Căn hộ chung cư cao cấp RiverGate cho thuê – điển hình của xu hướng sống xanh ven đô

cho thuê căn hộ River Gate quận 4 diện tích rộng 68m2 – 75m2, có bếp, ban công, bồn tắm nằm, đầy đủ nội thất cao cấp (từ cái ly, cái chén,… ) do Index Living Thái Lan thiết kế. Căn hộ gần trung tâm giao thông thuận tiện. Miễn phí điện, nước, wifi, cáp quang, dịch vụ giặt ủi, vệ sinh, dịch vụ bảo trì.

RiverGate

Click Ngay chung cư cho thuê khác tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/the-royal-da-nang/

Cho thuê căn hộ RiverGate cảnh quan hiện đại

Với tốc độ thành thị hóa phát triển nhanh như giai đoạn này trong lúc chất lượng cuộc sống hiện đại chưa theo kịp sự phát triển, kéo theo 1 loạt những hệ lụy về môi trường, ô nhiễm, tiếng ồn, chật chội, đặc biệt tại những thành phố lớn. Do vậy, nhân tố môi trường là 1 nhân tố được nhiều KH chú ý uy tín lúc muốn chọn lựa 1 nơi ổn định chỗ ở tốt. Việc cho thuê căn hộ River Gate quận 4 nằm ở 1 vị trí chiến lược như thế đã giúp cho dự án bất động sản này nổi trội lên so với các dự án bất động sản khác trong cùng khu vực. Trong thị trường BĐS nóng sốt như giai đoạn này thì đất đai tại TP.HCM sẽ có giá cao hơn hẳn. Tuy nhiên, Căn hộ chung cư cao cấp RiverGate cho thuê hội tụ đủ các tiện ích nội khu và bên ngoài tuyệt vời mà giá lại nằm ở phân khúc tầm trung. Đây được xem như là thời cơ ngàn năm có 1 để KH mua nhà để nghỉ dưỡng, ổn định chỗ ở hoặc đầu tư. Ngoài ra, hệ thống hạ tầng cơ sở và đi lại từ Căn hộ chung cư cao cấp RiverGate cho thuê đến các khu vực trong thành phố cũng như các tỉnh ngoài thành phố sẽ là 1 trong những nhân tố mà các nhà đầu tư chú ý nhất.

Dự án nằm trong khu dân cư cho thuê căn hộ River Gate quận 4 được bao bọc bởi những thảm xanh trải dài xen lẫn những tán cây rợp bóng. Hệ thống tiện ích nơi đây cũng khuyến khích sự vận động lành mạnh, cung cấp đủ nhu cầu thư giãn, rèn luyện sức khỏe của các thế hệ cư dân với bể bơi vô cực, phòng tập yoga, khu vui chơi ngoài trời, vườn thượng uyển, thư viện và khu sinh hoạt cộng đồng… Một không gian độc đáo không chỉ bởi phong cách Zen được chọn lựa cho việc trang trí và thiết kế, từng góc nhỏ, từng điểm nhìn không gian đều khiến mọi người thấy được lòng bớt đi nhiều giông bão, bởi những mảng màu dung dị, đời thường của thiên nhiên. Được định hướng trở thành “Một TP.HCM thu nhỏ”, khu dân cư thuê RiverGate GKG phát triển đầy đủ những hạng mục cao cấp là tòa căn hộ hạng sang, tòa căn hộ chung cư, liền kề shophouse, trường học, khu thể thao… Dưới bàn tay uy tín của Novaland Group với những dự án bất động sản đã nổi danh khác tại TP.HCM, dự án bất động sản lần này chờ mong sẽ làm thay đổi quan điểm về ngôi nhà lý tưởng.

Căn hộ chung cư cho thuê RiverGate sống văn minh

Căn hộ chung cư thuộc Căn hộ chung cư cao cấp RiverGate cho thuê được thiết kế với chuẩn mực lối sống của người Nhật. Phong cách thiết kế hiện đại rất là ấn tượng. Với sự tính toán kỹ lưỡng của các kiến trúc sư tên tuổi, các căn hộ cao cấp được chăm chút cẩn thận, dẫn đến không gian sống thoáng đãng, tiện nghi và không thua kém phần sang trọng. Thiết kế hiện đại hướng view thoáng ra các hồ lớn và tiện ích nội khu đầy đủ sẽ đem đến không gian sống tuyệt vời dành cho cư dân Căn hộ chung cư cao cấp RiverGate cho thuê. Hơn thế nữa, đây còn là sản phẩm đầu tay do chính Novaland Group làm chủ đầu tư nên Công ty đặc biệt chăm chút.

RiverGate

Đọc ngay tại Giagocchudautu: Sonasea Premier Nha Trang

Căn hộ chung cư cao cấp RiverGate cho thuê là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp giá tầm trung nhưng vẫn phục vụ đầy đủ những tiện ích theo tiêu chuẩn của 1 căn hộ chung cư cao cấp mà chủ đầu tư Novaland Group mong muốn đem lại cho KH của mình. Căn hộ chung cư cao cấp RiverGate cho thuê không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi cư dân sinh sống mà còn là nơi luôn có 1 không gian sinh hoạt, tận hưởng những giây phút thanh bình bên người thân, bạn bè, trải nghiệm những tiện ích hiện đại, đủ đầy, sang trọng bậc nhất hiện nay. Tất cả sẽ được tích hợp ngay tại Căn hộ chung cư cao cấp RiverGate cho thuê đẳng cấp, sang trọng nhất khu vực Quận 4 và TP.HCM.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: cho thuê chung cư Millenium

Trả lời