Sản phẩm Khu căn hộ cao cấp Millennium đang rất đươc ưu chuộng

Millennium nằm ngay tại TTHC quận 4 mặt tiền đường Bến Vân Đồn. Dự án này thuộc chuỗi Căn Hộ Xanh của tập đoàn Thảo Điền Inventments được xây dựng theo tiêu chuẩn LEED của Mỹ mong đợi là dự án căn hộ chung cư rất đáng để đầu tư trong năm 2019.

Millennium

Căn hộ chung cư hạng sang Millennium bàn giao uy tín

Điểm nhấn lớn nhất của dự án căn hộ chung cư là ngay trạm dừng chân ga metro Metro Bến Thành – Suối tiên, lúc hình thành xong thì việc đi đến từ dự án căn hộ chung cư đến các khu vực trong Tp chỉ trong nháy mắt. Và lúc đó giá trị và giá dự án căn hộ chung cư sẽ tang ít nhất gấp đôi bay giờ, đầy là lý do mà những quý vị có hướng view chọn mua Millennium. Nằm trong quần thể khu đô thị đẳng cấp, khu căn hộ chung cư Millennium sở hữu địa điểm đắc địa, chỉ cách trung tâm Sài Gòn 9 phút lái xe cùng diện tích hợp lý, dự án căn hộ chung cư đang phát triển thành tâm điểm thị trường đầu tư cũng như an cư. Để không bỏ lỡ cơ hội “có 1 không hai”, xin mời quý vị chú ý liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi cũng như tin tức mở bán Khu căn hộ cao cấp Millennium mới nhất từ chủ đầu tư

Khu căn hộ cao cấp Millennium đem đến cho bạn 1 không gian sống thanh bình, dung hòa giữa môi trường xung quanh và kiến trúc sang trọng. Với nghệ thuật sắp đặt tinh tế và bố trí so le mềm mại như những cánh diều no gió, toàn bộ các căn hộ cao cấp đều có view hướng sông để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Khu căn hộ cao cấp Millennium chăm sóc cuộc sống hiện đại vật chất, tinh thần cũng như sức khỏe của từng cư dân một biện pháp chu đáo với sự đi đến cơ hữu nội bộ thành thị từ các khu đô thị đến các cụm công trình chức năng phụ trợ sang trọng, hiện đại, bao gồm quần thể mua sắm – giải trí – ẩm thực; các trường học quốc tế từ mầm non đến trung học; quần thể các sân tập thể thao ngoài trời, các khu tiểu công viên, bể bơi, vườn BBQ cùng nhiều hạng mục khác.

Dự án chung cư Millennium khu biệt lập

Các căn hộ cao cấp trong Khu căn hộ cao cấp Millennium được thiết kế theo xu hướng mang tính thông thoáng, giúp cho căn hộ chung cư đẳng cấp và hiện này có cảm giác được hòa mình với thiên nhiên. Khu căn hộ cao cấp Millennium gồm 2 tòa, DT linh hoạt từ 30m2 – 107.88m2, có 2-3 phòng ngủ, cung cấp nhu cầu đa dạng của các khách hàng. 70% căn hộ ở đây có hướng hồ điều hòa. quý vị có thể tận hưởng không khí trong lành cùng ánh sáng lúc không nhờ xây dựng mở với nhiều khe sáng, mặt thoáng trong nhà. toàn bộ các căn đều có 1-2 logia rộng để phơi quần áo, trồng cây hoặc thư giãn ngắm cảnh… Các phòng ngủ master đều có căn hộ chung cư vệ sinh riêng, quyền lợi lúc tiêu dùng.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Theo những xu thế trên cùng với chính sách tháng 2 chính thức có hiệu lực, 1 tổ chức hỗ trợ nghiên cứu kỹ và quản lí thị trường địa ốc lớn đưa ra dự báo, tình hình thị trường bất động sản VN tóm lại và tại Sài Gòn nói riêng trong những tháng cuối năm, những sản phẩm, dự án căn hộ chung cư cung cấp được các tiêu chí: Chủ đầu tư uy tín, địa điểm đẹp, giá hợp lí, phương thức thanh toán phù hợp – có vị trí tầm cao cấp, hạng sang và hạng trung, sẽ tiếp tục duy trì xu thế thanh khoản đi lên. Ngược lại, các dự án căn hộ chung cư bình dân sẽ khó tránh giảm thấp về lượng giao dịch. Bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu 1 không gian sống tiện ích nhất là lúc có chiều hướng phát triển cho tương lai. Đến với Khu căn hộ cao cấp Millennium bạn sẽ cảm nhận được điều đó một biện pháp rõ ràng. Do đó đừng chần chừ gì nữa hãy liên lạc với Thảo Điền Inventments để sở hữu cho mình 1 không gian sống tại dự án căn hộ chung cư ngay từ bây giờ.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: dự án Millennium