Cho thuê căn hộ cao cấp Vạn Đô tiện ích như mơ sống nhộp nhịp

chung cư vạn đô cho thuê ở tầng thấp, căn hộ được thiết kế với những khe sáng đón gió và ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn rộng mở về sông và khu công viên. Được thiết kế rất sang trọng theo phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi, căn hộ đã trang bị sẵn nội thất và Smart home. Giá thuê đã bao gồm phí quản lý.

Vạn Đô

Click Ngay biệt thự và nhà phố mới tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/quy-nhon/ky-co-gateway/

Căn hộ cho thuê Vạn Đô tiện ích như mơ

Tọa lạc tại lô đất với diện tích 4.832 m2, siêu căn hộ chung cư cho thuê Vạn Đô GKG sẽ đem tới cư dân tương lai các loại hình bất động sản cao cấp bao căn hộ hạng sang, trung tâm thương mại, văn phòng co thuê…. Những sản phẩm trên sẽ có phong cách thiết kế hiện đại dưới bàn tay của những thiết kế sư trợ giúp quy hoạch Cho thuê căn hộ cao cấp Vạn Đô, Đơn vị thiết kế Cho thuê căn hộ cao cấp Vạn Đô mang đến nơi sống xuất sắc cho quý khách hàng toàn Khu căn hộ giá rẻ. Cho thuê căn hộ cao cấp Vạn Đô đang phát triển thành “hiện tượng mới” của thị trường bất động sản phía Trung Tâm TP.HCM. Cùng với kiến trúc thống nhất cũng như các dịch vụ tiện ích hiện đại đi kèm, siêu dự án căn hộ chung cư hứa cam kết mang đến quần chúng văn minh hàng đầu trong khu vực. Tận dụng thế mạnh nổi bật về địa điểm cũng như hàng đầu đã được khẳng định, CĐT chung cư vạn đô cho thuê đã phát triển với 286 căn hộ đẳng cấp. Thẻo dự kiến, các căn căn hộ tại dự án căn hộ chung cư được phát triển theo phong cách tân cổ điển sang trọng, diện tích linh hoạt và tiện lợi cho việc phân chia các phân khu chức năng.

Đặc biệt, tại Cho thuê căn hộ cao cấp Vạn Đô khuôn viên cây xanh và mặt nước chuẩn bị chiếm phần đông diện tích. Mày xanh dường như bao phủ toàn bộ khuôn vien dự án căn hộ chung cư ngăn khói bụi, tiếng ồn từ ngoại khu vào. Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư còn có hồ cảnh quan lớn, đóng vai trò như một chiếc máy điều hòa tự nhiên khổng lồ đem lại không khí mát mẻ cho cư dân sống tại Cho thuê căn hộ cao cấp Vạn Đô. Ấy vậy mà, ngay khi bước chân vào Khu thành thị căn hộ chung cư cho thuê Vạn Đô GKG , bạn có thể tiện lợi bắt gặp những đường dạo và chòi nghỉ khoe sắc bên những tán cây rậm rạp. Còn khi tiến vào những căn hộ chung cư giá rẻ tại Cho thuê căn hộ cao cấp Vạn Đô, thiết kế không gian mở với các mặt thoáng cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào từng ô cửa. 2 khu vực logia, một nối với phòng bếp, một nối với phòng khách, có thể được sử dụng linh hoạt; gia chủ có thể tận dụng diện tích này để thỏa mãn thú vui cây cảnh, hay biến khu vực này thành không gian uống cafe hay đọc sách.

Căn hộ cao cấp Vạn Đô cho thuê sống nhộp nhịp

Thiết kế Cho thuê căn hộ cao cấp Vạn Đô chuẩn bị được xem như là một trong những thiết kế cực kỳ độc đáo, khó có thể tìm thấy ở nhiều các khu đô thị trên thị trường. Chính điều này là điểm đáng giá để quý khách hàng chọn lọc Cho thuê căn hộ cao cấp Vạn Đô cho mái ấm xuất sắc trong tương lai. Đặc biệt, Cho thuê căn hộ cao cấp Vạn Đô sẽ mang những nét đặc biệt riêng của phong cách châu Âu, vừa sang trọng, cổ điển nhưng vẫn coi trọng không gian thiên nhiên. Với diện tích đất từ 4.832 m2 các căn nhà vườn là ý tưởng hài hòa không gian sống xanh với nhịp sống tiên tiến của cả gia đình.

Vạn Đô

Xem ngay căn hộ cho thuê khác tại Gia Khánh Group: cho thuê căn hộ saigonres

Chỉ mới mở bán giới thiệu trong một thời gian ngắn nhưng Cho thuê căn hộ cao cấp Vạn Đô lại hu hút rất nhiều quý khách hàng đang quan tâm thuê hoặc mua nhà cho gia đình thân yêu của bạn. Đây sẽ là một thời cơ sinh lời hấp dẫn dành cho những ai biết nắm bắt thời cơ cho mình hẵn sẽ có một mức giá bình dân và hợ lí cho bạn và cả nhà đầu tư. Cho thuê căn hộ cao cấp Vạn Đô đón đầu xu thế nghỉ dưỡng ngay trong lòng TP.HCM với những yếu tố làm nên một dự án căn hộ chung cư đẳng cấp. Để được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi thuê nhà, quý khách hàng nên nhanh tay tìm hiểu và chọn lọc thuê trong thời điểm này, bởi sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng như đã kể trên.

Thông tin tại: cho thuê Millenium