Sống dư dả thanh bình tại Millennium Quận 4

Mua nhà chung cư hiện nay đang là quyết định của phần lớn các gia đình trẻ. Nhóm trợ giúp giao dịch của căn hộ Millennium đưa ra những để ý đặc trưng quan trọng bạn nên biết lúc quyết định mua căn hộ hạng sang tại căn hộ Millennium .

Millennium

Dự án căn hộ hạng sang Millennium mảng xanh hài hòa

Khi quý cư dân mới chuyển về sinh sống tại khu dân cư Chung cư Millennium đều được miễn phí một số năm phí sử dụng khu tiện ích Clubhouse và phí quản lý, tùy từng sản phẩm. Điều này biểu hiện chủ đầu tư Thảo Điền Inventments VN luôn luôn để ý và tạo điều kiện cho quý khách hàng chuyển về một môi trường sống mới. Căn hộ chung cư cao cấp Millennium sở hữu địa điểm đắc đại tọa lạc ngay trên mặt đường Bến Vân Đồn quận 4 Tp. Hồ Chí Minh với môi trường sống xanh gần gũi thân thiện với môi trường môi trường xung quanh được đầu tư xây dựng bởi một trong những chủ đầu tư hàng đầu hàng đầu trên thị trường bđs cao cấp kì vọng sẽ đem đến cho bạn một nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp xuất sắc một môi trường sống tuyệt mỹ.

Đặc biệt, tại Millennium Quận 4 khuôn viên cây xanh và mặt nước chuẩn bị chiếm phần lớn diện tích. Mày xanh dường như bao phủ toàn bộ khuôn vien dự án nhà ở ngăn khói bụi, tiếng ồn từ ngoại khu vào. Ngoài ra, dự án nhà ở còn có hồ điều hòa lớn, đóng vai trò như một chiếc máy điều hòa môi trường xung quanh khổng lồ đem lại không khí mát mẻ cho cư dân sống tại Millennium Quận 4. Mạng lưới y tế, giáo dục chất lượng cao, hàng đầu & đầu ngành tác động mạnh mẽ vào sự sôi động của thị trường BĐS phía Nam. Các dự án nhà ở trong bán kính 1,5 – 2km tới các trường đại học danh tiếng: đại học bách khoa, đại học xây dựng hay các bệnh viện: trung tâm y tế Việt Nhật, Việt Pháp, sẽ đặc trưng lôi kéo khách hàng.

Millennium Thảo Điền Inventments sống văn minh

Millennium Quận 4 được thiết kế độc đáo dựa theo mô hình thành phố cổ kính, xinh đẹp của nước Ý. CĐT đã dành hẳn quỹ đất cho con kênh nhân tạo dài gần 5 km, chạy uốn lượn vòng quanh các khu Millennium Quận 4, đem đến một khung cảnh lãng mạn, yên bình. Millennium Quận 4 gồm gồm tòa tháp đôi cao 34 tầng, 3 tầng hầm và 6 tầng thương mại. Dự án bất động sản này sẽ đem đến cho thị trường những chung cư chất lượng cao. Với diện tích linh hoạt, từ 30m2 đến 107.88m2, bao gồm từ một -3 phòng ngủ, Millennium Quận 4 mang tới nhiều quyết định cho khách hàng. Mỗi căn hộ hạng sang tại đây được thiết kế thông minh, đón nắng, gió môi trường xung quanh và nguồn khí tươi mát, trong lành với phong cách thiết kế hiện đại.

Bạn đang xem thêm thông tin Millennium Quận 4 tại: https://canhomillennium.edu.vn/bat-dong-san/

Tuy nhiên, với Millennium Quận 4, việc sở hữu căn hộ với mức thu nhập trung bình là hoàn toàn có thể. Với chính sách thanh toán trả chậm mà không dự án nhà ở nào có, chủ đầu tư tạo mọi điều kiện để những khách có thu nhập tầm trung cũng có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại khu dân cư sinh thái bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị chung cư, 50% còn lại sẽ được trả chậm trực tiếp với chủ đầu tư trong vòng 2 năm không mất lãi suất. Thay vì hàng tháng, người mua phải dồn tiền để trả lãi suất cho ngân hàng, thì quý khách hàng sẽ thanh toán một khoản nhỏ giá trị căn hộ cho CĐT, và cứ thế trả dần trong 2 năm tiếp theo. Ngoài ra, quý khách hàng còn được chiết khấu 4% giá trị căn hộ cao cấp. Đây thực sự là phương thức thanh toán xuất sắc cho khách hàng. Với thu nhập trung bình từ 20-25 triệu/tháng, quý khách hàng vẫn mua được nhà tại khu dân cư đáng sống nhất Tp. Hồ Chí Minh. Millennium Quận 4 thuộc Millennium Quận 4 được Thảo Điền Inventments đầu tư xây dựng, nằm trong khu dân cư nên hoàn toàn thuận lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày. Các căn hộ biểu hiện phong cách cổ điển và sang trọng cho bạn trải nghiệm một cuộc sống hàng ngày đặc cấp. Khi sở hữu một căn hộ hạng sang tại Millennium Quận 4 thì bạn sẽ cảm nhận được một cộng động văn minh mà mình muốn.

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: Millennium bến vân đồn