Phân tích vị trí dự án Verosa Park Khang Điền

Trong thời gian gần đây thị trường bất động sản Quận 9 nổi lên như một trong những thị trường tiềm năng của khu Đông Sài Gòn và càng hấp dẫn hơn khi khang Điền cho triển khai dự án biệt thự tại phường Phú Hữu.

 

Verosa Park là tên gọi mà tập đoàn Khang điện đặt cho dự án mới của mình nằm ngay nút giao thông đường Liên Phường giao cắt với tuyến đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9.

 

Lê Đình Phong là một chuyến ra có nhiều năm kinh nghiệm về đánh giá dự án bất động sản cảm thấy vị trí này có rất nhiều vấn đề để chúng ta cần phải quan tâm và đánh giá đúng mức tiềm năng cũng như một số hạn chế của khu vực. Để quý khách tìm hiểu sâu hơn về vị trí dự án Verosa Park Khang Điền, Lê Đình Phong sẽ giành bài viết hôm nay để nói về vấn đề này với những đánh giá riêng của mình.

 

Phân tích vị trí dự án Verosa Park

 

Từ vị trí dự án về đâu xa Khang Điền thì chúng tôi nhận thấy rằng khu vực này nằm trong khu dân cư đông đúc của quận 9 và đang rất phát hiện với khả năng kết nối nhanh đến vòng xoay Liên Phường.

 

vi tri nha pho verosa park khang dien

 

Có thể kết nối nhanh đến những khu vực trọng điểm như cảng Cát Lái hoặc khu công nghệ cao quận 9. Một điều mà chúng ta có thể nhận thấy rằng đó chính là từ vị trí dự án Khang Điền Quận 9 thì có thể kết nối nhanh đến tuyến cao tốc Hồ Chí Min -h Long Thành – Dầu Giây với thời gian chỉ vài phút di chuyển.

 

Tại khu vực Quận 9 thì chúng ta có sự liên kết giữa các khu dân cư cao cấp như một số tổ hợp nhà phố biệt thự chất lượng cao Mega Khang Điền và một số dự án của các doanh nghiệp khác hình thành. Điều này tạo nên một quần thể khu dân cư chất lượng cao và đóng góp cho sự phát triển của khu vực cũng như tạo cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt.

 

Hà Tiên giao thông phát triển trong đó có tuyến đường Liên Phường đang được nâng cấp lên 30 m chiều rộng. Quý khách có thể kết nối nhanh đến sân bay quốc tế Long Thành và đường Đỗ Xuân Hợp cũng là một trong những tuyến đường quan trọng mà cư dân sẽ có thể tiếp cận được.

 

Việc kết nối từ nhà phố quận 9 đến khu vực Quận 2 thông qua cao tốc và kết nối đến đường Mai Chí Thọ là một điều dễ dàng dành cho cứ rần khi sống tại Verosa Park.

 

Tiện ích xung quanh khu đô thị Verosa Park

 

Verosa Park tiện ích ngoài Khu bao gồm rất nhiều dịch vụ chất lượng cao có vị trí không xa dự án mà chúng ta đang giới thiệu.

 

Lê Đình Phong nhận thấy rằng việc kết nối nhanh đến khu công nghệ cao quận 9, sân golf Thủ Đức, khu công nghệ Samsung, sân golf An Phú,.. sẽ dễ dàng hơn cho người dân nếu sống tại khu dân cư Khang Điền.

 

Các trung tâm thương mại và dịch vụ chất lượng cao với quy mô lớn cũng được hình thành xung quanh khu vực dự án Khang Điền Quận 9 để tạo cơ hội tiếp cận các dịch vụ chất lượng cho cư dân sống tại khu vực.

 

Verosa Park nhận xét của Lê Đình Phong về một số tiện ích đang được xây dựng và sắp tới sẽ đưa vào sử dụng là điều kiện tốt để cư dân ngày càng có thêm những dịch vụ chất lượng hơn và sẽ tạo sự cạnh tranh về giá thành dịch vụ. Có thể nói rằng cùng với vị trí thuận lợi thì tiện ích xung quanh dự án Verosa Quận 9 là rất tốt và khách hàng có thể yên tâm khi sống tại đây.

 

Quý khách có thể liên hệ với Lê Đình Phong để được đi tham quan thực tế vị trí dự án cũng như trực tiếp tư vấn bởi chuyên gia để cảm thấy được sự chân thực và giá trị mà vị trí dự án Verosa Park có thể mang lại cho mình khi đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339