Vị trí đắc địa của dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là dự án của tập đoàn Sunshine Group tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 7. Dự án tạo nên được ấn tượng bởi dự án sở hữu quỹ đất hiếm hoi ven sông Sài Gòn còn lại của Quận 7. Chắn hẳn nhiều khách hàng cũng đã tự hỏi liệu có nên đầu tư vào căn hộ Sunshine Diamond River hay không?.

Vậy trong bài viết này, SaleReal sẽ chia sẻ đến quý khách những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của Sunshine Diamond trong tương lai. Hứa hẹn căn hộ Quận 7 sẽ đem đến cuộc sống đầy đủ dành cho khách hàng.

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Diamond River được chia sẻ tại video:

Vị trí đắc địa của dự án Sunshine Diamond River

Sở hữu vị trí đắc địa trên tuyến đường huyết mạch của Quận 7 là đường Đào Trí. Bắt đầu từ cầu Phú Mỹ chạy dọc theo dòng sông Sài Gòn kết nối vào đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng. Sunshine Diamond River Quận 7 mang đến cho bạn không gian khoáng đạt và mát mẻ. Bên cạnh đó là hội tụ đầy đủ yếu tố phong thủy của 1 dự án nằm bên sông, với tốc độ chảy vừa phải tạo nên nguồn năng lượng dồi dào. Góp phần tạo nên nguồn năng lượng cho môi trường sống con người. Và xét về yếu tố phong thủy đây sẽ là dòng sông mang đến sinh khí tài lộc cho gia chủ.

Với việc nằm trên tuyến đường huyết mạch của Quận 7 là Đào Trí, Sunshine Diamond River Đào Trí có liên kết “Vàng” đến các địa điểm trọng điểm như:

Di chuyển đến Quận 1 dễ dàng mất khoảng 10 phút qua cầu Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Tất Thành là có thế đến Quận 1.

Di chuyển đến trung tâm Quận 2 mất khoảng 15 phút qua đường cầu Phú Mỹ. Trong tương lai khi cầu Thủ Thiêm 4 được xây dựng kết nối vào đường Nguyễn Văn Linh thì việc di chuyển vào khu vực Quận 2 trở nên dễ dàng hơn.

Di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng mất khoảng 10 phút qua đường Đào Trí. Di chuyển đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất mất khoảng 40 phút.

ket noi giao thong tai sunshine diamond river

Tương lai dự án Sunshine Diamond River Quận 7 sẽ như thế nào?

Bạn đang thắc mắc liệu đầu tư vào Sunshine Diamond River có tương lai hay không? Điều này tối dám chắc chắn với bạn rằng Sunshine Diamond River Quận 7 đang là dự án tiềm năng nhất tại Quận 7. Với việc thành phố đang triển khai hàng loạt những dự án hạ tầng giao thông lớn tại Quận 7 như:

Với việc sở hữu những dự án tỷ đô thì đường Đào Trí đang được UBND Quận 7 nâng cấp và mở rộng để xứng với vị thế của nó. Trong tương lai Đào Trí sẽ trở thành một trong những tuyến đường ven sông đẹp nhất thành phố. Hứa hẹn những dự án căn hộ trên tuyến đường này hay các khu vực lân cận sẽ có cơ hội bùng nổ giá trị trong tương lai.

Với lợi thế nằm liền kề khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ, đây được coi là yếu tố hàng đầu quyết định giá trị cho dự án Sunshine Diamond River trong tương tương lai. Dự án được quy hoạch trở thành khu phức hợp 6 sao với tổng mức đầu tư lên đến 6 tỷ USD bao gồm các hạng mục nổi bật như khu trung tâm thương mại, Casino, bên du thuyền và cảng quốc tế. Sau khi dự án này khởi công hay hình thành thì các dự án lân cận sẽ được hưởng lợi rất lớn trong đó có dự án Sunshine Diamond River.

Với SaleReal thì đây được đánh giá là 2 yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai. Điều này cho thấy tiềm năng giá trị của dự án trong tương lai là rất lớn mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư đầu tư những nguồn lợi nhuận cao từ việc khai thác cho thuê.

Với những thông tin trên mà SaleReal chia sẻ về dự án Sunshine Diamond River, hy vọng quý khách đã có thêm cơ sở để đánh giá dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339