Tìm hiểu thiết kế quán cafe không gian tiện nghi

thiết kế nội thất quán cafe – quán cafe, quán trà đào đòi hỏi bạn phải có cái nhìn tổng quan cũng như khả năng tư duy tốt từ thẩm mỹ cho tới sáng tạo và điểm nhấn trong xây dựng. thiết kế nội thất quán cafe cho Hoàng Minh Decor đòi hỏi bạn phải có tính chuyên môn cao, tính toán một cách tỉ mỉ và biết nắm bắt các xu hướng để tạo nên được nét nổi bật làm tăng doanh thu cho Hoàng Minh Decor.

Tìm hiểu thiết kế quán cafe

Đặc điểm chung của thiết kế thi công nội thất Hoàng Minh Decor phong cách cổ điển chính là những chi tiết trang trí cầu kì, các đường lượn mềm mại, quý phái thay vì góc cạnh. Tông màu chính là màu trắng và vàng, kết hợp với màu sắc đậm để làm điểm nhấn. Đường chỉ phào, đường gờ,…chạy dọc tường hay những điểm vuông góc giữa tường và trần, sàn và tường chính là chìa khoá cho phong cách cổ điển. Thêm một chút ánh sáng từ nến sẽ làm cho không gian trở nên lãng mạn đúng kiểu đúng không nào.

thiet ke quan cafe

Qua quá trình tìm hiểu và có nhiều năm kinh nghiệm|sự đúc kết|kinh nghiệm tích lũy|thái độ làm việc chuyên nghiệp} Hoàng Minh Decor đưa ra những xu hướng thiết kế nội thất tphcm đẹp được nhiều chủ đầu tư cũng như du khách yêu thích, lựa chọn khu nghỉ dưỡng tại quán cafe đẹp, chuỗi hệ thống quán cafe hay bất kỳ dịch vụ ăn uống nào đi chăng nữa.

Đơn giá thiết kế thi công không gian quán cafe đơn giản không gian tiện nghi

Phong cách quán cafe ngồi bệt: Đây cũng là một trong những phương thức tiết kiệm diện tích cho quán cafe. Yêu cầu trong vấn đề thi công là tạo ra được sàn gỗ cách điệu. Chúng tôi thường sử dụng sàn sắt và mặt gỗ cao su phủ keo. Đây là chất liệu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi khi hoàn thiện, nó sẽ cho khách hàng cảm giác thư thái và sạch sẽ khi ngồi. Đầu tư trong mô hình quán này chỉ tốn tiền bàn, còn ghế thì ngồi trực tiếp tại sàn gỗ.

thiet ke quan cafe

So với việc bỏ chi phí từ 1 đến vài triệu cho một bộ bàn ghế đặt trong quán cafe thì kiểu quán ngồi bệt sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Phong cách ngồi bệt cũng mang lại một cảm giác khác lạ cho khách hàng. Những thiết kế này sẽ phù hợp để phục vụ cho đối tượng học sinh sinh viên, khách hàng có thể thoải mái ngồi làm việc, học bài. Vừa tiết kiệm chi phí xây dựng vừa giảm giá thành sản phẩm nên sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Tìm hiểu thiết kế quán cafe không gian tiện nghi

Quán của bạn đã hoàn thiện được một thời gian, phong cách đã lỗi thời, cơ sở vật chất đã xuống cấp hoặc đã bắt đầu xuất hiện những phản hồi không tích cực từ khách hàng thân thiết. Đã đến lúc bạn cần phải cải tạo sửa chữa Hoàng Minh Decor của mình trước khi mất hết khách quen và cũng không có thêm khách mới nào.

thiet ke quan cafe

Hiện nay quán cafe đẹp, quán trà đào, khu ăn uống… đang là địa điểm được nhiều người lựa chọn cho địa điểm check-in tự sướng của nhiều thực khách, . Xu hướng thiết kế thi công nội thất quán cafe cũng thay đổi rất nhiều để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đơn giá thiết kế thi công không gian quán cafe đơn giản

Bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng của mình, Hoàng Minh Decor được trực tiếp tham gia và thực hiện thành công nhiều công trình như các Căn hộ cao cấp, văn phòng làm việc, biệt thự, nhà hàng, khách sạn,…trên khắp cả nước.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng: 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp HCM