Tại dự án căn hộ Honas Residence TP Dĩ An mỗi ngày là một trãi nghiệm

chung cu Honas Residence Reviewland.vn là một sản phẩm sắp ra mắt của . chủ đầu tư này là một trong những tên tuổi lớn nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Hầu hết các dự án nhà ở của tập đoàn này đều sở hữu một địa điểm vô cùng đắc địa Bên cạnh những tiện ích hoàn hảo. Và dự án căn hộ Honas Residence TP Dĩ An cũng không ngoại lệ.

Honas Residence

căn hộ dự án Honas Residence Bình Dương

Căn hộ dự án Honas Residence TP Dĩ An an ninh tuyệt đối

Nhất vị – nhì hướng quý khách luôn chọn một ngôi nhà có hướng đẹp nhất sao cho không khí đối lưu, làn gió trong lành, ảnh năng chan hòa quanh năm. căn hộ dự án Honas Residence Bình Dương được xem như là một khu đất nở hậu, ví von như là một túi vàng tích trữ tài sản tốt nhất cho gia chủ. khu phía vực phía Đông Nam Bộ sẽ là trung tâm hành chính mới của Bình Dương Tại đây hiện nhiều trụ sở cơ quan bộ ngành và đô thị đã đi vào hoạt động. Hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông đầu tư phát triển bài bản với vô vàn công trình trọng điểm. Theo chủ đầu tư, đây là các yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng trưởng giá trị của dự án căn hộ Honas Residence trong tương lai.

Ngoài những tiện ích ngoại khu sẵn có, chung cu Honas Residence Reviewland.vn kì vọng mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, một môi trường sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái, dự án nhà ở được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, siêu thị mua sắm…Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một cách tối đa, tòa căn hộ dự án Honas Residence Bình Dương được thiết kế so le độc đáo, giúp tất cả các căn hộ đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án nhà ở về phía Nam. Đây là điểm nhấn đặc biệt bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của dự án căn hộ Honas Residence TP Dĩ An vốn được các quý khách đánh giá cao.

Khu chung cư Honas Residence TP Dĩ An sống trọn vẹn

Điểm cộng tiếp theo cho dự án căn hộ Honas Residence chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang lại giá trị sống hiện đại những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong dự án căn hộ Honas Residence TP Dĩ An vô cùng tuyệt vời cho cuộc sống trẻ của những cư dân tương lai. Những căn hộ chung cư tiện lợi, thiết kế thích hợp định cư và làm văn phòng cho người làm việc tự do, người mới khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ…Hệ thống tiện ích riêng dành cho văn phòng cũng được tích hợp đầy đủ xung quanh để đáp ứng nhu cầu làm việc của quý khách.

Các căn phòng đều được thiết kế hướng sáng để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, gió thiên nhiên đồng thời mang lại cảm giác thân thiện với môi trường, mang lại sự an lành cho gia chủ và gia đình. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 30tr/m2, ngân hàng không cũng trợ giúp người mua trong việc quý khách chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng không trợ giúp quý khách với lãi suất 0% đến lúc nhận thông báo bàn giao nhà ; quý khách chi trả theo tiến độ được chiết khấu 5% và quý khách chi trả sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn (từ 8 – 12% giá trị căn hộ). Hãy nhanh tay đăng ký đặt mua dự án căn hộ Honas Residence TP Dĩ An vì số lượng chỉ có hạn. Vui lòng phone hotline phòng kinh doanh để nhận thông tin ra mắt dự án căn hộ Honas Residence TP Dĩ An.

Nên Xem: https://reviewland.vn/du-an/ha-noi/khu-do-thi-aic

Thông tin tại: dự án Millenium