Tìm hiểu về căn hộ Millennium 3 phòng ngủ

Dự án căn hộ Millennium là một sản phẩm bất động sản sẽ sớm gây nên cơn sốt trong giới bất động sản Việt Nam. Được ra mắt vào quý  II năm 2016 với đầu tư của 2 chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền và công ty cổ phần Phát Đạt. Dự án sở hữu Vị trí trung tâm trong trung tâm, thiết kế và bàn giao nội thất cực kỳ cao cấp, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đây sẽ là sản phẩm BĐS hạng sang sở hữu nhiều yếu tố nổi bật thu hút nhà đầu tư, làm hài lòng khách hàng mua để ở dù là khách hàng khó tính nhất.

Masteri Millennium 4

Được xây dựng trên tổng diện tích hơn 7000m2 với quy mô xây dựng 2 block A và B trong đó có 650 căn hộ trong đó có 20 căn shophouse và các tầng officetel. Được dặt ở vị trí 132 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, dự án được đánh giá là “ cá chép hóa rồng” sẽ đánh bật các dự án sẽ tung ra cùng thời điểm.

Sau khi ra mắt mô hình căn hộ 3 phòng ngủ, dự án căn hộ Millennium đã dành được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng cũng như các công ty đầu tư bất động sản. Với ý tưởng thiết kế căn hộ theo xu hướng không gian mở, sử dụng tối đa diện tích nhưng vẫn bố trí tiết bị một cách hợp lí và tinh tế nhất, khác hẳn với các chung cư bình dân , căn hộ được thiết kế một cách thông thoáng, không hề gò bó và có khả năng đón ánh sáng tự nhiên một cách tối đa nhất, giúp qusy khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí ánh sáng.

Với thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dành cho đại gia đình có nhiều thế hệ, có nhiều cách bố trí phòng ví dụ 2 phòng ngủ được đặt liền kề nhau, hoặc 3 phòng ngủ được đặt ở 3 phía của căn hộ, ngoài ra phòng khách được đặt gần của sổ giúp lấy ánh sáng tự nhiên, đặt chính giữa tòa nhà, giúp mọi người có thể quây quần bên nhau. Bên cạnh đó còn có phòng bếp và phòng ăn.

Dự án căn hộ được tọa lạc vị trí đắc địa, sở hữu nhưng ưu thế vượt trội về giao thông cũng như tầm nhìn của căn hộ, dự án với căn hộ Millennium 3 phòng  ngủ chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian sống tràn ngập ánh sáng với những tiện ích hoàn hảo và tuyệt vời nhất.