Vì sao nhiều khách hàng đón chờ dự án Verosa Park

Lại một dự án nhà phố Khang Điền Quận 9 nữa được giới thiệu đến khách hang trong năm 2019 và đến nay đã đi vào hoàn thiện và bàn giao một phần. Vậy tại sao có rất nhiều sự quan tâm và chú ý đến dự án này của công ty Khang Điền, nó có điểm nổi bật gì hay chất lượng đến đâu, tiềm năng ra sao?.

Dưới đây là những phân tích của Trần Đình Hiếu về dự án Verosa Khang Điền này, nhằm qua đó khách hàng sẽ thấy được những điểm sáng giá trong dự án.

thuc te nha pho verosa park quan 9

Vị trí đắc địa của Verosa Park Khang Điền

Có thể nói trước khi quyết định mua hay đầu tư vào một dự án nào đó, yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất chắc chắn là vị trí dự án nằm ở đâu, giao thông có thuận tiện hay không, có khả năng phát triển hay không?

Verosa Khang Điền nằm nổi bật trên trục đường Võ Chi Công kéo dài giao ngay với vòng xoay Liên Phương của phường Nguyên Hữu. Cạnh đó là cao tốc Long Thành – Dầu Giây và khu công nghẹ cao Quận 9 giúp giao thông vô cùng thuận tiện ở khu Đông, một nơi đang rất phát triển của Thành Phố Sài Gòn.

Hơn nữa, việc kế cận giữa các khu đô thị lớn như Saigon Sport City, Nam Rạch Chiếc và sân golf Rạch Chiếc hứa hẹn nhiều sự phát triển cho dự án, các tiện ích nội khu và ngoại khu sẽ nối liền nhất quán và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho cư dân.

Dự án nhà ở của chủ đầu tư Khang Điền tại Quận 9 lần này còn là trung tâm của ba tỉnh quan trọng nhất phía Nam là Đồng Nai, Vũng Tàu và TP Hồ Chí Minh hứa hẹn nhiều cơ hội giao thương.

Chủ đầu tư dự án Verosa Park là một công ty lớn

Chủ đầu tư dự án cũng là yếu tố quan trọng, bởi nó quyết định đến yếu tố quy hoạch, thiết kế, tốc độ dự án, tình pháp lý và giá thành sản phẩm.

Công ty đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở Khang Điền tự hào khi giới thiệu đến mọi người dự án lần này, được kiểm chứng qua rất nhiều dự án nhà phố Quận 9 lớn. Các dự án của Khang Điền luôn có thiết kế đẹp, vị trí địa lý tốt, tiến độ bàn giao đúng thời hạn.

Ngoài ra, các dự án mà ông lớn này đầu tư đều mang lại giá trị tăng trưởng vững mạnh, không chỉ có môi trường sống tuyệt vời mà còn khả năng sinh lời nhanh, đảm bảo lợi ích cho các nhà đầu tư.

Xem thông tin khai trương nhà mẫu Verosa Khang Điền.

Khi nào dự án Verosa Khang Điền mở bán?

Nhằm đảm bảo yếu tố lợi ích cho khách hàng, dự án đang tiến hành nhận tiền đặt cọc và sẽ ký hợp đồng mua bán sau 10 ngày nhận tiền. Hợp đồng sẽ được ưu tiên theo thứ tự trước sau, số tiền cọc là 200 triệu đồng và sẽ hoàn trả nếu khách hàng không mua.

Bên cạnh đó là hàng loạt chính sách hỗ trợ ngân hàng tạo cơ hội tốt nhất và nhanh nhất cho những khách hàng quan tâm đến dự án. Cùng với hàng loạt chính sách triết khấu cao và linh hoạt, tình pháp lý rõ ràng, minh bạch đảm bảo sự yên tâm đầu tư hay mua bán của mọi cá nhân, tỏ chức.

Quý khách hàng quan tâm dự án nhà phố compound Quận 9 có thể tham khảo bài tổng hợp dự án của Trần Đình Hiếu tại: https://trandinhhieu.com/nha-pho-biet-thu-quan-9/.

Với một dự án tốt, có vị trí đắc địa cùng một ông chủ đầu tư lớn, chuyên nghiệp được khẳng định qua rât nhiều dự án trước, chắc chắn nhà phố Khang Điền Quận 9 lần này sẽ sớm hết chỗ.
Hãy là một khách hàng thông minh, một nhà đầu tư sáng suốt, vui lòng liên hệ với Tràn Đình Hiếu để có thêm thông tin cũng như sự hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn!

Cách dự án nhà phố Quận 9 Khang Điền 10 phút đi xe qua cao tốc Long Thành – Giầu Dây, chủ đầu tư Novaland  đang mở bán giai đoạn tiếp theo của dự án nhà phố Biên Hòa – Aqua City:. Bấm xem ngay thông tin & chính sách bán hàng dự án Aqua City kèm đánh giá chuyên sâu có nên mua của Trần Đình Hiếu.

0913.756.339