Ưu thế về vị trí của khu đô thị Dự án căn hộ Millennium

Millennium đang là cái tên rất hot nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông cũng như khách hàng tại thị trường BĐS quận 4. Giữa tình hình phân khúc căn hộ cao cấp đang chững lại trong những tháng đầu năm qua, thì Dự án căn hộ Millennium lại hoạt động rất sôi nổi, ngay từ ngày đầu ra mắt, hầu hết các giao dịch đã được ký kết, mua bán ngay giữa CĐT và khách hàng. Vậy điều gì đã khiến cho Dự án căn hộ Millennium có sức hút mạnh mẽ đến như vậy?

Millennium

Dự án chung cư hạng sang Millennium đầy đủ chức năng

Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS uy tín trên thị trường, xu hướng thị trường đang ấm lên ở tất cả các phân khúc, sức mua BĐS đang trở lại, nhấ là lúc có nhiều NĐT chứng khoán, vàng “chạy sang”. Cùng với sự tăng nhiệt chung, phân khúc cao cấp được các NĐT chuộng hương cả do triển vọng sinh lời dài hạn và tính thanh khoản tốt hơn hẳn. Đặc biệt, trong lúc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đang “trăm hoa đua nở” với hàng chục dự án chung cư đã và đang ra mắt sôi nổi trên thị trường thì nguồn cung dòng BĐS như Dự án căn hộ Millennium vẫn tương đối bạn chế. Điều này cũng lý giải tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, Dự án căn hộ Millennium liên tiếp tăng nhiệt trong các tháng gần đây. Sở hữu vị trí đắc địa ở khu tổ hợp nghỉ dưỡng qui mô lớn Millennium quận 4, được thừa kế vẹn toàn các lý tưởng về vị trí, thiết kế cùng chuỗi tiện dụng tiên tiến, nhiều của khu nghỉ dưỡng cao cấp này, hứa sẽ đó là điểm đến hấp dẫn cho từng khách thăm quan trong nước và thế giới.

Khi sống tại các căn Millennium, bạn và gia đình không chỉ được tận hưởng môi trường sống sang trọng, riêng tư mà còn cả những tiện ích thương mại đầy đủ, tân tiến chỉ cách vài phút di chuyển. Cư dân sinh sống tại Dự án căn hộ Millennium di chuyển thuận lợi tới chuỗi tiện ích ngoại khu phong phú cách dự án chung cư trong vòng bán kính 3km bao gồm vô vàn các dịch vụ từ các thành thị xung quanh như: trung tâm thương mại Parkson, Lotte, xa hơn 1 chút nữa đó là trường học các cấp, trung tâm y tế quốc tế lẫn trong nước giúp cộng đồng cư dân sinh sống tại đây có 1 môi trường sống đầy đủ và thỏa sức nhất.

Khu căn hộ Millennium chuẩn mực mới

Không chỉ có thiết kế căn hộ độc đáo mà phối cảnh và tiện ích tại khu Millennium quận 4 cũng không thua ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn BĐS uy tín thị trường, dự án chung cư trông mong được trang bị 1 hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của các Quý cư dân. Hiện tại 2 tòa dự định đang hoàn thành dự định chào đón những cư dân đầu tiên vào đầu năm 2019. Riêng block C đang được Nhà phát triển công trình xanh Thảo Điền Inventments ra hàng thị trường với mức giá chỉ 3.3 tỷ/căn và điểm khác biệt của block này chính là cư dân sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh Sài Gòn về đêm tuyệt đẹp với góc nhìn 180 độ của thang máy panorama. Các căn hộ cao cấp của dự án chung cư được bố trí từ 1 – hai phòng ngủ theo mô hình “căn hộ khách sạn”, được thiết kế hợp lý, chắc chắn độ thông thoáng, sang trọng và hiện đại, cư dân có thể thuận lợi để ở hoặc cho thuê.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-3-phong-ngu-millennium/

Dự án ở khu vực gần trung tâm, qui mô dự án chung cư lớn, mật độ xây dựng thấp, chắc chắn không gian sinh hoạt yên tĩnh, trong lành. Với thế mạnh về giá chỉ từ 60 tr/m2, Dự án căn hộ Millennium có giá cả phù hợp với nhiều gia đình. Không chỉ hấp dẫn về giá, dự án chung cư đầy đủ các tiện ích như: Bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non, sân bóng mini, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, sân tập golf, sân tenis… Hiện nay Dự án căn hộ Millennium đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ hạng sang tại đây. Hãy liên lạc ngay để chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất với giá cả phù hợp và được tận hưởng không gian lý tưởng từ thiết kế không gian và tiện ích của các căn hộ trong dự án.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Millennium quận 4