Thiết kế căn hộ tối ưu về không gian sống

Du an Sun Garden Reviewland.vn nằm ở vị trí vàng bậc nhất nằm ở trung tâm Đà Lạt. Nơi đây đem đến không gian từ thiên nhiên tuyệt hảo. Cùng với những tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Mang đến cho những cư dân tương lai thời cơ sống lý tưởng cho cuộc sống an tâm.

Sun Garden

khu căn hộ chung cư Sun Garden lôi kéo KH trẻ

Nằm ở cửa ngõ phía Tây Nguyên Đà Lạt, Sun Garden sở hữu 1 vị trí vàng số 2 Nam Hồ, tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Lâm Đồng, Đà Lạt- đất “vàng” Đà Lạt. khu căn hộ chung cư Sun Garden là 1 trong những dự án chung cư cao cấp của đầu tư. Đây xứng đáng là 1 sự chọn lọc chẳng thể lý tưởng hơn cho những ai đang muốn sở hữu 1 căn hộ cao cấp xanh giữa thành phố tấp nập. Từ dự án, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại khu căn hộ Sun Garden. Có thể nhanh lẹ kết nối đến các trường đại học. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền. Đại học sư phạm Đà Lạt, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn. Với hệ thống các trường học hàng đầu và hàng đầu này. Cư dân tại khu căn hộ chung cư Sun Garden có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái. Đặc biệt thuận tiện trong việc kết nối và học tập mỗi ngày.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân Du an Sun Garden Reviewland.vn là hệ thống compound an ninh ba lớp. Hệ thống an ninh liên hệ được lắp đặt trong căn hộ. Chủ nhân từ bên trong căn hộ có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc tất cả tiện ích của khu căn hộ chung cư Sun Garden hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Sở hữu bể bơi không chỉ phục vụ giải trí,vui chơi. Tăng cường sức khỏe của cư dân mà còn hé lộ cuộc sống thượng lưu đẳng cấp. Của chủ sở hửu khu căn hộ chung cư Sun Garden. Bất kỳ ai khi sinh sống tại đây đều có thể tận hưởng thú vui bơi lội và yên tâm tha hồ tại bể bơi ngoài trời cao cấp.

Không gian khoa học của khu căn hộ chung cư Sun Garden

Không chỉ được hưởng những tiện ích của khu dân cư STC, khu căn hộ Sun Garden còn tích hợp nhiều tiện ích khép kín, chất lượng. khu căn hộ chung cư Sun Garden có diện tích phong phú từ 58-79 m2. Thiết kế trong mỗi căn hộ ngoài việc đảm bảo được sự sang trọng, nội thất hiện đại, cũng luôn dành những dao động không gian hợp lý cho việc trồng cây xanh trang trí để đem lại cuộc sống thư thái, dễ chịu, thanh bình cho các cư dân. Những căn hộ mẫu khu căn hộ chung cư Sun Garden, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn hộ tại khu căn hộ chung cư Sun Garden được đánh giá rất cao.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/dragon-e-home

Sở hữu hạ tầng cơ sở đồng bộ và hiện đại cùng với vị trí rất là đắc địa. khu căn hộ chung cư Sun Garden trong tương lai được đánh giá là dự án chung cư có tiềm năng tăng giá cực lớn. Dự kiến giá trị dự án chung cư thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với chuẩn bị sẽ tăng dao động 20-30%. Nhất là khi ngay tại khu vực, chủ đầu tư đang áp dụng xây dựng Nam Hồ kéo dài. Sự có mặt của tuyến đường sẽ biến khu vực này càng trở lên nhộn nhịp. Với phong phú những loại hình vui chơi, dịch vụ, giải trí. Thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống. Điều này càng đẩy giá trị của khu căn hộ chung cư Sun Garden lên cao hơn. Với vị trí tiện ích khu căn hộ chung cư Sun Garden, cùng thiết kế hoàn hảo, dự án chung cư thực sự là nơi lý tưởng. Để KH an cư, dừng chân và tạo dựng sự nghiệp. khu căn hộ chung cư Sun Garden sở hữu phong cách thiết kế hiện đại tiện nghi. Đảm bảo mỗi phút giây bên gia đình đều là những khoảnh khắc lý tưởng nhất.

Trích bởi: Millenium quận 4

Trả lời