Dự án đất nền nhà phố The Residence 1 giỏ hàng mới

Khu đô thị The Residence 1 được xây dựng bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải lựa chọn hấp dẫn gần trung tâm trẻ trung sinh động.

The Residence 1 duantheresidence.com lựa chọn hấp dẫn tầm nhìn rộng thiết kế tiện lợi. Dự án nhà phố phong cách năng động, xây dựng bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải đất nền đa năng. Khu nhà phố The Residence 1 bố trí khoa học, vị trí tại đường Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi gần trung tâm. Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch vụ tiện ích cao cấp. Khu đất nền cao cấp The Residence 1 đất nền đẳng cấp, khu huyện TP.Hồ Chí Minh trẻ trung sinh động. The Residence 1 được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia Quốc Tế hàng đầu trong từng lĩnh vực liên quan.

The Residence 1
thiết kế tiện lợi. phong cách năng động. Bên canh đó vị trí khu đất nền gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều. Nếu xét về mặt phong thủy thì dòng chảy của sông Sài Gòn đổi hướng ngược nhau mang phù sa bồi tụ khu vực này, mà theo quan niệm dân gian thì xây nhà bên bồi an gia phú quý.
The Residence 1 duantheresidence.com đất nền đa năng. Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch vụ tiện ích cao cấp. Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu đất nền, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng.
The Residence 1 Củ Chi bố trí khoa học. đất nền The Residence 1 được thiết kế là khu đất nền cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu. Thiết kế mặt bằng tầng đất nền The Residence 1 mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng.
nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích đất nền đẳng cấp. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua đất nền.
Bộ phận kinh doanh dự án (+84)903797579
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com