Thông tin chưa biết về Chung cư cho thuê Orient Apartment

dự án orient apartment sở hữu diện tích vừa phải, mỗi phòng được được bố trí rất hợp lý, vuông vức nên tối ưu được diện tích sử dụng. Tầng thấp, chung cư hướng Tây Nam khá thoáng, view bao quát toàn cảnh. Chủ nhà đã trang bị đầy đủ nội thất, thiết kế hiện đại, trẻ trung, đầy đủ tiện nghi.

Orient Apartment

Xem ngay biệt thự và nhà phố mới tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/binh-duong-grand-view/

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Orient Apartment nằm sát công viên

Với lợi thế có vị trí vị trí trung tâm tại Chung cư cho thuê Orient Apartment, công trình chung cư hạng sang Orient Apartment cho thuê GKG được đi đến giao thông tiện ích với những kế cận thuộc trung tâm văn hóa hành chủ đạo của Quận 4. Từ đó, cư dân có thể dễ thực hiện đi đến đến các trung tâm thương mại, văn hóa của Tp.Hồ Chí Minh, những trường đại học, bệnh viện trong địa bàn bằng những hệ thống giao thông công cộng như tàu điện trên cao, xe buýt nhanh. Không chỉ sở hữu vị trí có một không hai, dự án orient apartment còn được kiến trúc điểm vượt trội xứng tầm sang trọng với vị trí xuất sắc của mình. Được phân tích và kiến trúc bởi thiết kế sư danh tiếng toàn cầu, 100% căn hộ khách sạn tại dự án nhà ở vừa có hướng nhìn bao trọn Vịnh Nha Trang trong xanh vừa có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng của phố biển sầm uất.

Tiềm năng tương lai của dự án nhà ở không chỉ được giới Bất động sản phân tích rất cao về cả giao thông, phong thủy và chuỗi dịch vụ tiện ích. Mà còn gây ra một môi trường sống không thể nào trọn vẹn hơn. Chung cư cho thuê Orient Apartment sở hữu hạ tầng tiện ích vượt trội mang phong cách Singapore hiện đại, sang trọng với thiết kế thoáng mát như mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà tiên tiến của bạn. Khu vực ban công của Chung cư cho thuê Orient Apartment được thiết kế lấy sáng, lấy gió từ thiên nhiên nhằm đem đến cho quý vị một môi trường sống xanh, sạch, đẹp giữa lòng đô thị náo nhiệt. Quả thực, Chung cư cho thuê Orient Apartment là dự án nhà ở có hệ thống tiện ích hoàn hảo, là điểm hẹn lý tưởng, nơi biểu hiện phong cách sống cao cấp cho mỗi cư dân. Quý cư dân sẽ được sống trong một mối liên kết văn minh, bền vững trong một cộng đồng tinh hoa của chung cư hạng sang Orient Apartment cho thuê GKG . Chung cư được thiết kế rộng rãi sang trọng, vừa gắn kết lại vừa riêng tư. Có bức tường ngăn cách, có dao động không gian ngoài trời thoáng đãng, có khu vườn xanh tươi và hồ bơi chung giữa các căn. Chung cư cao cấp thích hợp với ngân sách của đại phần nhiều những người mua nhà giai đoạn này bởi diện tích hợp lý và thiết kế vượt trội có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu ở của quý vị.

Chung cư cao cấp Orient Apartment cho thuê vườn cảnh quan

Chung cư cho thuê Orient Apartment được thiết kế hiện đại, độc đáo với lối khép kín, biệt lập tuy nhiên vẫn đảm bảo được hướng nhìn thoáng mát tạo cho gia chủ không gian riêng tư tuyệt đối nhất. Chung cư cho thuê Orient Apartment đảm bảo sẽ là nơi đem đến cho cư dân sống tại đây những phút giây thư giãn và nghỉ ngơi vô cùng xuất sắc sau ngày dài làm việc. Thảm len đáp ứng một cảm giác thực sự thoải mái nhưng yêu cầu bảo giưỡng nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một tấm thảm, bạn có thể tinh chỉnh phong cách trang trí zen của bạn và tăng cường cảm giác – sự thích sống trong căn phòng bằng cách kết hợp nhiều thảm làm bằng len hoặc bông tinh khiết. Chú ý rằng màu sắc của thảm phải thích hợp với sàn nhà hoặc ở trong phạm vi của da lông chuột chũi, kaki và màu xám.

Orient Apartment

Xem ngay chung cư cho thuê khác tại GKG: Cho thuê pearl plaza

Được phát triển trên khu đất 3.275 m2. với hơn 180 căn hộ cao cấp. Dự án chung cư có nhiều khu vườn xanh,cụm hồ bơi tràn tổng diện tích lớn,.. trong lúc giá chỉ từ 8 triệu/tháng, nhiều quý vị đã cảm nhận rõ và tin tưởng rằng đây đảm bảo sẽ là nơi định cư xuất sắc cho gia đình mình, cũng như thời cơ đầu tư sinh lời lớn trong tương lai. Thử tưởng tượng ngày ngày được hít thở trong bầu không khí trong sạch, trải nghiệm cuộc sống hàng ngày đảm bảo sẽ trở thành rất khác biệt. Cũng là đi bộ, tập thể dục, đọc sách hay vui chơi nhưng cư dân mọi lứa tuổi tại Chung cư cho thuê Orient Apartment được tập luyện, học hành trong một không gian sinh thái trong lành. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời chắc chắn, chọn lọc định cư xuất sắc và trọn vẹn, xin mời nhà đầu tư và quý vị cập nhật tin tức Mở bán Chung cư cho thuê Orient Apartment mới nhất từ CĐT qua form phần bên dưới của chúng tôi.

Đọc thêm tin này