Solar City Nhà phố cao cấp hạ tầng hoàn chỉnh hồ bơi tràn

Tình trạng ngập úng vào mùa mưa đang diễn ra cực kỳ phức tạp và bất thường, đặc trưng lúc mà thành phố đang trong hiện trạng thi công nhiều các công trình tòa cao ốc, đường xá… thì việc ngập lụt là cực kỳ thường xuyên. Trước hiện trạng này, nhiều người dân đang sống tại các biệt thự hay những căn nhà có vị trí hot nhất Long An cũng “nóng gáy” và muốn chuyển đến 1 Đất nền Nhà phố đẳng cấp hiện đại, có những thiết kế, tiện ích và phong cảnh tự nhiên tốt nhất, tuy nhiên vẫn gần nơi làm việc cho thuận tiện kết nối với nhiều khách hàng, và dự án đất nền Solar City Long An chính là dự án nhà phố và biệt thự xuất sắc có thể đáp ứng được những điều kiện và tiêu chí trên.

Solar City

condotel oyster gành hào Banggiachudautu.vn

Khu dự án Solar City hạ tầng hoàn chỉnh

đất Solar City Tập Đoàn Trần Anh nằm ở vị trí cực kỳ đẹp, ngay đối diện và gần các dự án nhà phố và biệt thự khác Galaxy Hải Sơn Long An, Kinh Riverside Long Hậu, Golden Star Riverside Đức Hòa… và giáp đường Bến Lức, Đức Hòa, Long Hậu, nằm ngay mặt Bến Lức, vì thế, những cư dân tương lai của dự án nhà phố và biệt thự có thể yên tâm về kết nối giao thông tốt nhất và cực kì linh hoạt của Biệt thự Solar City. Sở hữu vị trí đắc địa có 1 không hai Biệt thự Solar City được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu xuất sắc như nhà trẻ và các trường Phổ thông Trung Học. Công viên hồ điều hòa bên cạnh dự án nhà phố và biệt thự, nhà trẻ, các sân tập thể thao. Cùng với đó là cộng đồng cư dân đẳng cấp lúc kế cận nhiều quần thể văn phòng, nhà ở, hạng sang, Bán nhà kế bên trả góp như: Galaxy Hải Sơn Long An, Kinh Riverside Long Hậu, Golden Star Riverside Đức Hòa….

Ngoài những tiện ích quanh khu vực, dự án đất nền Solar City Long An cũng mang đến những dịch vụ mua sắm, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao. Một bể bơi được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến, an toàn cho sức khỏe của cư dân. Hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp với nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước mang đến những giây phút mua sắm thú vị. Khu tập gym, yoga, trung tâm thương mại mini, phòng khám, ngân hàng với những dịch vụ chuyên nghiệp sẵn sàng mang đến trải nghiệm sống sang trọng và thanh lịch cho mỗi cư dân. Một điểm mạnh khác của đất Solar City Tập Đoàn Trần Anh là việc quý khách hàng sẽ được bảo đảm về an ninh với hệ thống giám sát tiên tiến cùng đội ngũ bảo an chuyên nghiệp. Vấn đề con người và tài sản của cư dân luôn được CĐT đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được sống trong 1 cộng đồng văn minh, tiên tiến với những hàng xóm đều là những người thành đạt và trí thức. Đây thực sự là môi trường xuất sắc để mỗi người có không gian hoàn tất và phát triển tốt nhất, tăng tính liên kết cộng đồng và cùng chung tay xây dựng 1 khu đô thị tân tiến.

Biệt thự Solar City hồ bơi tràn

Cái ấn tượng đó cũng chẳng thể làm mờ nhạt đi phong cách tân cổ điển đang hoàn tất tại đây. Cái khung cảnh tuyệt đẹp từ quá khư hiện về qua những thiết kế mang gam màu hơi trầm. Kết hợp với những đường cong trên trần. Hay không phức tạp chỉ là họa tiết hoa văn được điêu khắc nhẹ nhàng trên vách tường. Đây chính là phong cách kết hợp sự tinh hoa của tiên tiến mà sự tinh túy của quá khứ. Sự kết hợp này đã thu hút ánh mắt của bất kỳ vị quý khách hàng nào. Toàn bộ Biệt thự Solar City được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. tất cả tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những dao động không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng view xanh không giới hạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/novaworld-mui-ne/

Với những quý khách hàng đăng ký thông tin với chúng tôi về Biệt thự Solar City, sẽ nhận được sự trợ giúp tận tình và những thông tin mới xác thực nhất về dự án nhà phố và biệt thự hot này. Tất tần tật những thông tin mới từ mặt bằng, chính sách bán hàng, thủ tục bàn giao, tiến độ, pháp lý… của dự án nhà phố và biệt thự đều sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng ngay lúc có, và đảm bảo về bảo mật mọi thông tin của khách hàng, không gửi cho bên thứ 3 lúc không nên sự chấp nhận của quý khách. Trong tương lai không xa, Biệt thự Solar City chính là minh chứng sống về một sống hiện đại, tiện nghi đáng ngưỡng mộ. Kết nối linh hoạt với trung tâm thành phố cũng như kế thừa nhịp sống năng động sầm uất bậc nhất tại Long An Long An . Mọi bộn bề âu lo của cuộc sống thường nhật đều bị đẩy lùi bởi không gian sống hoàn hảo mang tên Biệt thự Solar City.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn