Sống an lạc và đẳng cấp tại chung cư Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ

dự án Movenpick Central Quảng Bình – Dự án nhà ở cao cấp đã kế thừa & phát huy thành công những tinh hoa của chuỗi sản phẩm đi trước đồng thời còn đem đến những nhân tố độc đáo mang tính đột phá và tiên phong. Dự án nhà ở được tạo dựng bằng tâm huyết và nguồn tài chính hùng mạnh để mang tới cho quý khách phong phú các dòng sản phẩm cao cấp đúng với thương hiệu nổi tiếng Việt Group.

Movenpick Central

căn hộ dự án Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ

khu dự án cao cấp Movenpick Central Việt Group tác phẩm nghệ thuật

Nhu cầu thuê nhà của các khách nước ngoài càng ngày càng cao nhưng tiêu chuẩn cuộc sống của các quý khách này cũng cao do đó mà những dự án cao cấp với vị trí chiến lược và đủ những tiện ích dịch vụ tiên tiến khép kín mới có thể đáp ứng mong muốn của những khách ngoại. Đây cũng là nguồn gốc vì lý do gì căn hộ dự án Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ lại “gây sốt” với nhà đầu tư cho thuê. Điểm ưu việt của chung cư Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ đó chính là mỗi tòa tháp thuôc khu đô thị đều sở hữu những ưu thế riêng thích hợp với tiêu chí và sở thích của nhiều người mua nhà. Trong đó, tòa căn hộ tại chung cư Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ là tòa căn hộ duy nhất giáp giới mặt tiền lớn: đường Quách Xuân Kỳ đây được xem như là địa điểm độc tôn.

dự án Movenpick Central Quảng Bình sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa đem đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa đem đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong chung cư đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm đem đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió môi trường xung quanh giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự môi trường xung quanh – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân.Sau những khoảng thời gian sức ép nơi công sở và trường học, căn hộ dự án Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ sẽ là nơi mỗi người tìm về để thấy khoảng bình yên thư thái. Không gian sống trong lành của dự án được tạo nên từ các mặt thoáng nhờ giáp giới 3 mặt tiền và hồ cảnh quan .

Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ đầy phong cách

Từ trước tới nay, khi quyết định mua nhà hay quyết định dự án đầu tư, chủ đầu tư luôn là một trong những nhân tố được quý khách để ý hàng đầu. Với – Thương hiệu chủ đầu tư bất động sản lớn hàng đầu VN đảm bảo sẽ tạo nên một tác động không nhỏ tới sức hút tại chung cư Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ. Trong bối cảnh, các chung cư bất động sản phía Miền Trung được tung ra thị trường thường ngày hàng giờ thì chung cư Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ chung cư tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án chung cư, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Tính đến thời khắc hiện nay, số lượng căn hộ tại dự án đã chạm trần tối hầu hết lượng được phép bán cho người nước ngoài (30% số lượng bán căn hộ chung cư chung cư Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ). Điều này đơn giản hiểu bởi lẽ, những vị khách ngoại quốc đã phân tích cao chất lượng sống tại khu vực này và tính năng linh hoạt của dòng sản phẩm đã được minh chứng hiệu quả cao tại đất nước của họ. Hơn nữa, số lượng cung sản phẩm nhà ở tích hợp văn phòng chưa có nhiều trong khi đó, các quy định của Nhà nước hạn chế công ty vừa và nhỏ khiến cho lượng căn hộ chung cư bán chung cư Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳngày càng phát triển thành ước muốn đặc trưng của những đơn vị khởi nghiệp. Để biết thêm tin tức chi tiết về lịch ra mắt chung cư Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ gần nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://360homes.vn/du-an/moonlight-centre-point/

Nguồn tại: chung cư Millenium
0913.756.339