Tại sao ngày càng nhiều cư dân chọn định cư tại Khu Millennium

Khu Millennium được đánh giá là 1 trong số ít dự án chung cư đầu tư sinh lời hấp dẫn đáng để đầu tư nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Millennium là 1 dự án chung cư khu căn hộ giá rẻ tầm trung mới trên địa bàn quận 4 Tp.Hồ Chí Minh đang là tâm điểm quan tâm của rất nhiều NĐT hiện nay. Điều gì khiến nó tạo được sức thu hút đầu tư mạnh mẽ đến vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Millennium

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium giá cả hợp lý

Giá trị danh tiếng của khi mua Chung cư hạng sang Millennium cũng như bất cứ dự án chung cư nào là vị trí. Dự án căn hộ chung cư có vị trí vị trí chiến lược cạnh trục đường Vành đai ba được xem là mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại của Tp.Hồ Chí Minh hiện tại. Trên diện tích rộng gần 7.302,6m² ở khu vực trung tâm mới của Tp.Hồ Chí Minh đủ lớn để xây dựng 1 khu đô thị lớn như Khu Millennium. khu chung cư Millennium có vị trí số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6 là dự án chung cư cao cấp kết hợp thương mại & dịch vụ có quy mô hơn 7.302,6m² . Sở hữu vị trí chiến lược bên hồ cảnh quan, cách Bệnh viện và hệ thống trường đại học lớn… chỉ 2km, Khu Millennium mang lại không gian sống yên bình, tiện nghi cho mỗi cư dân. Giá chỉ từ 60 triệu/m2 (đã gồm VAT & full nội thất cao cấp).

Tại Millennium, quý khách hàng sẽ được sống và thưởng ngoạn 1 môi trường xanh trong lành, hiếm có qua bầu không khí mát lành bốn mùa và nhịp thở của 1 cuộc sống bình yên sau những bộn bề của công việc. Đặc biệt, nơi đây còn là 1 bức tranh muôn vẻ khi màn đêm buông xuống, chỉ cần ngắm nhìn qua những khung cửa hay ban công của căn hộ chung cư là cả thành phố bổng phát triển thành thu nhỏ trong tầm mắt tạo cảm giác lãng mạn và an bình đến lạ giữa Tp.Hồ Chí Minh náo nhiệt. Với mong muốn tạo lập 1 cộng đồng đẳng cấp, văn minh, Khu Millennium là sự tổng hòa của các công trình chức năng hiện đại bậc nhất gồm: Trường mầm non Vinschool, Trường liên cấp BIS, Trung tâm Ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz, Trung tâm thương mại Vincom, vườn BBQ, Khu thể thao phức hợp, Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Health Club…

Căn hộ hạng sang Millennium kênh sinh lợi

Lấy cảm hứng từ nét tinh tế của kiến trúc Pháp, khu chung cư Millennium sở hữu thiết kế hoàn mỹ đến từng chi tiết, hài hòa giữa hệ thống cảnh quan độc đáo và các khu thương mại sầm uất, sang trọng, mang tới cho cư dân và quý khách hàng trải nghiệm như đang được sinh sống và mua sắm tại các khu nhà phố thương mại Châu Âu. Khu Millennium mang tới cho những cư dân nơi đây 1 cuộc sống tiện nghi và độc đáo mà các dự án chung cư khác khó sánh bằng. Công viên tại đây rộng lớn, với thiết kế đường nội bộ khép kín bằng bê tông rộng 3,5 – 7 m, tạo ra 1 không gian sống xanh, sạch, đẹp, hiện đại và văn minh. Cùng với hệ thống cây xanh cùng hồ nước sinh thái, NĐT luôn chú trọng tới chất lượng cuộc sống của quý khách hàng và đem lại những phút giây thư giãn trong không gian thoáng đãng, trong lành. Đặc biệt, với tiện ích vượt trội này, trẻ em cũng được sống và chơi đùa thoải mái, không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

Đọc thêm Khu Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/tin-tuc-du-an/

Cũng vì xuất phát điểm trên, nên mức giá của sản phẩm tại Khu Millennium ở dao động cực kỳ mềm và dao động từ 60 triệu/m2. Con số này so với khu vực đô thị liền kề là cực kỳ rẻ, bởi xét trên mặt bằng chung thì các sản phẩm tương ứng đều có mức giá cao hơn nhiều. Mỗi sáng quý khách hàng sẽ được thức dậy trong phòng ngủ ấm cúng, ăn bữa sáng trong gian bếp rộng rãi, thư giãn tại phòng khách nhiều ánh sáng hay nhâm nhi ly cà phê trước ban công đầy hoa mình trồng. Chọn Khu Millennium là chọn lọc thông minh nếu quý khách hàng cần 1 tổ ấm thực sự để hưởng thụ trọn vẹn hương vị cuộc sống.

Tham khảo bởi: Millennium quận 4