Q2 Thao Dien cuộc sống hoàn hảo

Q2 Thao Dien theo công ty môi giới nhà đất uy tín tọa lạc tại đường khu Thảo Điền quận 2 – vị trí dự án khá đắc địa. Nếu quý khách là người phải đi lại nhiều thì lựa chọn dự án Q2 Thao Dien chính là sự lựa chọn rất hợp lý của bạn bởi nó trên tuyến đường cửa ngõ đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, các quận trong nội thành cũng như đi đến các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

Q2 Thao Dien cuộc sống hoàn hảo

Theo môi giới nhà đất uy tín dự án Q2 Thao Dien như 1 làn gió mới mẻ thổi vô thị trường BDS. Công trình được phát triển do Frasers Centrepoint (Frasers Property), một chủ đầu tư nổi danh đến từ Singapore với vốn đầu tư niêm yết vô cùng lớn trên sàn chứng khoán Singapore.

Đến với dự án Quận 2 khách hàng sẽ được mang lại cơn gió mới mẻ tươi mát và hứng khởi, xứng đáng với toàn bộ sự mong chờ. Căn hộ cao cấp Quận 2 được cấu trúc chi tiết tới từng ngóc ngách thể hiện sự thông minh và sáng tạo từng không gian sinh sống, với sự tính toán chi tiết các hạ tầng nhằm phục vụ đòi hỏi phát sinh lời từ đầu tư đến định cư cực kỳ đa dạng.

Theo công ty bất động sản căn hộ bao gồm 32 tầng và khối đế 7 tầng, những tầng đều được thi công gắn với chức năng riêng vừa đem tới ích lợi đầu tư vừa tạo ra sự tiện lợi cho người dân sống ở đây như: khu trung tâm thương mại, shophouse, khu vực để xe, tiện ích hồ bơi, căn hộ cao cấp, tiện nghi trên không…

Căn Penhouse Q2 Thao Dien

Những căn Penthouse được thông tầng với trần nhà cao tạo điều kiện mang ánh nắng tự nhiên vào phòng. Ban công rộng 1,5m đem đến một điều kiện sinh sống nhiệt huyết với tầm mắt phóng xa rộng ra quang cảnh bên ngoài. Yếu tố đặc trưng của dự án đó là sự giao thoa với thiên nhiên với cấu trúc độc đáo để đón ánh nắng và khí trời thiên nhiên.

Theo Trần Đình Hiếu ngoài ra, căn hộ dự án bất động sản Q2 Thao Dien còn có view sông Sài Gòn tầm 150m thế nên luôn luôn sở hữu cái tươi mát, trong sạch mang tới sự thoải mái, thư giãn cho gia chủ. Sự đặc sắc nhất biểu hiện ở tầng 6, đây là chỗ dành cho các hoạt động năng động khác bên cạnh điều kiện riêng tư quanh hồ bơi tràn và tầng 13 sẽ dành cho những hoạt động nghỉ ngơi.

Theo Trần Đình Hiếu để biểu hiện sự tiên tiến, cao cấp của gia chủ những căn hộ Premium với số lượng giới hạn sẽ được toàn quyền dùng thang máy riêng. Tất cả được kết cấu để đưa đến một điều kiện sống tiện ích với sự vừa ý quý khách lên hàng đầu. Tới với căn hộ dự án bất động sản Q2 Thao Dien, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng môi trường sống cao cấp, hiện đại nhất tới từ chủ đầu tư bất động sản dẫn đầu Singapore.

Chất lượng dự án cũng sẽ luôn luôn được đảm bảo tối đa nhất để dân cư dự án bất động sản Q2 Thao Dien hoàn toàn an tâm lúc sống tại chỗ này, thỏa sức tận hưởng những trị giá tiện nghi đặc sắc hằng ngày khiến cuộc đời trở nên có ý nghĩa hơn.