Tiến độ xây dựng The Grand Manhattan Novaland

Tiến độ xây dựng dự án The Grand Manhattan đã đến đâu? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến tiến độ thanh toán của dự án này.

Để giải đáp vấn đề trên, mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây của Phong Lê nhé.

du an the grand manhattan

Đánh giá bởi Lê Đình Phong xoay quanh dư án Novaland, xem ngay : ledinhphong.vn

Đây là một trong những căn hộ cao cấp Quận 1 đang rất được khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. tuy chưa chính thức ra mắt thị trường những những thông tin liên quan đến The Grand Manhatta đang là tâm điểm chú ý của giới đầu tư.

Cập nhật tiến độ thi công dự án The Grand Manhattan

Theo như chúng tôi quan sát thấy thì hiện tại dự án The Grand Manhattan đã hoàn thành khoan và nhồi cọc, dự kiến sẽ đưa vào sử dụng vào quý 1/ 2021. Như chúng tôi đã phân tích về thương hiệu Novaland -chủ đầu tư dự án là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công sẽ được bàn giao tới tay khách hàng theo đúng như cam kết và đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Mỗi sản phẩm của chủ đầu tư này đều được khách hàng đánh giá cao và phản hồi rất tích cực do đó, khách hàng phần nào có thể an tâm khi bỏ ra số tiền xứng đáng để đầu tư vào dự án The Grand Manhattan.

Tiến độ xây dựng dự án của Novaland tham khảo video :

Dự án Novaland sở hữu những tiện ích nào? Khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích này ra sao?

Thông tin chi tiết về tiện ích The Grand Manhattan Novaland qua giới thiệu của Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách có được những hiểu biết cũng như đánh giá được những lợi ích khách hàng nhận được khi đầu tư căn hộ tại Quận 1 này.

The Grand Manhattan – Những lý do nên đầu tư

– Chủ đầu tư Novaland chính là lí do đầu tiên khiến khách hàng an tâm khi đầu tư vào dự án The Grand Manhattan. Thương hiệu Novaland nổi tiếng uy tín, với hàng loạt các dự án đẳng cấp đã và đang tiến hành cùng với kinh nghiệm 26 năm trong nghề. Điều này cũng góp phần khẳng định giá trị và tiềm năng của dự án căn hộ quận 1 này.

– Giá bán hợp lí cũng là lợi thế mà dự án này đang sở hữu. Chỉ khoảng 150 triệu/m2 tại trung tâm Quận 1 là quý khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao.

– Dự án The Grand Manhattan có số lượng sản phẩm giới hạn nên nó có tính cạnh tranh vô cùng cao.

– Đây là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả thu hút các nhà đầu tư hiện nay.

– Tiến độ thanh toán linh hoạt giúp khachsh àng vừa có thể sở hữu nhà đẹp vừa không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

– Dự án được trang bị đầy đủ các tiện ích sống đẳng cấp ngay trong chính dự án  như bể bơi ngoài trời, khu trung tâm mua sắm, khu tập luyện thể thao,..để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi sinh sống tại căn hộ cao cấp quận 1 này.

vi tri thuan loi cua the grand manhattan quan 1

Những vấn đề xoay quanh dự án The Grand Manhattan đều được cập nhật bởi Phong Lê  sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về căn hộ cao cấp quận 1 nói riêng và thị trường bất động sản nói chung. Quý khách sẽ có được kênh thông tin chính thống cùng nhưng phân tích và tư vấn hữu ích khi có nhu cầu đầu tư thị trường Quận 1.

tien ich day du cua the grand manhattan novaland

Trên đây là các thông tin chi tiết về tiến độ thi công của dự án The Grand Manhattan. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

Nhanh tay sở hữu căn hộ quận 1 này để trải nghiệm những điều thú vị và bất ngờ mà chủ đầu tư đem đến cho quý khách hàng nhé.