Khi mua nhà tại Safira Khang Điền khách hàng được bàn giao gì

Chắc hẳn sẽ rất nhiều người thắc mắc không biết khi bàn giao nhà tại Safira Khang Điền sẽ được bàn giao những nội thất gì? Để giúp quý khách hàng tìm ra câu trả lời, bài viết dưới đây Phong Lê sẽ chia sẻ những thông tin về nội thất bàn giao khi mua căn hộ Safira Khang Điền.

Dự án Safira Khang Điền được đầu tư bởi công ty Khang Điền đang là mối quan tâm hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay. Mọi thông tin của dự án này đều được cập nhật một cách đầy đủ qua bài viết về dự án Safira tại đây https://dungquoc.com/. Các bài viết tại đây sẽ đem đến cho khách hàng những cái nhìn tổng quan về dự án Khang Điền

Nội thất cao cấp tại Safira Khang Điền được bàn giao những gì?

Nối tiếp sự thành công của dự án Jamila, lần này, chủ đầu tư Khang Điền lại tiếp tục tung ra thị trường với sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc nhà ở tầm trung, hướng đến đối tượng là các gia đình trẻ, những người có thu nhập khá, đó chính là dự án Safira Khang Điền.

phong khach can ho safira

nha mau du an safira

Dự án Safira Khang Điền thu hút khách hàng bởi giá bán vô cùng “hợp lý”, vừa với  túi tiền của khách hàng nên rất được nhiều người săn lùng sở hữu bằng được nó. Đến với căn hộ này thì khách hàng còn bất ngờ hơn khi căn hộ tầm trung nhưng khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm một không gian sống đẳng cấp với đầy đủ tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Các dự án trước của CDT Khang Điền đều nhận được sự hài lòng của khách hàng về sở hữu nội thất cao cấp. Do vậy khi đến với dự án Safira Khang Điền, khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của công trình này. Tất cả những sản phẩm nội thất trong căn hộ đều là vật liệu cao cấp nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chắc chắn sẽ đem lại sự sang trọng cho căn phòng của khách hàng.

Những vấn đề xoay quanh dự án Safira Khang Điền đều được cập nhật tại Blog Quốc Dũng để giúp khách hàng theo dõi tin tức thị trường một cách nhanh chóng và chính xác, cùng với đó là những chia sẻ tin tức mới nhất về thị trường căn hộ Quận 9.

Video giới thiệu nhà mẫu dự án Safira

Mức giá bán của dự án Safira Khang Điền  như thế nào?

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá bán căn hộ từ chủ đầu tư, theo như thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì giá bán dự kiến của dự án Safira Khang Điền sẽ rơi vào khỏang 24 triệu/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản.

Nếu so sánh với các dự án xung quanh khu vực hiện nay thì giá bán của dự án Safira Khang Điền rất tốt cho khách hàng mua để ở hay để đầu tư. Theo khảo sát của nhóm chúng tôi thì giá bán của thị trường căn hộ Quận 9 hiện nay trung bình rơi vào khoảng 23 triệu/m2 – 30 triệu/m2. Như vậy có thể thấy Safira Khang Điền có mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm về tiến độ thanh toán của dự án Safira Khang Điền  qua bài viết để thấy thấy được tiến độ thanh toán linh hoạt của dự án căn hộ cao cấp tại quận 9 này nhé. Cập nhật tiến độ thanh toán căn hộ Safira chia sẻ đầy đủ qua bài viết sau: Tiến độ thanh toán căn hộ Safira Khang Điền chi tiết, giúp khách hàng xác định được căn hộ mới Khang Điền có phù hợp với tầm tài chính không.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây hy vọng sẽ góp phần giúp quý khách hàng quan tâm đến dự án tìm hiểu thêm về nội thất cao cấp của dự án Safira Khang Điền tuyệt vời này nhé.

Tìm hiểu ngay: Những trường học xung quanh căn hộ Safira Khang Điền