Dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium – tâm điểm đầu tư của bất động sản Tp. Hồ Chí Minh

Khi những thông tin Millennium Mai Chi Thọ ngày càng được cung cấp đến quý khách hàng nhiều hơn, thì cái tên Millennium Mai Chi Thọ có độ phủ sóng trên thị trường bất động sản càng lớn. Không ngẫu nhiên mà đây là một dự án nhà ở cao cấp lại được mọi quý khách hàng yêu thích và mong ước, nó có những nhân tố làm nên tên tuổi bất di bất dịch trên thị trường.

Millennium

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium phức hợp hiện đại

Vị trí của Chung cư cao cấp Millennium cũng được đánh giá là thông thoáng nhất phía Nam Tp. Hồ Chí Minh lúc nằm mặt tiền đường Bến Vân Đồn, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng lớn, và được trải nghiệm những tiện ích hàng đầu hội tụ trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống. khu chung cư Millennium thuộc dự án nhà ở cao cấp Dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium được xem như là có vị trí chiến lược nhất lúc giáp ranh với các trục đường chính đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội …. Vị trí dễ dàng này giúp cư dân dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích ngoại khu của cả thành phố chỉ trong vài bước di chuyển.

Đồng thời, cư dân của Dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium đều xứng đáng được hưởng những dịch vụ tiêu chuẩn 5*, đảm bảo sự khác biệt trong thái độ, an ninh, trọn vẹn cuộc sống hiện đại và cảm xúc của cư dân. Bước chân trở về nhà cũng vì thế sẽ nhanh hơn và có nhiều động lực, tinh thần hơn. Các khu tiện ích của Dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu. Chẳng hạn, bể bơi được thiết kế theo kiểu chân mây quốc tế, tràn bờ, mang đến trải nghiệm mới lạ cho chúng ta. Tại đây, bạn vừa có thể hòa mình vào làn nước trong xanh, thư giãn, vừa có thể ngắm nhìn toàn cảnh dự án nhà ở từ trên cao. Bên cạnh đó, các trung tâm thương mại cũng là loại hình tiện ích nổi trội và đáng tự hào của Dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium. Tại đây, bạn không chỉ tìm thấy những nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hiện đại hằng ngày, mà còn có thể mua sắm mặt hàng thời trang, mỹ phẩm,… từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Dự án căn hộ chung cư Millennium thoải mái nhất

Việc đầu tư cải tạo công viên được Thảo Điền Inventments tiến hành trước lúc phát triển KĐT khu chung cư Millennium, nhằm đưa đến không gian sống tuyệt vời ngay trong lòng Tp. Hồ Chí Minh. Qua từng GĐ từ cải tạo mặt bằng đến thiết kế xây dựng trong 10 năm qua, KĐT Dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium cung cấp cho người dân những sản phẩm mới mẻ và đa dạng, bao gồm: Căn hộ, Office, Penthouse, Shophouse. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium đa dạng về diện tích, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Căn hộ studio một phòng ngủ là chọn lựa hợp lý cho vợ chồng trẻ mới kết hôn. Căn 2 đến 3 phòng ngủ và căn penthouse hợp với gia đình nhiều thế hệ, những ai muốn có không gian sinh hoạt chung rộng rãi mà vẫn có không gian riêng cho từng thành viên trong gia đình.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-2-phong-ngu-millennium/

Dọc theo tuyến đường song hành cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây , các dự án nhà ở đã nhận nhà cho thấy thị trường căn hộ cho thuê khu vực này khá sôi động và tỷ suất lợi nhuận cho thuê cũng đạt mức cao thì mang về tỷ suất lợi nhuận cho thuê đạt hơn 8% / năm. Con đường Dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium sẽ là khởi nguồn tạo nên sức sống mới và sự tươi trẻ của khu đô thị. Với kinh nghiệm thành công từ Dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium cùng sự kết hợp hoàn hảo từ kiến trúc sư hàng đầu thế giới, Thảo Điền Inventments sẽ mang đến sản phẩm Căn hộ, Office, Penthouse, Shophouse với lối kiến trúc sang trọng, xứng tầm chủ nhân tương lai.