Quy hoạch – Tiềm năng thực tế của dự án Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Saigon là một trong những dự án bất động sản “Siêu khủng” tại khu vực phía Nam Sài Gòn được tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Với quy mô gần 9.91ha bao gồm các 3748 căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… là một trong những dự án lớn tại khu vực phía Nam Sài Gòn.

Quy hoạch đô thị tại khu vực dự án Sunshine City Saigon

Vị trí Sunshine City Saigon tọa lạc tại trung tâm Quận 7, khu vực được quy hoạch bài bản với hệ thống giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ, kết nối các tuyến đường quan trọng trong Quận 7 giúp việc di chuyển dễ dàng, thuận lợi cho cư dân tại căn hộ Sunshine City Saigon.

sunshine city saigon quan 7 tien ich dang cap quoc te

Với lợi thế nằm trên trục đường Phú Thuận với quy hoạch giàu tiềm năng phát triển trong tương lai khi đối diện dự án Sunshine City Saigon là dự án biệt thự Lavila – Kiến Á và Nine South – Vinacapital, liền kề là dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2.

Các dự án hạ tầng giao thông khác cũng đã được thành phố chủ trương phê duyệt như cầu qua Kênh Tẻ nối vào đường Tôn Đản, cầu Nguyễn Khoái nối vào đường D1. Nút giao thông cầu vượt hầm chui Phú Thuận – Phú Thuận. Nhằm đẩy nhanh quá trình đô thị hóa tại khu vực Quận 7

2./ Tiềm năng mà dự án Sunshine City Saigon có được?

Cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi:

Dự án nằm trong khu vực được đầu tư quy hoạch bài bản từ đầu với cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện và đồng bộ, trục đường Phú Thuận là tuyến đường huyết mạch kết nối với đường Phú Thuận và hầu hết các cung đường tại Quận 7 tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân kết nối với các khu vực lân cận như trung tâm Quận 1, Phú Mỹ Hưng, khu biệt thự Nine South, Khu dân cư Phú Xuân, khu đô thị cảng Mũi Đèn Đỏ, bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện FV, các khu thương mại lớn như: Sc Vivo, Crescent Mall, Lotte Mart, …

Sở hữu hàng ngàn tiện ích từ khu đô thị Sunshine City Saigon

Khu đô thị Sunshine City Saigon là khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế nên không thể bỏ qua chất lượng cuộc sống của cư nhân như cuộc sống xanh và cuộc sống văn minh.

noi that can ho sunshine city quan 7 nha mau du an sunshine city quan 7

Những tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị Sunshine City Saigon:

Trường mẫu giáo, cấp 1, cấp 2, cấp 3 đạt chuẩn quốc tế đây sẽ là nơi giúp con, cháu các bạn được tiếp cận với hệ thống giảng dạy chuẩn quốc tế.

Bệnh viện quốc tế ngay tại dự án, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Khu trung tâm thương mại: siêu thị, nhà hàng, cà phê, quán Bar, … là nơi giúp cư gian có những giây phút thư giãn cùng với gia đình sau những ngày làm việc căng thẳng
Công viên: Sunshine City Saigon mang tới khu vườn nhiệt đới xanh mát.

Phòng Gym – Spa đạt chuẩn quốc tế

Ngoài ra còn hàng loạt những tiện ích hàng đầu như: khu sinh hoạt cộng đồng, khu nướng BBQ, Sân tập golf, khu chăm sóc sức khỏe, …

Bao quanh dự án gồm nhiều con sông lớn, tạo nên không khí mát mẻ yên lành, một nơi đáng mơ ước để định cư lâu dài giữa lòng đô thị nhộn nhịp.

Qua những thông tin trên SaleReal thấy dự án Sunshine City Saigon là một trong những nơi cung cấp các tiện ích tối thiểu cho đến nâng cao hoàn chỉnh nhất và mọi cư dân sinh sống tại đây chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái.