Ưu điểm nhà phốQuận 9

Biệt thự Quận 9 là dòng sản phẩm khá phổ biến và được yêu thích tại khu vực này. Cũng giống như chung cư, nhà phố biệt thự sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau tuỳ thuộc vào vị trí địa hình, chủ đầu tư, nhu cầu khách hàng.

Với bài viết này về dự án Quận 9, SaleReal muốn đưa đến khách hàng những lợi thế, nhược điểm còn tồn tại nếu muốn đầu tư mua hoặc ban nha pho Quan 9 trong thời điểm này.

Tìm hiểu thông tin dự án biệt thự Quận 9 tại video dưới đây:

Ưu điểm nhà phốQuận 9

Ưu điểm đầu tiên và dễ thấy nhất của nhà phố biệt thự Quận 9 so với những dự án chung cư cao tầng trong khu vực chính là không gian sống. Đây là yếu tố khiến khách hàng quyết định chọn mua. Với khu vực Quận 9, các dự án được lợi thế từ vị trí toạ lạc, hầu như đều nằm ở ven sông, được hệ thống sông ngòi, kênh rạch bao phủ dày đặc, tận hưởng được nguồn không khí trong lành, thoáng đãng và rất mát mẻ.

Xây dựng nhà phố biệt thự biệt lập, SaleReal nhận thấy hệ thống tiện ích, dịch vụ không thua kém bất cứ dự án chung cư nào. Tất cả dự án cũng đều sẽ được bố trí hồ bơi, công viên, phòng Gym – Spa, khu tiện ích chung,… để đáp ứng nhu cầu cư dân.

Là dòng căn hộ cao cấp và xây dựng biệt lập với nhau nên phần an ninh, bảo mật rất được chú trọng. Theo SaleReal, khách hàng sẽ không cần lo lắng quá nhiều về sự an toàn khi sinh sống ở nhà phố biệt thự Quận 9. Nhà có con nhỏ cũng sẽ có khuôn viên vui chơi phía bên trong.

Hiện tại Quận 9 đang khan hiếm về các dự án nhà phố biệt thự trong khi nhu cầu đầu tư khá cao, giá bán vì vậy cũng tăng lên rất nhiều. Những năm gần đây, giá tăng từ 20 – 43%/năm, giá cho thuê trung bình từ 15 – 40 triệu/tháng. Nếu khách hàng có ý định đầu tư cho thuê cũng sẽ sinh lợi rất ổn, tính thanh khoản nhà phố biệt thự Quận 9 rất tốt.

nha pho quan 9 mik

Nhược điểm biệt thự Quận 9

Tuy vị trí nhà phố biệt thự Quận 9 khá thuận lợi nhờ bao phủ bởi hệ thống sông ngòi nhưng về tiện ích ngoại khu dự án lại không quá phong phú. Quận 9 vẫn đang trong quá trình phát triển và đầu tư nên khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ tốt hơn sẽ cần di chuyển qua Quận 2 lân cận hoặc vào trung tâm thành phố.

Tuy nhiên SaleReal nhận thấy chỉ trong vài năm tới, Quận 9 sẽ phát triển đồng bộ và hiện đại hơn do các cư dân đang tập trung đông đúc, nhà nước đổ vốn đầu tư nhiều hơn.

Một hạn chế khác của nhà phố biệt thự khu vực này là đang khan hiếm về số lượng trong khi nhu cầu lại khá cao. Khách hàng chọn dự án Quận 9 sẽ có khá ít sự lựa chọn, mức giá bán tuy không quá đắt đỏ nhưng cũng không phải là con số rẻ.

Kết nối giao thông khu vực Quận 9 ổn định, nhiều con đường chính vẫn ở tình trạng kẹt xe nhưng đang được mở rộng và nâng cấp nhiều hơn. Từ Quận 9 di chuyển vào trung tâm thành phố mất từ 20 – 30 phút. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ sẽ khá ngại về đường xa, tuy vậy đổi lại là không gian sống yên bình, ít bụi bặm và ồn ào hơn khu vực trung tâm.

Với những ưu điểm, nhược điểm qua đánh giá của SaleReal, khách hàng có nhiều thông tin hơn khi lựa chọn đầu tư mua nhà phố biệt thự Quận 9. Hi vọng, ngoài chung cư cao tầng, chúng ta sẽ có thể thấy được nhiều dự án của dòng sản phẩm cao cấp này hơn trong thời gian sắp tới.

0913.756.339