Sống tại Safira, lựa chọn đúng đắn của mọi nhà

Quyết định chọn mua dự án Safira được cho là đúng đắn. Bởi vào thời điểm này, không nơi nào thuận tiện và nhiều giá trị như căn hộ nhà Khang Điền. 2 năm sau khi dự án xây xong, nhận nhà, cư dân sẽ thỏa mái tận hưởng cuộc sống bình yên tại chung cư hàng đầu Quận 9 này.

Safira, nơi gia đình tìm về yên bình

Chung cư nhà Khang Điền nằm trên đường Võ Chí Công hay còn gọi là đường Vành Đai 2. Công trình này rất gần với các dự án khác mang tên Mega Residences, công trình Mega Ruby, Luscata biệt thự hạng sang hay dự án Villa Park..Chưa hết, Safira còn có tầm nhìn hướng sông đẹp mắt và thông thoáng mà không lo bị che chắn hay cản trở.

Nhà Khang Điền xem dự án Khang Điền Safira như đứa con thứ sau dự án Jamila. Không còn gặp những khó khăn như thời điểm đầu ra mắt căn hộ Quận 9 tầm trung, lần này Safira chắc chắn sẽ làm nên kỳ tích với những đẳng cấp và giá trị của mình. Xem thông tin về căn hộ Khang Điền tại bài viết nhận định của Hiếu Trần tại: https://trandinhhieu.com/.

Vị trí căn hộ Safira Khang Điền là nơi đắc địa nhất của Phường Phú Hữu. Vào lúc này, cơ sở hạ tầng vùng gần dự án đang khá hoàn chỉnh, tương lai khi hình thành và phát triển hơn sẽ tạo điều kiện cho khách hàng di chuyển thuận lợi, đồng thời đi đến sử dụng các tiện ích có sẵn bao quanh như trường học, bệnh viện, các khu chợ lớn nhỏ hay siêu thị với nhiều mặt hàng phong phú và đa dạng…

an tuong boi can ho Safira

Thiết kế Safira rất độc đáo, theo kịp với xu hướng chung của thế giới, minh chứng là căn hộ có không gian mở đa chiều ấn tượng. Từ chung cư, khách hàng có thể ngắm nhìn đường phố hay khung cảnh đèn đường lung linh về đêm qua ô cửa kính hay ban công. Đồng thời, các căn hộ xây dựng để đón được ánh sáng nhiều nhất lan tỏa căn phòng.

Có nhiều phương án đầu tư cho thuê dự án Safira Khang Điền. Vậy phương án đầu tư cho thuê căn hộ Safira Quận 9 nào hợp lý và đem lại lợi nhuận cao nhất. Tham khảo tại ngay để tìm hiểu.

Các chi được được đầu tư tỉ mỉ, hoàn hảo, tạo không gian ấm cúng để cho mọi người quây quần bân nhau.

Khám phá đa dạng tiện ích tại chung cư Safira

Khách hàng mong ước tìm kiếm không gian hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu thì hãy tìm đến căn hộ Safira Quận 9. Tiện ích dự án thật sự rất ấn tượng.

Cư dân không phải lo khi sống tại chung cư Khang Điền, thậm chí họ sẽ có những phút giây thư giãn, bình yên khi trải nghiệm hệ thống tiện ích được xây sẵn. Hồ bơi là một ví dụ điển hình, khu vực dành cho các cư dân tìm đến tắm mát, ngâm mình và thư giãn, rũ bỏ hết căng thẳng. Đồng thời, hồ bơi còn thiết kế các hạng mục xanh mát bao quanh. Màu xanh hòa quyện tạo sự thoải mái, dễ chịu.

Một vài điểm đến có thể ghé qua khi sống tại Safira như khu shophouse, các phòng tập hiện tại như gym, tenis, bóng rổ. Đồng thời các địa chỉ khu như BBQ cũng rất hấp dẫn và thú vị, rất đáng để dừng chân. Một vài khu vườn nhỏ với hoa cỏ chan hòa cũng sẽ góp phần mang lại sắc màu tươi mới cho toàn khu căn hộ, gia đình tìm đến đây để nghỉ ngơi, dạo bộ cũng rất hợp lý.

Không khó hiểu khi căn hộ chung cư Quận 9 dần trở thành nơi an cư lý tưởng của mọi gia đình, Tìm về chung cư Quận 9 khách hàng thoải mái hưởng trọn những tiện ích tại đây. Tiêu biểu hiện tại có căn hộ Safira rất đẳng cấp. Cùng xem chi tiết căn hộ Quận 9 thực hiển bởi Hiếu Trần kèm đánh giá , phân tích.

Khang Điền đã rất tâm lý khi cho xây dựng các khu vui chơi dành cho trẻ em, giúp công dân nhí Safira co môi trường vui chơi an toàn, thuận lợi, hỗ trợ phụ huynh rất nhiều trong việc chăm sóc con trẻ.

tien ich truong hoc du an Safira

Khám phá những tiện ích tại căn hộ Safira, khách hàng sẽ không khỏi hài lòng bởi sự đa dạng và thú vị của những địa chỉ đáng tin cậy này.