Sức hút từ địa điểm hot trên thị trường Dự án The Habitat VSIP Sembcorp Gateway

Mua căn hộ chung cư giá rẻ đang là xu hướng của nhiều gia đình trẻ đặc biệt tại Bình Dương nơi đất chật người đông thì căn hộ chung cư giá rẻ là quyết định tối ưu nhất trong thời hiện đại. Khách hàng đang quan tâm thực tìm đến dự án the habitat bình dương GKG như 1 sự quyết định thông minh với nhiều giá trị lớn lao mà không phải KĐT nào cũng có thể mang lại.

The Habitat

Dự án căn hộ cao cấp The Habitat sản phẩm giá tốt

GKG.com.vn được phân tích 1 trong những dự án căn hộ hiếm hoi sở hữu 1 vị trí rộng lớn và thoáng đãng giữa lòng Bình Dương. Từ vị trí này, cư dân thuận tiện tiếp cận với nhiều công trình hạ tầng và tiện ích khác trong khu vực, có thể kể đến. Sở hữu vị trí chiến lược đẹp nhất khu đô thị, Dự án The Habitat VSIP Sembcorp Gateway có hướng nhìn rộng thoáng nhất, bao quát toàn khu quảng trường và đại lộ La Mã. Ngay cạnh đó là những con đường tình yêu, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao… Nơi cư dân thư thái nghỉ ngơi và ngắm cảnh dưới những hàng cây xanh mướt.

Tiện ích dự án the habitat bình dương GKG được đồng bộ tạo nên một hệ sinh thái từ hồ cảnh quan , sân bóng, sân tennis, trường học liên cấp, phòng khám, khu tâm linh, khu biệt thự đơn lập, song lập sang trọng, trung tâm mua sắm Vinmark… Được quy hoạch từ năm 2003 với nguồn vốn hơn 500 tỷ đồng, Khu thành thị Bình Hòa hiện được phân tích là 1 trong những tổ hợp kiểu mẫu, rất được để ý hiện na chung cư bình dương GKG.com.vn là tổ hợp căn hộ chung cư giá rẻ nhất Trong KĐT Sinh thái Dự án The Habitat VSIP Sembcorp Gateway. Các tiện ích được sắp xếp trong khối đế 5 tầng của khu căn hộ chung cư như trung tâm thương mại, Nhà hàng, nhà trẻ, khu bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi cho trẻ nhỏ…

Căn hộ trung tâm thành phố của Dự án The Habitat VSIP Sembcorp Gateway

Với thiết kế mặt bằng Dự án The Habitat VSIP Sembcorp Gateway, dự án căn hộ cũng là một trong những nơi có những thiết kế mới sáng tạo dẫn đầu thời đại. Nổi bật trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của người dân Việt Nam. Thiết kế chung cư thông minh với nguyên liệu tốt nhất đảm bảo cách nhiệt chống ồn chống bụi. Khía cạnh khác hệ thống chung cư còn được điều khiển bằng hệ thống smart home thông minh, khi sở hữu chung cư tại đây đều có thể điều khiển theo kịch bản thông minh như hệ thống chiếu sáng, bình nóng lạnh, điều hòa, tivi, quạt ios, máy hút ẩm, camera an ninh, ….

The Habitat

Xem ngay tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/tecco-group/

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, VSIP Sembcorp Gateway còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi căn hộ… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Dự án The Habitat VSIP Sembcorp Gateway được quản lý vận hành bởi Savills, đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Dự án The Habitat VSIP Sembcorp Gateway sở hữu hạ tầng đồng nhất, tốc độ hoạt động nhanh và mạnh, khu vực phía trung tâm còn là nơi cuốn hút những dòng vốn “khủng” đang đổ về. Trong năm qua, ước tính có khoảng hơn 10 siêu dự án căn hộ mới được khởi động quanh vùng miền phía trung tâm dọc trục vành đai ba với tổng kinh phí đầu tư khoảng 32.000 tỷ đồng. Trong tương lai, đây sẽ là địa phương sở hữu cộng đồng dân cư cư dân tương lai sum tụ, văn minh với các dự án căn hộ hiện đại, quy mô. Những thế mạnh này sẽ giúp Dự án The Habitat VSIP Sembcorp Gateway tăng thêm lợi nhuận trong tương lai.