Thông tin cần biết về khu dự án Tecco Felice Homes An Phú Land trước khi mua

vị trí Tecco Felice Homes là KĐT chức năng với qui mô rộng được quy hoạch với mục tiêu hình thành 1 KĐT trông đợi mang đến hiện đại, tiện nghi cùng đầy đủ các khu chức năng đầy đủ tiện ích và mọi nhu cầu của cư dân đều được cung cấp đầy đủ. Dự án căn hộ hạng sang dược xây dựng như 1 thành phố thu nhỏ, tách biệt với bên ngoài, mang tới diện mạo mới cho Thuận An, đưa đến chuẩn mực về phong cách sống mới cho cư dân.

Tecco Felice Homes

dự án Tecco Felice Homes Thuận An

Khu chung cư Tecco Felice Homes Thuận An hoàn thiện cao nhất

dự án Tecco Felice Homes Thuận An là “đứa con chung” của thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam là An Phú Land, chính vì thế các sản phẩm căn hộ tại dự án nhà ở có rất nhiều ưu thế vượt trội. Nếu như luôn chú trọng vào sự hiện đại, tinh tế và không kém phần quý phái thì lại đặc trưng chăm chút cho căn hộ của mình theo thiết kế mang phong cách hoàng gia châu Âu. Từ địa điểm các tòa chung cư Tecco Felice Homes Lê Thị Trung , cư dân có thể thuận tiện lưu thông đến các khu vực lân cận như Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên… và ra ngoại tỉnh cũng bằng những tuyến đường ấy. Việc đi làm của cư dân, đi học của con trẻ hay đi chơi rồi rèn luyện thể thao của của cả gia đình cũng sẽ rất là thuận tiện bởi địa điểm xuất sắc này.

Điểm nhấn của dự án nhà ở có lẽ tọa lạc tại hệ thống tiện ích hiện đại, cung cấp ngoài trông đợi nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí của người dân, có thể kể tới như bể bơi trong nhà và ngoài trời, cổng chào đẹp mắt, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ quốc tế, vường hoa đi dạo, nhà hàng quán bar, cafe, phòng gym, spa, yoga…Không chỉ mang tới quý cư dân những tiện ích cơ bản cung cấp nhu cầu cuộc sống mà dự án Tecco Felice Homes Thuận An còn đưa đến một môi trường sống hiện đại và tiện nghi bậc nhất với chuỗi các tiện ích sống toàn diện.

Dự án chung cư Tecco Felice Homes Lê Thị Trung đầy cá tính

Không phải ngẫu nhiên chung cư Tecco Felice Homes Lê Thị Trung lại sở hữu các toà nhà ở địa điểm so le nhau, đó là sự sắp xếp có chủ ý và thuận theo những ý nghĩa phong thuỷ nhất định hòng đem lại một cuộc sống thịnh vượng, phát tài cho quý cư dân tương lai tại nơi này. Mỗi căn có diện tích từ 33.8m2 – 78.8m2., được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Do đó, đây chính là sự chọn lọc tối ưu cho những doanh nghiệp nhỏ hay những chi nhánh đại diện của doanh nghiệp lớn.

Cho tới nay, vẫn còn rất nhiều khách hàng tel với chúng tôi với nguyện vọng sở hữu căn hộ hạng sang tại đây. Thực sự, với một dự án nhà ở có quá nhiều ưu thế về địa điểm trung tâm, chủ đầu tư uy tín, thiết kế đẹp ấn tượng thì trong tương lai, giá trị của căn hộ hạng sang tại khu dự án Tecco Felice Homes An Phú Land sẽ được chắc chắn tuyệt đối. Với nhu cầu bức thiết về căn hộ văn phòng tại trung tâm Thuận An hiện nay, hẳn mọi nhà đầu tư đều có thể thấy rõ đây chính là miếng mồi “béo bở”. Hãy cùng tận hưởng cuối tuần hứng khởi đầy thư giãn ngay chính trong khuôn viên “nhà” của bạn – khu dự án Tecco Felice Homes An Phú Land

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an-phu-my-golden-valley/

Trích dẫn: Căn hộ Millenium