Thông tin dự án Laimian City có gì hấp dẫn?

Thông tin Laimian City là dự án quận 2 được thực hiện bởi chủ đầu tư HDTC danh tiếng. Dự án đang có sự thu hút khách hàng bởi hàng loạt các thông tin quy hoạch nổi bật.

Vậy quy mô thực hiện can ho Laimian ra sao? Kết cấu hạ tầng được xây dựng như thế nào? Có những tiện ích gì được thiết kế tại dự án? Là 1 số câu hỏi mà các chuyên gia

SaleReal sẽ phân tích giúp quý khách có những thông tin chi tiết về dự án Laimian City lần lượt thông qua các chủ đề dưới đây.

Thông tin quy mô dự án Laimian City

Căn hộ Laimian City được chủ đầu tư Laimian City được khởi công xây dựng trên quỹ đất rộng 131ha đặt tại khu đô thị An Phú An Khánh thuộc phường An Phú quận 2 vào quý 3/2017.

thong tin Laimian City

Dự án được chia thành nhiều phân khu xây dựng khác nhau với tổng số 24 tòa tháp được cất lên với sự bố trí khoa học của hơn 13.000 căn hộ cao cấp, và nhà phố, biệt thự dưới bàn tay tài hoa của nhà thầu Delta danh tiếng.

Theo đó, trung bình mỗi tòa tháp được cất lên với chiều cao là 40 tầng, với kiến trúc mang phong cách Châu Âu hiện đại nhưng không kém phần tinh tế, có sự kết nối linh hoạt giữa các tòa tháp giúp đảm bảo hài hòa không gian ánh sáng cũng như lượng gió thổi tự nhiên trong các căn hộ.

Dự án hiện đang trong giai đoạn thi công mạnh mẽ với sự đồng bộ từ các phân khu, với 1 bộ phận máy móc, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân công chuyên nghiệp. Và dự kiến, vào khoảng đầu năm 2019, căn hộ quận 2 sẽ được chính thức mở bán.

Theo đó, Laimian City là dự án được đánh giá là 1 trong những căn hộ có vị trí trung tâm quận 2 có giá bán thấp nhất, chỉ rơi vào khoảng 70 triệu/m2. Nhờ đó, có thể thấy sức cạnh tranh với các dự án cùng phân khúc tại thị trường căn hộ quận 2 của Laimian City là khá cao.

Thông tin tiện ích dự án Laimian City

Ngoài những thông tin được SaleReal Team sơ lược về dự án Laimian City thì tiếp theo đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm 1 vài thông tin về thiết kế tiện ích của dự án quận 2.

moi truong song Laimian City

Tại đây, chủ đầu tư xây dựng Laimian City như 1 thành phố thu nhỏ, chứa đựng đầy đủ các tiện ích tạo nên 1 môi trường sống chất lượng, phục vụ cho cộng đồng cư dân tương lai.

Mà nổi bật đó chính là các trường học, trung tâm y tế, khu mua sắm, ẩm thực, khu vực vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi, rạp chiếu phim, khu tập luyện thể thao trong nhà và ngoài trời, hồ bơi rộng lớn, các thiết kế mảng xanh từ công viên, vườn hoa, … Được thiết kế với mật độ dày đặc và đan xen lẫn nhau tạo nên 1 hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Đặc biệt tại dự án Laimian City, hạ tầng giao thông khá được chủ đầu tư quan tâm chú trọng. Mật độ đường giao thông nội bộ được bố trí dày đặc, giúp việc kết nối giao thông nội khu và bên ngoài được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi.

Khu vực hầm và bãi để xe được bố trí linh hoạt tại mỗi tòa tháp, đảm bảo có không gian để xe rộng rãi, thoáng mát kết hợp với hệ thống an ninh giúp đảm bảo an toàn, và sự an tâm cho cộng đồng cư dân tương lai khi an cư tại đây.

Ngoài ra còn hàng loạt các tiện ích khác nữa, mà quý khách quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo bài viết đánh giá về tiện ích Laimian City của SaleReal cập nhật tại đây hoặc có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn tận tình.