Tìm đến cuộc sống hoàn hảo với Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences

Chúng tôi liện tục cập nhật tiến độ xây dựng dự án Premier Sky Residences Đà Nẵng nhằm đem đến cho các bạn những tin tức mới nhất. Qua đó phần nào giúp các bạn phải phương án tính toán chính xác, đồng thời có kế hoạch cụ thể để xử lý trong mọi hoàn cảnh. Việc cập nhật tiến độ liên tục nhằm giúp các chủ đầu tư an tâm, qua đó có thể nên phương án nhằm đẩy nhanh tiến độ. Vì hiện nay dự án nhà ở đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các ông chủ đầu tư về kinh doanh bất động sản, Bên cạnh đó là những hộ gia đình đang muốn sở hữu 1 chung cư hạng sang tiện nghi bậc nhất hiện nay.

Premier Sky Residences

Dự án chung cư Premier Sky Residences căn hộ như ý

Bên cạnh đó, giáp với dự án chung cư Premier Sky Residences là khu đô thị đông đúc Phước Mỹ đang được hoàn thiện với những tiện ích đẳng cấp không thua như trường tiểu học, trung học, kế cạnh với Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Hải Châu, Ngũ Hành sơn, Thanh Khê, Hòa Vang, Hoàng Sa… Với địa điểm giáp ranh kế cạnh với những khu đô thị kiểu mẫu có đầy đủ tiện nghi ích sang trọng và đẳng cấp, Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences sẽ là 1 quyết định hoàn hảo để sinh sông và làm việc. Vị trí Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences tọa lạc trên mặt đường Bạch Đằng, Sơn Trà – khu vực có địa hình bằng phẳng, kế cạnh bờ song với hệ sinh thái yên tĩnh. Dự án căn hộ nằm trên tuyến đường Bạch Đằng. Nhờ địa điểm hoàn hảo này, trên thị trường giá trị Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences luôn được đánh giá cao về giá trị trong tương lai. Hơn nữa các dự án nhà ở hạ tầng cơ sở kế cạnh như tuyến đường Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt …đi vào hoàn thiện và hoạt động.

Cuộc sống nghỉ dưỡng của cư dân còn được trọn vẹn hơn với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* đủ đầy. cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày và vui chơi, giải trí của cư dân. Đến Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences để trải nghiệm phong cách sống thời thượng và tận hưởng cuộc sống hàng ngày sinh thái đúng chuẩn danh tiếng Việt Nam. Môi trường sống vô cùng quan trọng với trẻ. Bạn không đành lòng để con em mình sống trong 1 khu nhà chật chội bí bách, nhìn đâu cũng thấy tường rào bê tông. Bọn trẻ cần được hòa mình vào tự nhiên để vui vẻ, khỏe mạnh. Công viên là 1 miền xanh mà ai cũng mơ ước được sống gần. Đây là lá phổi xanh cho toàn khu đô thị Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences và khu vực lân cận, lại là nơi để tưởng nhớ về lịch sử dân tộc hào hùng, là nơi mọi cư dân dự án nhà ở đều yêu thích.

Chung cư hạng sang Premier Sky Residences thiên nhiên xanh

Ý tưởng thiết kế của Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences là tạo nên những ngôi nhà nằm xen lẫn, thân thiện, hài hòa trong các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị, để cánh cửa phòng ngủ và phòng khách của mỗi ngôi nhà sẽ luôn rộng mở đón thiên nhiên, để biến Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences thành 1 nét độc đáo trong lòng Đà Nẵng. Nội thất bên trong Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences mang phong cách Chấu Á với trần cao 3 mét 2 cho các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, rộng rãi, cho các thành viên trong gia đình có thể tha hồ sinh hoạt và vui chơi, nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc vất vả.

Premier Sky Residences

Xem ngay tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/quy-nhon/ky-co-gateway/

Chỉ với số tiền 50 triệu là số tiền cọc để đặt chỗ cho 1 chung cư của khách hàng. Vào ngày có sự kiện thông báo chào bán chung cư và có bảng báo giá bán chính thức thì khách hàng đưa ra quyết định có mua căn hộ hay không, nếu khách hàng quyết định mua thì số tiền đặt chỗ sẽ được chuyển thành tiền cọc, nhưng nếu khách hàng không mua sẽ được hoàn tiền cọc trong vòng 10 ngày kể từ ngày làm việc của chúng tôi. Hãy liên lạc ngay với đội ngũ của Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences để nhận được các tin tức hữu ích về dự án nhà ở tiềm năng này. Vòng quanh khu đô thị Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences khách hàng chắc chắn cũng có thể dễ dàng nhận ra những không gian khác khá độc đáo có cả không gian thư giãn với các vườn cây theo mùa, sân vận động ngoài trời hay các không gian riêng tư như đường đi dạo hay chòi nghỉ dành cho nhiều cư dân,.. Các trường học dành cho nhiều lứa tuổi, sân chơi cho trẻ em chắc chắn cũng là 1 trong những tiện ích khiến bạn phải hài lòng.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn