Tiện ích sống nổi bật tại Căn hộ Millennium

Mỗi dự án căn hộ chung cư đều có lợi thế riêng về vị trí, kiến trúc, không gian,… Nhưng điều gì đã làm cho giới đầu tư ráo riết săn đón Millennium Bến Vân Đồn dù cho Thảo Điền Inventments chỉ mới công bố dự án căn hộ chung cư trước đó vài ngày?

Millennium

Khu Millennium vị trí cửa ngõ

dự án chung cư hạng sang Millennium là KĐT hiện đại với hệ thống tiện ích nội khu nổi bật, hạ tầng hoàn chỉnh bao gồm khu trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế…và 1 loạt một số loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng đồng bộ từ nhà phố, chung cư đến biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng, diện tích đa dạng, mức giá hợp lý. dự án căn hộ cao cấp Millennium với mong muốn đem lại 1 cuộc sống hiện đại tuyệt vời nhất cho moi cư dân nên đã được CĐT triển khai quy hoạch với tổng diện tích lên tới 7.302,6m² . Nhờ địa điểm nằm ở ngay mặt tiền của đường Bến Vân Đồn nên sẽ giúp mang đến giá trị tiềm năng lớn cho quý khách khi sở hữu Căn hộ Millennium.

Với việc nguồn cung chung cư dồi dào như thời buổi hiện nay, quý khách chủ động chọn lọc mua chung cư làm nơi an cư thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án căn hộ chung cư với nhau là nhân tố không thể nào bỏ qua. Tiện ích chung cư tăng đáng kể chất lượng cuộc sống hiện đại dân cư. Một chung cư có đầy đủ các nhân tố tiện ích thì đó là chọn lọc tuyệt vời nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến 1 số tiện ích điển hình. Hệ thống bệnh viện phòng khám Vinmec là nơi khám chữa bệnh được cư dân không chỉ từ những người sống trong các KĐT công nhận chất lượng và uy tín. Nơi đây với các y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao và trang thiết bị y tế cao cấp, đã mang đến cho cư dân 1 địa chỉ gửi gắm sức khỏe an tâm nhất.

Khu chung cư hạng sang Millennium giáp trung tâm

Các căn hộ trong Căn hộ Millennium được thiết kế theo xu hướng mang tính thông thoáng, giúp cho chung cư cao cấp và hiện này có cảm giác được hòa mình với thiên nhiên. Đó là nhờ tiến hành công nghệ mới là tường chịu lực thay vì cột trụ nhà được thiết kế vuông vắn, rộng rãi, thoáng mát, tận dụng không gian, công sức khi toàn bộ phòng ngủ, làm việc khách đều thoải mái, nhiều ánh sáng tự nhiên. Không những sang trọng trong thiết kế mà Căn hộ Millennium còn hội tụ đầy đủ các tiện ích đó là trung tâm thương mại – giải trí – shopping và những dịch vụ giải trí bên trong tòa nhà. Khu thư giãn – nghỉ ngơi – thể thao như sân Tennis, bể bơi, vườn chơi cờ, vườn chạy bộ… đặc trưng là 1 cuộc sống hiện đại thật sự thiên nhiên. Hệ thống chăm sóc sức khỏe ở đây rất chắc chắn với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y, bác sĩ tâm huyết với nghề, có tay nghề cao. Đặc biệt vấn đề an ninh luôn được CĐT đặt lên danh tiếng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại như Camera hoạt động thường xuyên sẽ khắc phục và phát hiện mọi sự cố chính vì thế bạn và gia đình luôn yên tâm khi ra khỏi nhà…

Đọc thêm Căn hộ Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Lựa chọn Căn hộ Millennium lần thứ nhất giới “siêu giàu” được thực sự trải nghiệm kết hợp tuyệt vời của cao cấp sang trọng và sinh thái tự nhiên, kết nối không dao động cách từ mái ấm xa hoa tới mây trời, sông nước. Cho dù tính đến lúc hiện tại, Tp.Hồ Chí Minh có những dự án căn hộ chung cư hạng A nhưng vẫn không thể nào phủ nhận rằng Căn hộ Millennium chính là chọn lọc danh tiếng cho 1 cuộc sống hiện đại xứng tầm khi vừa có sự sang trọng, vừa có tính sinh thái cùng khả năng kết nối dễ dàng, mau lẹ tới quận Hoàn Kiếm – trung tâm của thành phố. Mới chỉ tung hàng thị trường thôi, thế nhưng sức hút của nó đã lan rộng ra 1 tầng lớp quý khách nhanh chóng. Khách hàng đang quan tâm nên liên lạc ngay để chọn được vị trí kim cương nhất. Hình thức chi trả đơn giản, quý khách có thể thanh toàn thành 1 lần hoặc cũng có thể chi trả theo tiến độ công trình được hình thành. Đây là 1 thế mạnh rất thuận lợi, tạo điều kiện linh động nhất cho khách hàng. Vừa có thời gian chuẩn bị mà lại thấy tin tưởng hơn. Khi có vấn đề trục trặc chúng ta cũng sẽ dễ dàng giải quyết hơn.