Thiết kế xanh tiêu chuẩn quốc tế của Khu căn hộ hạng sang Millennium

Ngày nay một công trình chắc chắn về chất lượng lẫn nhu cầu sử dụng phải đạt chuẩn với lối kiến trúc tiên tiến không thua kém phần sang trọng. Không những vậy các dự án căn hộ chung cư này phải chắc chắn không gian xanh và thân thiện với môi trường mới là điều xuất sắc tuyệt đối. Khi đến với Khu căn hộ hạng sang Millennium những đồi hỏi khắc khe tưởng chừng không thể nào cung cấp lại là điểm đặc biệt và khác biệt tại nơi đây. Millennium Bến Vân Đồn với thiết kế thoáng mát như mang cả môi trường xung quanh đến gần hơn với ngôi nhà vốn là môi trường sống của mình. Đáp ứng độ lấy sáng, lấy gió, khí trời trong lành cho từng căn hộ tạo môi trường sống và sinh hoạt an lành, tốt cho sức khỏe.

Millennium

Khu căn hộ cao cấp Millennium căn hộ như ý

Chỉ mới giới thiệu mở bán được một thời gian nhưng dường như sức hút của Căn hộ chung cư Millennium lại quá lớn đối với những người muốn sở hữu một căn hộ để ở hay những nhà đầu tư muốn mua để cho thuê. Đây sẽ là một cơ hội sinh lời hấp dẫn dành cho những ai nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư hấp dẫn này. Khu căn hộ hạng sang Millennium không chỉ tọa lạc ở một vị trí đẹp bằng việc giáp ranh những tiện ích giao thông tiện lợi mà còn là môi trường sống gần gũi môi trường xung quanh bên bờ sông thoáng mát. Sở hữu mặt tiền đường Bến Vân Đồn trên địa bàn quận 4 dự án căn hộ Millennium chắc chắn về mặt giao thông và duy trì giá trị đầu tư khi sở hữu căn hộ thuộc dự án căn hộ chung cư. Sự di chuyển một cách mau chóng với các trường đại học và trung tâm kinh tế – tài chính của quận 4 và các quận trung tâm khác của TP.HCM giúp cho dân cư trong khu Khu căn hộ hạng sang Millennium có được sự tiện lợi nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và sinh hoạt.

Dù là một KĐT khép kín nhưng Khu căn hộ hạng sang Millennium luôn cung cấp được yếu tố gần với các trung tâm sầm uất.Điều này vừa mang lại sự yên tĩnh, tách biệt của một môi trường sống trong lành, vừa có những khu trung tâm sầm uất, tiện nghi phục vụ cho nhu cầu sống, vui chơi, giải trí cơ bản của các cư dân trong xã hội hiện đại. Đưa Khu căn hộ hạng sang Millennium phát triển thành môi trường sống trong mơ xuất sắc nhất của toàn bộ những người ưa thích sự yên bình, nhẹ nhàng và thanh tĩnh. Khu căn hộ hạng sang Millennium còn là KĐT có mật độ dân số rất thấp, rất thích hợp với những quý khách hàng yêu thích và muốn được tận hưởng đời sống an nhiên và yên tĩnh. Cùng với môi trường sống trong lành, phong cảnh sân vườn xanh mát, dự án căn hộ chung cư còn có hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng cung cấp tối đa nhu cầu sinh hoạt và vui choi giải trí của cư dân như Trường liên cấp Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, phòng tập gym, sân chơi trẻ em, sân chơi thể thao tiêu chuẩn quốc tế, vườn nướng BBQ, các khu vườn độc đáo…

Khu Millennium sống tiện nghi

Ý tưởng thiết kế của dự án căn hộ Millennium là tạo nên những ngôi nhà nằm xen lẫn, thân thiện, hài hòa trong các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị, để cánh cửa phòng ngủ và phòng khách của mỗi ngôi nhà sẽ luôn rộng mở đón thiên nhiên, để biến Khu căn hộ hạng sang Millennium thành một nét độc đáo trong lòng TP.HCM. Đặc biệt, tận dụng những tiện lợi về mặt địa điểm bên bờ song thoáng mát nên mỗi căn hộ đều có thiết kế khai thác không gian ban công, lô gia thoáng mát, hướng về phía bờ sông mang trọn ánh sáng, gió trời mát mẻ vào căn hộ. Với diện tích từ 30m2 đến 107.88m2 tương ứng các căn hộ 1PN, 2PN và 3PN địa điểm các phòng chức năng được bố trí hợp lý, khoa học chắc chắn phát huy hết chức năng phục vụ cư dân.

Nghiên Cứu Thông tin Khu căn hộ hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Những quý khách hàng liên hệ sớm sẽ được ưu tiên lựa chọn vị trí đẹp nhất của Khu căn hộ hạng sang Millennium, với giá bán từ 60 triệu/m2 cho mỗi căn hộ từ một – 3 phòng ngủ có diện tích từ 30m2 đến 107.88m2, quý khách hàng sẽ nhận thấy hài lòng với sự lựa chọn cho một tiện ích sống đẳng cấp trong tương lai. Có thể nói Khu căn hộ hạng sang Millennium được thí dụ một khu vườn giữa lòng thành phố tấp nập, một mảng xanh giữa lòng thành phố. Dù thuộc khu vực trung tâm nhưng dự án căn hộ chung cư này vẫn mang lại vẻ an nhiên yên bình giúp cư dân cảm nhận một mái ấm trọn vẹn, tránh xa những khói bụi ồn ào sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Đây cũng là lý do khiến dù chưa mở bán nhưng đã rất nhiều người tới nghiên cứu kỹ để mua tại dự án căn hộ chung cư này.