Sandy Residence dự án đất nền tầm nhìn tuyệt mỹ thiết kế mở

Sandy Residence Bà Rịa Reviewland.vn nằm ở cửa ngõ phía Đông Bà Rịa, mặt Đường Long Mỹ, Sandy Residence Bà Rịa Reviewland.vn chính là một trong những dự án đất nền nhà phố hiếm hoi vừa có vị trí chiến lược lại gần ngay hồ cảnh quan rộng đến 19ha trong tương lai của phía Đông Bà Rịa, đem tới cho quý vị một sự quyết định không thể xuất sắc hơn, nơi cư dân sẽ được trải nghiệm một phong cách sống mới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Sandy Residence

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/can-tho/con-khuong-diamond-city

Biệt thự Sandy Residence tầm nhìn tuyệt mỹ

Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, khu văn phòng dự án Sandy Residence Lộc An sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn chỉnh, dẫn đến một môi trường làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Vị trí Khu dự án Sandy Residence Bà Rịa nằm ở mặt đường Đường Long Mỹ, tuyến đường mới của Thành Phố, nối các vùng trọng điểm của Bà Rịa. Với hạ tầng mới, còn nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá bất động sản. Nhà đất kế cận huyện Đất Đỏ từ trước đến ngày nay luôn được xem là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Bà Rịa. Hệ thống cơ sở hạ tầng ở vùng kế bên này liên tục được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như Đường Long Mỹ, Cách Thành phố Bìa Rịa: 30km.

Một hệ thống tiện ích Sandy Residence Bà Rịa Reviewland.vn sang trọng, đẳng cấp 5 sao, chất lượng quốc tế sẽ được xây dựng tại dự án bất động sản, từ trung tâm thương mại trong lòng đất với những sản phẩm, thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và thế giới, trung tâm thương mại tiện ích lớn, đầy đủ các vật phẩm thiết yếu dùng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, sap, gym, hệ thống sân bóng thể thao mini, khu vui chơi giải trí… Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy CĐT dự án đất nền nhà phố Công ty ACDL cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố cao cấp. Hơn nữa, vị trí dự án đất nền nhà phố Khu dự án Sandy Residence Bà Rịa gần với khu vực huyện Đất Đỏ , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên Sau thời điểm dự án đất nền nhà phố hoàn thành chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân quyết định dự án đất nền nhà phố sinh sống tại đây.

Biệt thự Sandy Residence Đất Đỏ thiết kế mở

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sandy Residence mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án đất nền nhà phố dẫn đầu, mở màn cho một xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng chắc chắn rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc quý vị cảm thấy thích thú và được trải nghiệm thực sự với đời sống xanh dương đích thực tế Khu dự án Sandy Residence Bà Rịa. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Nhiều tiện ích kéo theo giá mặt bằng chung tại đây cũng không hề rẻ. Theo dõi diễn biến thị trường nhà đất thời gian vừa rồi, giá các dự án đất nền nhà phố có xu hướng bị “thổi” lên nhanh chóng, giao động từ 16tr/m2. Dù được quảng cáo là giá rẻ kịch sàn nhưng nếu tính trên một nền đất nền biệt thự rộng dao động 160 – 279 m2, quý vị đã phải bỏ ra gần 1,5 tỷ/lô. Một con số không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư. Tiện ích đẳng cấp,dịch vụ chuyên nghiệp, không gian sống lý tưởng, môi trường văn minh Khu dự án Sandy Residence Bà Rịa huyện Đất Đỏ nơi làm thăng hoa đời sống của bạn.

Trích bởi: Millenium quận 4