Sự lựa chọn đa dạng loại hình nhà ở tại Căn hộ Phạm Viết Chánh cho thuê

Nếu bạn đang mong muốn 1 nơi ổn định gia đình rộng rãi, tiện nghi ngay giữa lòng thành phố thì Phạm Viết Chánh là lựa chọn hợp lý. Căn hộ chung cư tầng cao, không gian thoải mái, thoáng khí nhờ cách thiết kế thông minh, khoa học. Phòng khách, PN đều được lắp đặt cửa sổ kính lớn, hướng sáng hiệu quả và view ngắm thành phố lý tưởng. Phòng bếp cũng bố trí cửa lùa, cửa phụ để đi lại không khí, đảm bảo căn hộ chung cư không bị ám mùi dầu mỡ. Căn hộ chung cư có ban công bằng kính, mang đến 1 góc nhỏ để có thể uống trà, ngắm cảnh.

Phạm Viết Chánh

Tìm hiểu thêm tại GKG: hợp đồng mua bán nhà đất

Cho thuê Phạm Viết Chánh đi lại an toàn

chung cư Phạm Viết Chánh cho thuê sở hữu 1 vị trí hết sức đắc địa lúc đáp ứng đầy đủ cả ba yếu tố: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Dự án nằm trong vị trí đắc địa của Bình Thạnh với mặt tiền trên đường Phạm Viết Chánh. Đây là những tuyến đường huyết mạch của Bình Thạnh, từ đó giúp cư dân thuận tiện đi lại đến mọi khu vực trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Phường 19, thuê Phạm Viết Chánh những lợi thế độc đáo chưa từng có, giúp các căn hộ tại đây luôn ghi điểm với quý vị và các nhà đầu tư. Dự án nằm ngay trên mặt đường Phạm Viết Chánh, liền sát khu đô thị Phường 19, thuận tiện đi lại qua các tuyến: đường Phạm Viết Chánh, Ngô Tất Tố, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nguyễn Hữu Cảnh xung quanh gồm văn phòng, nhiều trường đại học lớn… tiện ích bên ngoài đã hoàn thành đa dạng đảm bảo đây là không gian sống lý tưởng.

Các tiện ích thiết thực phù hợp với đông đảo cư dân, đồng thời tạo nên hệ thống dịch vụ – tiện ích đồng bộ, phục vụ nhu cầu đời sống như: Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi, bể bơi, phòng gym, dịch vụ spa, khu sinh hoạt chung, phòng sinh hoạt cộng đồng, an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh… Đây là những tiện ích tương đối cơ bản cho đời sống tuy nhiên để đạt chuẩn thì không phải dự án căn hộ chung cư nào cũng có được. Căn hộ Phạm Viết Chánh cho thuê nằm ở ví trí đắc địa với các hướng đều tiếp giáp với các trung tâm thương mại, những khu đô thị hiện đại đã được hoàn thành về cơ sở hạ tầng được coi là hiện đại nhất hiện nay như Khu dân cư cao cấp Phú Mỹ Hưng, Khu dân cư Phường 19,… Từ đó, tạo đà cho Căn hộ Phạm Viết Chánh cho thuê đi lại với các tiện ích hoàn thành như: chợ, trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống giáo dục, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… ở tầm chất lượng đỉnh cao.

Căn hộ cao cấp cho thuê Phạm Viết Chánh kênh đầu tư

Xây dựng từ bàn tay của những kiến trúc sư tài hoa, Căn hộ Phạm Viết Chánh cho thuê có sự kết hợp khéo léo giữa phong cách phương Đông và phương Tây. Ở đây có thể tìm kiếm sự cổ điển của phong cách kiến trúc Italia , sự lãng mạn trong kiến trúc Pháp, hay nét truyền thống của Đông Dương… Với thiết kế ưu việt của căn hộ giá rẻ, mỗi căn hộ trong dự án căn hộ chung cư đều chiếm hữu 2 mặt tiền đường : mặt trước đó là đường không nhỏ thuận tiện kinh doanh tiện ích cho việc hình thành buôn bán sinh lời phù hợp với những tập đoàn kinh doanh muốn làm ăn sinh lợi nhuận từ dự án chung cư. Mặt còn lại đó là 7,5 m đối diện với công viên xanh của thành phố Hồ Chí Minh. căn hộ được thiết kế với hệ thống tự động, nhạy bén, cảnh nhìn sông Hàn và trung tâm hành quan trọng trung tâm thành phố.

Nghiên Cứu Thêm thông tin tại GKG: hợp đồng cho thuê căn hộ chung cư

Ngoài ra Căn hộ Phạm Viết Chánh cho thuê còn được chủ đầu tư đưa ra giá thuê khoảng từ 6 triệu/tháng và có nhiều chương trình, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Nếu bạn đang đang tìm hiểu thuê căn hộ tại đây, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại để biết được thêm về những thông tin chi tiết, cụ thể hơn về căn hộ giá rẻ, cũng như nhận được giá ưu đãi hơn. Chính vì thế, Căn hộ Phạm Viết Chánh cho thuê được vun đắp bởi nguồn năng lượng của tình yêu thương. Đó là nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa từ tâm huyết của nhà phát triển dự án căn hộ chung cư uy tín, từ những cư dân tương lai mong muốn được sẻ chia đời sống văn minh và thân thiện.

Đọc thêm tin này