Tổng quát về tập đoàn phát triển Sunwah Pearl

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín tọa lạc tại 1 địa điểm đẹp ngay ở đường Nguyễn Hữu Cảnh Tp.HCM, từ Sunwah Pearl bạn có khả năng di chuyển dễ dàng vô trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận khác, nhất là, muốn tới trung tâm hành chánh thì bạn chỉ cần đi bộ qua cầu Thủ Thiêm.

Đây là một dự án rất tiềm năng, cuốn hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người do vẻ đẹp đặc sắc, riêng biệt và hiếm có của nó so với các dự án chung cư cao cấp khác tại thành phố này. Vậy căn hộ Sunwah Pearl được phát triển bởi đơn vị gì.

Ngoài ra, tại thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm hiện tại cũng đang có rất nhiều sản phẩm mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Hầu hết các dự án Quận 2 đều được đánh giá rất cao và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia bất động sản.

phoi canh can ho sunwah pearl

Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Theo Nhật Phạm Sunwah Pearl được đầu tư và xúc tiến bởi tập đoàn Sun Wah Group. Tập đoàn kinh doanh nhiều lãnh vực của Hồng Kông đã có tên tuổi tại Việt nam và với trên 50 năm phát triển, tập đoàn này đã sở hữu mạng lưới những công ty con rộng khắp những nước châu Á như Nhật, Singapore, Macao,….

Hai dự án do Sun Wah Group đầu tư ở Việt Nam là Sun Wah Tower và Saigon Pearl. Sunwah Pearl được xây dựng phía trước mặt dự án Saigon Pearl, đẹp tựa một tuyệt tác với những đường nét uốn lượn của dự án như hòa quyện với sông Sài Gòn, đường Nguyễn Hữu Cảnh và với cầu Thủ Thiêm. Công trình được kết cấu như 1 khu phức hợp khép kín gồm nhiều phân khu chức năng: khu căn hộ chung cư, khu văn phòng và khu trung tâm thương mại.

Theo tin tức bất động sản xung quanh Sunwah Pearl đều xuất hiện những dịch vụ tiện lợi, cần thiết của cuộc sống như bệnh viện, trường học, ngân hàng, metro…; đặc biệt, phía trong công trình còn có đầy đủ các khu ăn uống sang trọng, khách sạn năm sao, văn phòng chuẩn hạng nhất, hoặc siêu thị, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym… Với lợi thế nằm ở ven sông Sài Gòn, cư dân sinh sống ở đây sẽ có tầm nhìn sông rất đẹp ngay từ chính căn hộ của mình.

Sunwah Pearl còn là địa điểm tụ khí, tụ lộc, bảo đảm những quy tắc về phong thủy, cho tất cả điều an lành, thịnh vượng tràn vào nhà gia chủ. Tất cả tiện ích của dự án nằm tại khối đế cao bảy tầng, quý cư dân sẽ được hưởng toàn bộ các dịch vụ khép kín chẳng hạn như công viên xanh tươi, khu shopping cao cấp, siêu thị, nhà hàng sang trọng, phòng gym, khu vui chơi trẻ nhỏ,…

Với nhà đầu tư vang danh, vị trí đẹp cùng những tiện nghi đẳng cấp và thiết kế trang trọng đỉnh cao, dự án Sunwah Pearl chắc chắn sẽ không chỉ là chỗ ở mà còn đáp ứng tối đa được nhiều nhu cầu khác của cư dân thành phố trong việc vui chơi giải trí và phát triển kinh tế.

Nét đẹp riêng biệt của Sunwah Pearl cũng chính là dấu ấn đặc biệt, tạo ra nét cuốn hút riêng của dự án này, đây sẽ là một tòa nhà nổi bật bên sông Sài Gòn mà ai ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ khi một lần được nhìn thấy cấu trúc tuyệt vời của nó. Dù là để đầu tư, để sống hoặc phục vụ cho mục đích làm việc thì đây cũng là công trình cực kỳ đáng mua trên sàn bất động sản hiện tại.