Xung quanh căn hộ Safira Khang Điền có những trường học nào?

Vấn đề trường học tại khu vực sinh sống luôn được các gia đình đặc biệt quan tâm khi quyết định đầu tư nơi an cư lạc nghiệp. Dự án Safira nổi bật với những tiện ích nội khu cũng như ngoại khu và sự thuận tiện trong giao thông. Căn hộ Safira Khang Điền được đầu tư với quy mô lớn và được các gia đình đặc biệt quan tâm. Nhưng một trong những điều gây băn khoăn nhất cho các gia đình đó là các trường học xung quanh dự án căn hộ Safira. Tổng hợp những trường học xung quanh căn hộ Safira Khang Điền sau đây sẽ giúp các gia đình có được những thông tin cần thiết nhất khi đầu tư làm nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình mình.

Update những chương trình chính sách bán hàng và ưu đãi khi mua căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ của Quốc Dũng Blog qua https://dungquoc.com/du-an/safira-khang-dien/ chủ đầu tư dự kiến sẽ mở bán căn hộ Khang Điền Quận 9 vào tháng 9 tới đây.

Căn hộ Safira Khang Điền những trường học xung quanh

Dự án bất động sản Safira Khang Điền được đầu tư xây dựng với quy mô lô đất đạt 2,7ha, tổng có 4 tòa tháp và 1570 căn hộ được xây dựng với diện tích đa dạng giúp các gia đình có được những lựa chọn phù hợp nhất. Dự án Safira Khang Điền sở hữu sự tiện lợi trong giao thông và nằm ở một trong những khu trọng điểm phát triển của khu vực phía Nam. Và các hệ thống trường học xung quanh Safira Khang Điền cũng theo nhịp phát triển xung quanh mà xây dựng thành. Cụ thể những trường học xung quanh căn hộ Safira như sau:

Tìm hiểu ngay: Chất lượng bàn giao dự án Safira Khang Điền

Hệ thống các trường mầm non xung quanh Safira Khang Điền

Một trong những trường học được các gia đình quan tâm nhất, đặc biệt là các gia đình trẻ đó là những trường mầm non. Và đáp ứng được nhu cầu đó, nội khu của dự án Safira Khang Điền cũng đã xây dựng trường mầm non giúp các gia đình sinh sống trong khu chung cứ có thể an tâm gửi con đi học và đưa đón con tiện lợi nhất.

Cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên tại trường mầm non tại Safira được đảm bảo chất lượng tốt nhất, đầu tư đồng bộ và quy hoạch đầy đủ đáp ứng được nhu cầu gửi trẻ của các gia đình.

Ngoài trường mầm non tại Safira Khang Điền thì xung quanh dự án cũng có nhiều những trường mầm non khác giúp các gia đình có thể gửi con tiện lợi nhất. Những trường đó là;

– Trường mầm non Song ngữ Kidzone tại phường Phú Hữu, di chuyển từ Safira tới trường học này chỉ mất khoảng 5 phút đi xe vô cùng tiện lợi. Trường mầm non này áp dựng phương pháp giáo dục mới của Hoa Kỳ là HighScope phù hợp cho quá trình phát triển của trẻ.

– Trường mầm non SunFlower, tại Căn hộ Flora Anh Đào, 623 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B. Di chuyển từ Safira tới đây chỉ mất khoảng 7 phút đi xe và điểm đặc biệt là trường học này có xe đưa đón trẻ tận nhà.

Hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu sống tại đây yên tâm về nơi học tập của con cái bên cạnh xung quanh đầy đủ tiện ích trung tâm thương mại và bệnh viện quốc tế cùng với đó giá bán hấp dẫn phù hợp với những gia đình trẻ bên cạnh căn hộ Safira khách hàng có thể tìm hiểu các dự án Quận 9 nổi bật hiện nay chia sẻ qua https://dungquoc.com/ những sản phẩm căn hộ chung cư chia sẻ sau đây là sản phẩm nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

truong mam non gan safira khang dien

Ngoài ra, xung quanh căn hộ Safira còn có các trường khác như Trường mầm non thần đồng, trường Mầm non Carrot Montessori House, trường én nhỏ, Bình Trưng Đông, con mèo vàng…vô cùng tiện lợi đáp ứng được nhu cầu của các cư dân sinh sống tại khu dự án này.

Hệ thống trường cấp 1 xung quanh Safira Khang Điền

Không chỉ có các trường mẫu giáo tiện lợi mà xung quanh chung cư Safira còn có nhiều những trường cấp 1 trong đó phải kể tới:

– Trường tiểu học Phú Hữu có địa chỉ tại đường 898 khu phố 4 phường Phú Hữu. Tư Safira tới trường học này chỉ mất khoảng 5 phút đi xe.

– Trường Nguyễn Văn Trỗi có địa chỉ tại 6 Đường 63, Bình Trưng Đông, Quận 2 và thời gian di chuyển tới trường học này khoảng 10 phút.

truong tieu hoc gan can ho safira

Hệ thống trường cấp 2 xung quanh Safira Khang Điền

Xung quanh Safira Khang Điền cũng có hệ thống trường cấp 2 vô cùng đa dạng và tiện đường giúp các gia đình có thể cho con đi học một cách tiện lợi nhất. Những trường cấp 2 nổi bật nhất đó là:

– Trường THCS Phú Hữu có địa chỉ tại khu phố 1, Phường Phú Hữu, từ Safira tới trường chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển.

– Trường THCS Long Trường địa chỉ tại 1292 Nguyễn Duy Trinh, Long Trường và di chuyển tới trường chỉ khoảng 10 phút.

– Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi địa chỉ tại 571 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Quận 2, di chuyển tới trường chỉ khoảng 10 phút.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira bên cạnh xung quanh đầy đủ tiện ích ngoại khu thì hệ thống tiện ích cũng cực kì đẳng cấp đáp ứng tốt nhu cầu cuộc sống thường ngày cuộc sống tìm hiểu những sản phẩm đã phát triển bởi Khang Điền chia sẻ của Quốc Dũng Blog qua Quốc Dũng với uy tín của chủ đầu tư Khang Điền cũng sẽ đem đến sự an tâm cho khách hàng khi mua.

Hệ thống trường cấp 3 xung quanh Safira Quận 9

Những trường cấp 3 xung quanh Safira Quận 9 cũng vô cùng đa dạng và tiện lợi cho các em học sinh di chuyển. Những trường học nổi bật nhất đó là:

– Trường THPT Phước Long địa chỉ tại Dương Đình Hội, Phước Long B. Từ Safira di chuyển tới trường khoảng 10 phút.

– Trường THPT Trần Cao Vân có địa điểm tại Đường số 9, Phước Bình, di chuyển tới trường khoảng 10 phút.

– Trường THPT Đông Dương Cơ Sở 2 có địa chỉ tại Đường số 9, Phước Bình và từ Safira di chuyển tới trường cũng chỉ khoảng 10 phút.

Như vậy, theo Quốc Dũng Blog hệ thống trường học tại Safira vô cùng tiện lợi đáp ứng được nhu cầu học tập của con em khu vực dự án cũng như những khu vực lân cận. Các gia đình hoàn toàn có thể hài lòng về hệ thống trường học tiện lợi tại khu chung cư Safira Khang Điền.