Thông tin vị trí và chủ đầu tư Laimian City Quận 2

Theo môi giới nhà đất uy tín Laimian City là một dự án khá nổi bật với quy mô rộng lớn tại An Phú – Bình Khánh – Thủ Thiêm. Dự án Laimin City được tập đoàn HDTC triển khai vào cuối năm 2018. Vị trí dự án Laimian ở đâu? Chủ dầu tư có uy tín không? Đây là những câu hỏi mà khách hàng đầu tư và khách hàng mua ở vô cùng quan tâm.

Bài viết này, SaleReal sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về thông tin vị trí và sơ lược về tập đoàn HDTC đến quý khách để trả lời câu hỏi mà quý khách đang thắc mắc.

Thông tin vị trí căn hộ Laimian City Quận 2

Theo Nhật Phạm dự án Laimian City không nằm tách biệt hoàn toàn như những dự án căn hộ cao cấp khác mà dự án lại nằm rãi rác trên các phân khu khác nhau thuộc hai phường Bình Khánh và An Phú Quận 2.

Tham khảo vị trí và các phân khu dự án Laimian City ở video dưới đây:

Căn hộ Quận 2 được xây dựng kiêu hãnh ngay trên tuyến đường nổi tiếng của Quận 2 chính là Lương Đình Của, con đường duy nhất sẽ kết nối qa đại lộ Vòng cung dẫn ra cầu Thủ Thiêm 2 – Lê Duẫn Quận 1. Đây chính là ưu điểm giá trị nhất mà căn hộ cao cấp Quận 2 đang sở hữu, khi vị trí tọa lạc nằm trên đường Lương Đình Của – Quận 2.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án chỉ cách khu đô thị mới Thủ Thiêm Khoảng 5 phút di chuyển, tương lai sẽ thừa hưởng tất cả những giá trị mà khu đô thị mới Thủ Thiêm đang sở hữu.

Xin nói sơ qua về Thủ Thiêm

Thủ Thiêm là khu hành chính mới của thành phố HCM và sẽ được quy hoạch bài bản, tương lai sẽ giống như Hồng Kong, Đài Loan với sự phát triển của những tòa cao ốc chọc trời và hệ thống thương mại, cao ốc văn phòng, nơi hội tụ của hàng ngàn công ty đa quốc gia,….

quy hoach thu thiem

Theo Nhật Phạm, Thủ Thiêm là nơi tập trung của những giới thượng lưu, trọc phú, bộ mặt mới của hòn ngọc viễn đông giai đoạn 2030 trở về sau, với các nhà phố, biệt thự và căn hộ đẳng cấp ven sông Sài Gòn, những công trình công cộng hoành tráng và những khách sạn và khu nghĩ dưỡng số 1 Châu á, cùng các công trình kiến trúc văn hóa …

Thông tin về chủ đầu tư Laimian City

HDTC là chủ đầu tư của căn hộ Laimian City. Đây là một trong những tập đoàn về bất động sản hàng đầu Việt Nam được thành lập từ rất sớm, hiện nay đã có khá nhiều công ty thành viên và công ty liên kết.

Theo công ty bất động sản vốn điều lệ lên tới hàng tỷ đồng, với tiềm lực tài chính vững mạnh, HDTC tự tin để phát triển một Laimian City đúng như tên gọi, một thành phố hoa lệ ngay giữa lòng Quận 2.

Dự án Laimian City sẽ được xây dựng rộng 131ha, đa dạng về loại hình căn hộ, bao gồm căn hộ 1PN với diện tích nhỏ khá thích hợp cho cuộc sống của khách hàng độc thân.

Ngoài ra, tại Laimian City Quận 2 còn có căn hộ 2PN đến 4PN đa dạng diện tích phù hợp cho cuộc sống của những đại gia đình nhiều thành viên cùng chung sống.

Giá bán dự án dự kiến khoảng 65-70tr/m2. Mức giá khá rẻ, nhất là so với những dự án Thủ Thiêm tại khu vực hiện tại, chỉ cách dự án khoảng 3-5 phút di chuyển.

Trên đây là thông tin dự án Laimian City mà chúng tôi cung cấp. Hi vọng rằng quý khách sẽ hiểu rõ hơn về dự án đặc biệt này. CCvaf nhanh chóng đưa ra quyết định mua dự án để an cư.

0913.756.339