Sức hút mãnh liệt của khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl

Quy Nhơn Pearl Bình Định chỉ còn vài tuần nữa sẽ chính thức được công bố những căn hộ đầu tiên là dự án nhà ở đáng sống nhất khu vực phía miền Trung Quy Nhơn . Tuy nhiên, đến lúc này đã có rất nhiều khách hàng để ở và mua đầu tư đã đặt chỗ mua căn hộ trước. Điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn của khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl đến vậy. Hãy cùng nghiên cứu kỹ nguồn gốc qua đây.

Quy Nhơn Pearl

Cộng đồng dân cư văn minh khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl

khu dự án Quy Nhơn Pearl nằm ngay trên mặt Nguyễn Tất Thành, liền sát các dự án nhà ở Nhơn Hội New City, Phú Tài Residence. Thuận tiện di chuyển qua các tuyến: Nguyễn Tất Thành, Đống Đa. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí … Tiện ích ngoại khu đa dạng đã hoàn thành đảm bảo đây là không gian sống lý tưởng. dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Quy Nhơn Pearl nằm trong tổ hợp khu dân cư mới Hưng Thịnh tại cửa ngõ phía miền Trung. Đây là một trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của quận Nam Từ Liêm nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án nhà ở quanh khu vực này. Điển hình đó là khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl.

Chủ đầu tư Quy Nhơn Pearl Bình Định đem đến cho cư dân những trải nghiệm về một cuộc sống hàng ngày hoàn toàn khác biệt, “sống khỏe” trọn vẹn cả về thể chất và tinh thần. Với các dự án nhà ở cao tầng như khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl, dành một phần diện tích tầng hầm và tầng mái để đặt bể nước sạch, cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các nhân tố dễ gây ô nhiễm. Bao quanh khu dự án Quy Nhơn Pearl là các tiện ích dịch vụ tân tiến và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl Gây ấn tượng mạnh với mô hình chăm sóc sức khỏe

Một ngôi nhà được khách hàng đánh giá rẻ thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được di chuyển tốt và chủ nhân mỗi khi mở cửa bước vào phòng có thể thấy được thoải mái. Nếu tất cả những nhân tố trên đều tốt. Thì có nghĩa khách hàng đang được sống trong một môi trường lành mạnh. Không những thế chủ đầu tư đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong căn hộ. Trên thị trường khoảng 90% hệ thống căn hộ giá rẻ giai đoạn này đều không tưởng hệ thống này ngay kể cả những căn hộ giá rẻ. Bởi việc thiết kế hệ thống điều hòa cấp gió tươi sẽ làm cho kinh phí cơ điện dự án cao hơn rất nhiều. Bố cục được sắp xếp theo các thiết kế phương tây, hiện đại, nhưng vẫn không làm nhạt đi cấu trúc ấm cúng hài hòa truyền thống của người Việt. Bếp được xây dựng theo khuôn hình chữ L hoặc chữ U theo từng kích thước để thích hợp với sở thích riêng của khách hàng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: Đất nền Nhơn Hội

Sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và tân tiến cùng với vị trí cực kỳ đắc địa. khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl trong tương lai được phân tích là dự án nhà ở có tiềm năng tăng giá cực lớn. Dự kiến giá trị dự án nhà ở thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với dự định sẽ tăng khoảng 20-30%. Nhất là khi ngay tại khu vực, chủ đầu tư đang tiến hành xây dựng Nguyễn Tất Thành kéo dài. Sự có mặt của tuyến đường sẽ biến khu vực này càng trở lên nhộn nhịp. Với đa dạng những loại hình vui chơi, dịch vụ, giải trí. Thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống. Điều này càng đẩy giá trị của khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl lên cao hơn. Với những giá trị cao cấp có được, khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl dự định sẽ “cháy hàng” nhanh lẹ và trở thành “cơn sốt” của thị trường BĐS phân khúc nhà ở cao cấp vào tháng 1 này. Đừng bỏ lỡ thời cơ sở hữu và đầu tư dự án nhà ở ngay hôm nay, đăng ký với chúng tôi để được cập nhật bảng giá ưu đãi khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl mới nhất.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn