Căn hộ siêu sang penhouse tại Chung cư The Habitat Thuận An và những điều bạn nên biết

habitat binh duong đang là một trong các dự án hút khach nhất Thuận An tại thời điểm hiện tại. dự án này chắc chắn sẽ không thể lọt khỏi tầm mắt của các NĐT. Cùng các chuyên gia phân tích những chiến lược hiệu quả nhất để đầu tư các dự án này.

The Habitat

Dự án chung cư The Habitat cuộc sống mong muốn

du an can ho binh duong sở hữu vị trí vàng đắc địa, thuận lợi đi đến đến khu vực trung tâm thành phố được thiết kế sang trọng, tinh tế dành cho những chủ nhân xứng tầm. Lợi thế này giúp cho chất lượng môi trường sống tại dự án được phân tích tốt, không khí trong lành, mát mẻ, không gian thoáng đãng, mang đến cho các cư dân tương lai cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, thanh bình. Mặt khác, các căn hộ chung cư giá rẻ tại đây có view nhìn rất đẹp ra sông êm đềm, xanh mát. Các tiện ích nội khu để phục vụ riêng cho cư dân cũng được thiết kế chu đáo và khang trang, tin chắc rằng KH sẽ hài lòng về không gian sông tại Chung cư The Habitat Thuận An.

Khi lựa chọn mua nhà tức là bạn đã lựa chọn gắn bó cuộc sống của mình với nó vì thế bạn cần chọn lựa, cân nhắc kỹ lưỡng. Với những căn hộ giá rẻ như du an can ho binh duong sẽ có những tiện ích sau: bể bơi, sân chơi cho trẻ em, khu đi bộ thể dục, công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa thể thao… Chắc chắn khi phát triển thành các quý cư dân của dự án Chung cư The Habitat Thuận An, KH có thể thỏa thích với những thú vui thể thao của mình. Trong dự án chủ đầu tư đã xây dựng sân cầu lông, sân tennis, sân bóng rổ. Căn hộ được trang bị gồm phong phú các tiện ích nội khu chợ trẻ nhỏ như: sân chơi Xgame, vườn nhiệt đới và vườn siêu cây, khu vui chơi trẻ em, khuôn viên giúp sự phát triển của con em bạn luôn được nâng tầm, tạo môi trường lành mạnh cho trẻ phát triển toàn diện. Ngoài ra, còn có nhiều tiện ích như: công viên, đài phun nước hoặc hồ nước tràn, khu dưỡng sinh, nhà sinh hoạt văn hóa, khu cà phê ngoài trời, sân vườn kết hợp hồ bơi tràn, lối bộ hành, hồ bơi chân mây, khu ẩm thực…sẽ là sự lựa chọn cho cuôc sống gia đình bạn luôn phát triển thành bình yên và cân bằng cuộc sống tốt nhất cho KH.

Căn hộ chung cư hạng sang The Habitat nhiều tiện ích

Các habitat binh duong cũng được hưởng một tầm nhìn đẹp nhất, hoàn hảo nhất khi nhìn thẳng ra dòng sông, tạo nên những góc nhìn thoáng đãng, trong lành.Kết hợp cùng cảnh quan xanh tại nội khu dự án căn hộ chung cư, tạo nên một bầu không khí sạch, mát mẻ nhất cho nội khu dự án căn hộ chung cư, đặc trưng căn hộ giá rẻ đã khắc phục được những kThuyết điểm của các dự án khác, đầu tư một lớp kính chắn Low – E chạm sàn cản tia cực tím, giúp bảo vệ sức khở cư dân, nhưng vẫn mang đến những tầm nhìn thoáng đãng và hoàn hảo nhất. Mọi không gian trong căn hộ được thiết kế thoáng khí và tinh tế với cửa kính ban công rộng mở mang đến tầm nhìn đẹp mắt, và hành lang rộng là bước đột phá. Ban công riêng tại Chung cư The Habitat Thuận An .Hệ thống Chung cư The Habitat Thuận An được thiết kế ban công riêng tạo thêm không gian riêng để cư dân thể hít thở bầu không khí trong lành nội khu, ngắm cảnh hoặc có thể sử dụng để trồng hoa cỏ làm làm góc trò chuyện tâm sự…

The Habitat

Đọc ngay Cho thuê Estella Heights tại canhoestellaquan2: cho thuê căn hộ Estella Heights

Với thiết kế có diện tích vừa cùng mức giá dự định 30 tr/m2 thì habitat binh duong sẽ là lựa chọn hàng đầu của những KH đang có công việc tại các đặc khu liền kề mong muốn có chất lượng cuộc sống hoàn hảo tại đây. Chung cư The Habitat Thuận An được chắc chắn bởi thương hiệu VSIP Sembcorp Gateway như một lời cam kết của chủ đầu tư VSIP Sembcorp Gateway gửi tới mọi khách hàng, những cư dân tương lại, sự phát triển hài hòa về cả mặt vật chất và tinh thần giữa môi trường xanh thân thiện.

Thực tế cho thấy, chủ đầu tư của Chung cư The Habitat Thuận An là VSIP Sembcorp Gateway không chỉ thi công riêng dự án này mà thực tế có rất nhiều dự án đã thi công, hoàn thành và trao bán thành công trên khắp ba miền của cả nước. Mục tiêu trong 10 năm của tập đoàn sẽ mang đến 2000 căn hộ chung cư hạng sang, phục vụ phần nào nhu cầu về nhà ở của những gia đình trẻ tiên tiến trên các thành phố lớn hiện nay. Quý vị chú ý dự án vui lòng liên lạc để có sản phẩm tốt nhất, vị trí vàng nhất.