Thiết kế Chung cư The EastGate thế nào?

Mặc dù chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt, nhưng bảng giá The Eastgate đã được nhiều cư dân và giới đầu tư cực kỳ quan tâm. Nếu như đúng theo dự kiến, dự án căn hộ sẽ được xây dựng tại đường Tân Lập một trong những nút thắt giao thông trọng điểm tại khu vực này.

The EastGate

Đọc ngay tại Gia Khánh Group: gkg.com.vn/vung-tau-pearl/

Dự án chung cư hạng sang The EastGate cuộc sống hiện đại

Thật dễ dàng để nhận ra điểm ưu việt về vị trí đẹp của dự án căn hộ này. Chung cư cao cấp The EastGate tọa lại tại “địa điểm vàng” đường Tân Lập, nút giao thông quan trong đi đến thẳng ra sân bay, nối khu trung tâm Bình Dương. Yếu tố vị trí được phân tích là một trong những yếu tố đặc trưng quan trọng trong việc giúp cư dân dễ dàng trong sinh hoạt cũng như đảm bảo giá trị BĐS lâu dài. Ví dụ như với Chung cư The EastGate, với địa thế đẹp, khả năng tăng giá của nhà ở tại đây là điều chắc chắn.

Đặc biệt, nội khu dự án căn hộ trang bị đầy đủ tiện ích dành cho cư dân như nhà hàng sang trọng. Trung tâm thương mại hiện đại, phòng tập sap, gym… cung cấp nhu cầu học tập, sống, vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, các tiện ích cộng đồng được chú trọng xây dựng như khu dạo bộ, sảnh lounge… Tạo nên môi trường sống chất lượng và xanh cho cư dân.Được thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn Châu Âu, bể bơi bốn mùa của Chung cư cao cấp The EastGate có diện tích lớn. Việc liên tiếp bơi lội sẽ hướng dẫn quá trình giảm cân, làm đẹp da. Tốt cho xương khớp, tim mạch và cải thiện tâm lý.

Chung cư cao cấp The EastGate sự khác biệt

Khu Chung cư The EastGate được thiết kế để lấy tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thư giản, yên bình đem tới những giờ phút thoải mái sau công việc bận rộn. Chung cư The EastGate hội tụ toàn bộ yếu tố cần thiết của một khu đô thị dạt điêu chuẩn cao. Đem đến đời sống tốt nhất và thoải mái nhất cho mọi người. Với khuôn viên xanh của dự án căn hộ cư dân sẽ cảm nhận được một môi trường trong lành. Không chỉ hệ thống trang thiết bị mà môi trường sống ngoại khu cũng như tiện ích tại nơi này cũng được phân tích cao. Mang đến những trải nghiệm ấn tượng. Khung cảnh tự nhiên thơ mộng Bên cạnh hệ thống hồ bơi. Phòng tập Gym, hồ bơi trẻ em, sân tennis, phòng xông hơi. Vườn nướng BBQ ngoài trời, rạp chiếu phim ngoài trời.

The EastGate

Vị trí dự án căn hộ chung cư Grand View Bình Dương ở đâu? Được biết chủ đầu tư Phát Đạt đã mạnh tay đầu tư 5800 tỷ đồng cho dự án căn hộ chung cư Grand View. Xem ngay tại duanbinhduonggrandview: căn hộ bình dương grand view Thuận An

Được chào bán với mức giá chỉ từ 20 triệu/m2 cùng nhiều csbh hướng dẫn đặc biệt, Chung cư The EastGate là thời cơ sở hữu, đầu tư và kinh doanh tuyệt vời cho mọi khách hàng. Mỗi cư dân tại đây là một thành phần của cộng đồng, vừa học hỏi từ những cá nhân tuyệt vời vừa có điều kiện để phát triển chính bản thân hoàn thiện nhất. Với những gì đang có, Chung cư The EastGate là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, vị trí tối ưu, tiện ích trọn vẹn, công đoạn mau lẹ và được chống lưng bởi thương hiệu danh tiếng nhất thị trường là Kim Oanh Group, Kim Oanh Group, Vietinbank. Bởi vậy, Chung cư The EastGate xứng tầm là một dự án căn hộ BĐS cao cấp dành cho những NĐT thông thái.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Millenium quận 4