Công viên trung tâm – trái tim của Khu căn hộ cao cấp Millennium

căn hộ Millennium là 1 trong những dự án căn hộ nổi bật tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh lúc sở hữu cho riêng mình một biện pháp thi công mới mà ít dự án căn hộ nào có được. Với lối xây cất khoa học cùng thiết kế tân tiến bậc nhất dự án căn hộ lúc được hiện hữu đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân nhiều trải nghiệm giá trị.

Millennium

Millennium quận 4 tiện ích tập trung

khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium nằm trên khu đất rộng 7.302,6m² , dự kiến sẽ xây dựng 2 Block với hơn 650 căn hộ cao câp. Vị trí dự án căn hộ nằm ngay mặt tiền của đường Bến Vân Đồn thuộc quận 4 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm rất dễ dàng cho giao thông, đặc trưng là dễ dàng lúc muốn lưu thông đến các khu trung tâm hoặc các quận chính của thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, với địa điểm cách hồ điều hòa và dự án căn hộ cao cấp Millennium còn sở hữu hướng nhìn rất là lý tưởng. Mỗi sớm thức dậy, từ ban công nhà mình, cư dân có thể dễ dàng phóng tầm mắt ra 1 trong năm lá phổi xanh lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh và hít thở không khí trong lành nơi đây.

căn hộ Millennium có sự kết hợp đồng điệu của quần thể những tiện ích cần thiết nhất: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, giải trí,… Đây sẽ là môi trường xuất sắc nhất để nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước, là nơi xây đắp những mái ấm gia đình bền vững Với hơn 650 căn hộ cao câp được xây dựng trên khu đất rộng 7.302,6m² cận kề có các tiện ích đang lôi kéo nhiều khách du lịch trong và ngoài nước như công viên, Sảnh đón, khu hồ bơi tiện nghi, Đường chạy bộ Pit, khu thương mại – cửa hàng đầy tiện ích sang trọng, khu sinh hoạt đội nhóm, gia sư, sinh ngữ, cụm tiện ích sân thượng có thể tổ chức các hoạt động vui chơi, khu chăm sóc sức khỏe với các nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình, nhà hàng với các đầu bếp nổi tiếng trên toàn quốc, đặc trưng có khu vui chơi trẻ em lôi kéo các bậc phụ huynh vào những ngày cuối tuần cùng bé yêu, hay khu thiền trên không Zen, các quán bar đẳng cấp, café những buổi sáng cùng gia đình và bạn bè.

Khu căn hộ Millennium đón ánh sáng

Đặc biệt với số vốn đầu tư mạnh cùng tiềm lực tài chính vững chắc, dự án căn hộ cao cấp Millennium dự tính sẽ hiện hữu trước tiến độ thi công mang lại cho cư dân nhiều sự quyết định mới. Các đơn vị liên kết có tiếng từ tổng thầu xây dựng cho đến đơn vị thiết kế và hệ thống ngân hàng hướng dẫn cho vây vốn tiếp tục đưa đến niềm tin cho quý khách hàng lúc chọn mua căn hộ cao cấp tại quận 4. Vì kiến trúc theo kiểu châu Âu, chung cư kết hợp hài hòa giữa sang trọng tân tiến lẫn cổ điển quý phái trong từng góc không gian. Dự án nhà ở được thiết kế theo ba tiêu chuẩn xanh (LEED, Lotus, Green Mark) và 1 tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ (UL).

Nghiên Cứu Thông tin Khu căn hộ cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/bat-dong-san/

Sau cùng quý khách hàng cần phải quyết định phương thức tài chính thích hợp với bản thân. Nếu tận dụng đòn bẩy ngân hàng thì những quý khách hàng dự án căn hộ condotel bắt buộc phải tính toán phương thức tài chính, số tiền sử dụng thật hợp lý. Khách hàng nên đầu cơ lúc nguồn vốn nhàn rỗi trong tay hoặc ít bậc nhất cũng lớn hơn 50% chất lượng nhà nhằm tránh những rủi ro ngoài nhu cầu từ lãi suất ngân hàng. Ngoài ra, 1 ưu thế nữa của dự án căn hộ khiến cả quý khách hàng và NĐT đó là: dự án căn hộ mang tiêu chuẩn “xanh” đang vừa là xu thế, vừa là thú chơi đẳng cấp, nhưng kiến trúc xanh trong các dự án căn hộ cao cấp. Và với “concept” phát triển như vậy, Khu căn hộ cao cấp Millennium đảm bảo sẽ là dự án căn hộ “đánh thức” những ước mơ về 1 cuộc sống “xanh” với điều kiện sống chuẩn mực và được đông đảo quý khách hàng đồng ý trong năm 2019.