Sinh khí tràn trề, phong thủy cực thịnh của khu dự án Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp

dự án Bcons Đông Tân Bình Dương – hiện nay không chỉ nổi tiếng tại thị trường BĐS tỉnh thành khác mà còn được biết đến rộng rãi cả Bình Dương, đặc biệt là khu vực Đông Bình Dương thì khu dự án Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp đang là 1 trong những dự án chung cư đẳng cấp được giới trẻ ở khu vực này săn đón. Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đó chính là giá bán của các chung cư hạng sang, liệu có có phù hợp với khả năng tài chính và hệ thống tiện ích mà nó sở hữu hay không. Hãy cùng tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.

Bcons Đông Tân

Khu căn hộ Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp vị trí đặc biệt

khu căn hộ cao cấp Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp được hình thành nên bởi chính những đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thiết kế, kiến trúc hàng đầu trên thế giới. Với việc lấy ý tưởng thiết kế từ phong cách châu Âu tiên tiến nhưng vẫn mang nét đẹp của văn hóa phương Đông đã tạo nên sự hoàn hảo của dự án căn hộ, cung cấp được mọi nhu cầu của khách hàng. Vị trí dự án chung cư Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp là một trong những yếu tố giúp cho dự án tạo được sức hút lớn. Tọa lạc ở vị trí trung tâm nhất của Khu thành thị TP Bình Dương với diện tích 95 héc ta với rất nhiều tiện ích đẳng cấp và đồng bộ cho tất cả cư dân sinh sống. Với những hệ thống trường liên cấp, nhà hàng, siêu thị đẳng cấp,… nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của cư dân.

Cảnh quan tại đây cũng khiến bạn say mê. dự án Bcons Đông Tân Bình Dương được bố trí hài hòa với cảnh quan xung quanh tạo nên một không gian sạch và vô cùng lý tưởng đánh tan đi bao mệt mỏi, lo âu muộn phiền của cư dân. Với cuộc sống bon chen , xô bồ đời thường, về với khu dự án Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp sẽ mang lại một tư tưởng thoải mái với hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi,… Bạn cần một nơi ngắm cảnh tĩnh lặng thì vườn hoa bao quanh các khối nhà, con đường dạo bộ bên hồ điều hòa sẽ là nơi lý tưởng cho bạn. Dự án có quy mô quy hoạch với hệ thống cây xanh đan xen giữa các block căn hộ chung cư hạng sang nên khi bạn sinh sống ở bất cứ 1 block nào vẫn sẽ gần gũi với thiên nhiên sống xanh. Với lợi thế là nằm kế cạnh với công viên TP Bình Dương có diện tích lớn nên sẽ giúp kiến tạo không khí của dự án chung cư luôn trong lành, được lưu thông, điều hòa tối ưu nhất.

Khu chung cư Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp dân trí cao

Xu hướng không gian xanh là 1 trong những xu hướng được quyết định thiết kế thiết kế hiện nay. Và dự án chung cư Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp có thiết kế theo xu hướng này. Với mật độ xây dựng chưa đến 33%, khu căn hộ chung cư giá rẻ có được 1 không gian xanh tuyệt vời, chiếm phần đông diện tích. Không gian xanh mang lại cho tất cả siêu dự án chung cư 1 bầu không khí trong lành, mát mẻ và thân thiện nhất. Ngay tại khu dự án Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp thì đã được chủ đầu tư và các đối tác thiết kế khéo léo các căn hộ theo phong cách Châu Âu hiện đại, chú trọng tới mảng sống xanh giúp đem lại không gian sống tốt nhất cho mọi cư dân. Khi quyết định sinh sống tại đây, bạn và gia đình sẽ dược trải nghiệm 1 cuộc sống hàng ngày hoàn hảo nhất được kết hợp bởi các nhân tố như: kiến trúc – thiên nhiên – con người. hơn nữa thì chủ đầu tư còn chú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích ngay trong nội khu đa dạng, phong phú từ: vui chơi, giải trí, ăn uống, học tập… Tất cả phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân.

khu dự án Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp có diện tích linh hoạt từ 60m2 – 82m2, có từ hai đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng KH là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 3 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ chung cư 3PN giá dự kiến từ 5 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Ngoài ra khu dự án Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp sở hữu hàng loạt tiện ích chắc chắn đem lại cho bạn một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đẳng cấp và chất nhất cho gia đình bạn – một không gian xanh là điều mà ai cũng muốn có và chúng tôi đáp ứng được điều đó cho bạn.

Tìm hiểu thêm >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/flc-sea-tower

Thông tin tại: dự án Millenium