Sự uy tính hiện diện qua cái tên khu căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House

Một môi trường sống hòa hợp với tự nhiên là điều mà nhiều người luôn mong muốn có được, với những người sống tại những đô thị lớn thì việc sử hữu một không gian khói bụi, ồn ào sẽ chẳng thể tránh khỏi. Aster Garden Towers Thuduc House sẽ cung cấp toàn bộ những nhu cầu này, không những vậy dự án còn được đánh giá là hệ sinh thái giữa lòng Thuận An.

Aster Garden Towers

Chung cư Aster Garden Towers Thuduc House nhịp sống hiện đại

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/yen-trung-residence nằm ở khu đất có diện tích gần 1,98ha tại Quốc lộ 13, khu vực phát triển nhất phía Bắc Sài Gòn Thuận An. Sở hữu địa điểm đặc trưng tị trung tâm trục đường giao thoa các Bình Phước, Thủ Đức, Đồng Nai, HCM… nổi lên như một hòn đảo xanh xinh đẹp bao quanh là dòng sông Sài Gòn, biểu tượng văn hóa lâu đời của Thuận An. Không chỉ có vậy, dự án chung cư Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House còn giáp giới trực tiếp với mặt đường lớn là Quốc lộ 13. Đây chính là một trong những thế mạnh hiếm có mà rất ít dự án nào tại Thuận An hiện nay có thể sánh được.

Bắt kịp xu thế khu đô thị sinh thái đang càng ngày càng phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án trước của , Aster Garden Towers Thuduc House sở hữu rất nhiều thế mạnh vượt bậc về cơ sở hạ tầng, tiện ích tích hợp và chất lượng dịch vụ.Kết hợp với chuỗi nhiều tiện ích sang trọng được tích hợp bên trong dự án, cư dân tương lai tại https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/yen-trung-residence được trải nghiệm các loại hình tiện ích dự định như: Khu trung tâm thương mại sầm uất với nhiều hàng hóa thương hiệu nổi tiếng thế giới; siêu thi Vinmart với hàng chục nghìn mặt hàng khác nhau; khu giải trí vui chơi hiện đại sẽ là điểm đến hấp dẫn của cư dân dự án nói riêng và cư dân Thuận An nói chung; khu phức hợp thể thao với nhiều sân tập chuyên nghiệp như: sân tennis, cầu lông, bóng rổ,… sẽ là không gian rèn luyện sức khỏe lí tưởng cho cả nhà.

Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House tăng giá trị

Quy mô tòa dự án chung cư Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House gồm có 1.656 căn và được phân bổ với mật độ tầng. Tại đây, KH có thể chọn lựa cho mình một trong 6 loại hình căn hộ với diện tích và hướng khác nhau. Với mỗi loại diện tích căn hộ chung cư kết hợp với hướng nhà sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng và tuổi, mệnh của từng gia chủ. Do đó, khu căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House được đánh giá là có khả năng cung cấp phong phú nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, hướng Bắc Sài Gòn Bắc tạo nhiệt lượng khí thế cho Gia chủ và phù hợp với những KH yêu thiên nhiên, thích nhũng khoảng cây xanh mát tại balcony căn hộ để ngày ngày được tận hưởng môi trường sống trong lành.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra bảng giá khu căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House cực kỳ hợp lý. Với chỉ từ 300 triệu trong tay, KH đã có thể sở hữu một căn hộ Officetel diện tích sử dụng nhỏ. Có thể nói rằng, dự án khu căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc Housechính là nơi hội tụ của những cư dân “biết hưởng thụ cuộc sống” và những nhà đầu tư “sành sỏi”. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu và đầu tư trọn vẹn với khu căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House, hotline ngay hôm nay để các bộ phận kinh doanh của chúng tôi cung cấp cho KH những căn tầng đẹp với giá rẻ nhất.

>>>Xem Thêm dự án đang mở bán: chung cư Nha Trang

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn