Cập nhật tiến độ thi công mới nhất về Dự án căn hộ Millennium

Millennium Mai Chi Thọ vừa mở bán đợt một đang kéo tới được phổ biến thượng khách chú ý trên khu vực quận 4 với chi phí từ 3.3 tỷ/căn (60 triệu/m2). Chúng tôi xin gửi tới quý khách tư vấn các thắc mắc về công trình Dự án căn hộ Millennium như sau.

Millennium

Dự án căn hộ cao cấp Millennium uy tín chất lượng

Trong suốt thời gian qua, CĐT dự án chung cư cao cấp Millennium luôn chọn những vị trí kim cương tại quận 4 để phát triển các dự án căn hộ chung cư tạo tiếng vang trên thị trường … Đó là hướng nhìn chiến lược của Thảo Điền Inventments, bởi quận 4, đồng thời Bên cạnh quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 được định hướng trở nên “Đô thị sáng tạo” đầu tiên của Sài Gòn. Được phân tích là vị trí đẹp của quận 4, dự án căn hộ chung cư thừa hưởng những tiện lợi mà địa điểm mang lại. Phường 6 giai đoạn này đang là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế xã hội mau chóng và toàn diện về mọi mặt của Sài Gòn, đây cũng là khu vực lôi kéo nhiều sự đầu tư của trong nước và nước ngoài. Từ địa điểm dự án nhà ở, cư dân có thể kết nối khá tiện lợi đến các khu vực xung quanh nó như khu vực trung tâm Sài Gòn, các khu vực huyện ngoại thành khác và các tỉnh lân cận.

Nhịp sống hiện đại tại khu đô thị được cân bằng với các dự án căn hộ chung cư trong nội thành này đem tới cho Millennium Mai Chi Thọ sức hấp dẫh quan môi trường xung quanh yên bình đem tới sự hài hòa trong cuộc sống của con người. Sự đối lập rõ ràng này n đáng ngưỡng mộ. dự án chung cư cao cấp Millennium là một dự án căn hộ chung cư độc đáo tại Sài Gòn, không chỉ là một khu chung cư sang trọng, mà còn là một cộng đồng hoàn chỉnh với các khu chung cư cao cấp, khu mua sắm, nhà hàng, spa, phòng tập thể hình, ngân hàng, bệnh viện và nhà trẻ.

Căn hộ cao cấp Millennium sống đích thực

Mặt bằng khu Millennium được thiết kế theo không gian thoáng khí với phong cách Châu Âu các căn hộ chan hoà nắng và gió với môi trường xung quanh chắc chắn ánh sáng chan hoà giúp căn hộ của cư dân trở nên sang trọng.Các căn hộ thiết kế vuông vắn giữa phòng khách và phòng ngủ được bố trí hài hoà tương xứng với nhau vừa chắc chắn không gian rộng rãi cho cư dân vừa tạo sự ấm áp gần gũi cho các thành viên trong gia đình. Một điểm hay không thể không nhắc đến là thiết kế của Dự án căn hộ Millennium với khu chung cư thiết kế thông minh và tiện ích với mỗi chung cư đều 2 sự lựa chọn. Khi quý khách chọn lựa phòng có diện tích 65.11 – 74.92m2 thì sẽ có 2 phòng ngủ và 2 wc là sự chọn lựa cho những gia đình trẻ muốn theo phong cách hướng ngoài.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-2-phong-ngu-millennium/

Hãy nhanh tay nghiên cứu kỹ thông tin và tậu cho mình và gia đình một căn hộ cao cấp danh tiếng quận 4 nhưng giá cả hết sức cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi và quý khách sẽ không hề thất vọng về dịch vụ quý khách cũng như tư vấn vị trí, giá cả rõ ràng với thời gian mau chóng cho quý khách hàng. Sự ý kiến cao trong giới chuyên biệt gia bất động sản và niềm vui, hài lòng của quý khách trong phong phú năm qua đã chứng minh độ chất lượng và tín nhiệm của VinGroup. Các Khu thành thị của đơn vị luôn mang tới những yếu tố làm nên sự khác biệt hoàn toàn so với những đối thủ cạnh tranh, thuyết phục quý khách một phương pháp tuyệt đối về tận dụng loại hình Thảo Điền Inventments. Và Dự án căn hộ Millennium cũnglà mộ dự án căn hộ chung cư mà quý khách khó có thể cưỡng lại.