One Verandah Mapletree mang đến trải nghiệm đời sống tuyệt vời

Theo Nhật Phạm thành phố Hồ Chính Minh ngày nay có rất nhiều dự án được tập trung tại Quận 2 có qui mô lớn, mang các thế mạnh của vị trí này luôn được các nhà đầu tư tận dụng và tranh giành nhau mang lại cho KH của mình một vài căn hộ tiên tiến và mới lại, mang đến cuộc sống hàng ngày tiện nghi và tân tiến. Và một trong một số dự án mong đợi là 1 trong các tiềm năng lớn của quận 2 là One Verandah Mapletree. Đó cũng là 1 trong số những dự án được những CĐT “nhòm ngó” bởi khả năng sinh lời cao.

Căn hộ One Verandah Mapletree có gì quyến rũ

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín khi nhắc đến 1 dự án của bất cứ một dự án nào khách mua cũng cần được cung cấp một số tin tức cần thiết CDT, vị trí…. Và căn hộ One Verandah của chúng tôi mang một vài thế mạnh như

· Chủ đầu tư: doanh nghiệp Mapletree. Đó là một trong số một số NĐT uy tín hiện tại với số vốn đầu tư “khủng” mang một vài cổ đông nhiều bí quyết trên phân khúc nhà đất.

Nhu cầu về nhà ở thực ngày càng tăng cao tại thành phố Hồ Chí Minh và khách hàng đang có xu hướng lựa chọn những căn hộ chung cư làm chốn an cư. Quận 2 chính là nơi tập trung của nhiều dự án căn hộ chung cư nhất. Tham khảo bài viết tổng hợp tất cả căn hộ chung cư Quận 2 tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/. Bài viết của SaleReal Team vừa tổng hợp tất cả dự án căn hộ Quận 2 nổi bật vừa cung cấp cho quý khách những thông tin mới nhất của từng dự án.

· Vị trí One Verandah Mapletree: phường Tọa lạc ngay 4 mặt đường tuyến đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, đô thị Hồ Chí Minh, Việt Nam. Vị trí này mang một số tuyến giao thông dễ dàng và tân tiến và thuận tiện.

· qui mô dự án : hơn 1,7 ha. Với tổng diện tích lớn do đó đem đến cho dân cư một môi trường sống thoáng đãng và tha hồ.

· Số Block: 5 block 22 tầng: Soleil – Viento – Jardin – Cien – Lumina.

· công bố giai đoạn 1: toà Jardin và Cien. Chính bởi thế quý khách hãy nhanh tay để lựa chọn cho mình 1 căn hộ MapleTree để nới rộng sự chọn lọc của mình!

khuon vien duong chay bo one verandah mapletree

Dự án Quận 2 mang qui mô lớn với số lượng lên đến 779 căn hộ. Cách thi công căn hộ chung cư Quận 2 cũng rất đặc thù với tầng một và tầng 2 được quy hoạch dành cho bãi đỗ xe. Còn tầng 3 được thi công những tiện ích hiện đại, phục vụ một vài hoạt động gym thể thao, vui chơi vui chơi như sân bóng rổ, hồ bơi người lớn, trẻ em, hồ jacuzzi, vườn thư giãn,….. Có tổng diện tích lên đến 8000 m2. Có độ cao là 20 tầng khách mua, độ cao vừa phải do vậy đảm bảo được sự sang trọng của căn hộ, tạo tầm nhìn đẹp cho khu căn hộ.

Theo môi giới nhà đất uy tín căn hộ One Verandah dành cho nhiều đối tượng KH, phục vụ cho nhiều đối tượng và gia đình khác nhau từ ít người đến đông người.

· Căn một phòng ngủ: 50m2 – 59m2: Dành cho một vài ai còn độc thân. Ước tính mức giá là 2,5 tỷ.

· Căn 2 phòng ngủ: dao động 77m2 – 82 m2. Dành cho gia đình từ 3 đến 4 người có mức giá 3,8 tỷ.

· Căn 3 phòng ngủ: dao động 100m2 – 108m2. Dành cho gia đình có số lượng người tầm 5 đến 6 người. Ước tính mức giá là 5 tỷ.

· Mức giá chào bán của căn hộ từ 50 – 55 triệu/m2, tuỳ vào địa điểm và cách thiết kế căn hộ sẽ được ứng dụng có mức giá khác nhau.

ngày nay căn hộ đang được nhà xây dựng lên dây cót để kịp thời bàn giao cho quý khách của mình vào quý 4 năm 2019.

mang một vài ưu thế mà căn hộ One Verandah Mapletree mang được đảm bảo sẽ là một trong một vài căn hộ có tiềm năng phát triển và sinh lời cao, mang nhiều lợi thế cho các nhà đầu tư và chủ với.