Chung cư hạng sang Grand Marina Saigon Đỉnh cao Uy Tín và Chất Lượng

Grand Marina Saigon ba son là sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư với sự tham gia phân phối và quản lý điều hành bởi thương hiệu Masterise của tập đoàn uy tín . Hơn nữa, dự án còn được ngân hàng Tiên Phong bảo trợ vốn và phát hành cam kết lịch trình bàn giao dự án. Chỉ riêng hai yếu tố này thôi đã đủ để làm nên một Chung cư hạng sang Grand Marina Saigon “độc nhất vô nhị” mà bất kỳ quý vị nào cũng khao khát sở hữu.
Grand Marina Saigon

Căn hộ chung cư Grand Marina Saigon công viên bên cạnh

Sở hữu địa thế không thể nào đẹp hơn khi nằm tại khu đất tiếp giáp mặt tiền lớn trong đó có các trục đường quan trọng dẫn tới các quận trung tâm thành phố, sân bay giúp việc đi lại luôn thông suốt và nhanh chóng. Vị trí đắc địa này là một trong những nguồn gốc đưa Dự án căn hộ Grand Marina Saigon vào “top” danh sách những dự án hot nhất từ năm 2022 cho tới hiện tại. Đây là hệ thống các con đường trọng điểm nối liền giữa trung tâm của Thành phố đến nhiều vị trí khác, nhờ đó việc đi lại của cư dân rất thuận tiện đồng nghĩa công việc thuận tiện và hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích bên ngoài sang trọng của Thành phố.

Một trong những lý do khiến nhiều quý vị yêu thích và quyết định tòa Grand Marina Saigon ba son là nơi định cư tuyệt vời đó chính là yếu tố hạ tầng tiện ích. Có thể thấy Chung cư hạng sang Grand Marina Saigon là một trong những tòa được hưởng nhiều lợi thế nhất trong việc tiếp cận và sử dụng các tiện ích dịch vụ cao cấp tại khu đô thị. Không chỉ dùng lại ở môi trường sống của mỗi cái nhân, chủ đầu tư Dự án căn hộ Grand Marina Saigon chú trọng đầu tư vào hệ thống tiện ích cộng đồng như: Khu vui chơi, sân tennis, bể bơi 4 mùa, siêu thị (khu mua sắm, khu ẩm thực đến tư những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới), sân chơi dành cho trẻ em, đài phun nước…giúp gây ra một không gian sinh hoạt chung mà vẫn chắc chắn sự riêng tư cho từng hộ gia đình đúng theo nét văn hóa lâu đài của người Á Đông.

Grand Marina Saigon

Căn hộ chung cư Grand Marina Saigon tăng giá trị

Không những được hưởng một môi trường sống đẹp, môi trường sống lành mạnh, mà những cư dân Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Marina Saigon ở đây sẽ được cung cấp một hệ thống những tiện ích- dịch vụ cao cấp và tiên tiến như trường học, trung tâm thương mại,bênh viện… Thiết kế căn hộ Chung cư hạng sang Grand Marina Saigon chắc chắn tối ưu về công năng sử dụng, tạo không gian thoải mái, rộng rãi, tiên tiến với những diện tích trung bình thích hợp cho mọi gia đình. Mỗi căn hộ đều được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ mang đậm phong cách châu Âu nhưng vẫn hài hòa với các nét truyền thống Á Đông.

Chung cư hạng sang Grand Marina Saigon mang lại sự giao thoa giữa những giá trị kiến trúc và nghệ thuật tân cổ điển. Giữa quảng trường trung tâm rộng lớn, cư dân sẽ bị choáng ngợp bởi thác nước tràn tầng rất là độc đáo. Không chỉ là điểm nhấn phong cảnh nổi bật, thác nước tràn còn là biểu trưng cho nguồn năng lượng dồi dào và bất tận từ của Nước – một trong những yếu tố phong thủy mang lại sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho cư dân. Không chỉ vậy, với chính sách ưu đãi, quý vị khi quyết định Chung cư hạng sang Grand Marina Saigon còn có cơ hội được giải đáp vay vốn đến 75% giá trị căn hộ chung cư với lãi suất ưu đãi 0% tới khi chủ đầu tư thông báo bàn giao nhà. Sắp tới, theo một số nguồn tin, Chung cư hạng sang Grand Marina Saigon sẽ tiếp tục “trình làng” những tòa tháp căn hộ nằm ở vị trí trái tim của Chung cư hạng sang Grand Marina Saigon. quý vị vui lòng theo dõi website để nhận tin ra mắt sớm nhất.