Khu đất nền Nhà phố Thắng Lợi Riverside Market Bến Lức tối đa tầm nhìn đẳng cấp nhất

Dự án này nhắm đến đối tượng là doanh nhân, thương gia, Việt Kiều và người nước ngoài thu nhập cao.Đây là tổ hợp khu đất nền, khu thương mại ẩm thực, khu công viên khu đất nền Thắng Lợi Riverside Market tối đa tầm nhìn

Thắng Lợi Riverside Market

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: mua ban dat nen tra gop hcm

Vị trí mà Thắng Lợi Riverside Market Long An đang tọa lạc được nhiều khách hàng và nhà đầu tư có tầm nhìn, thông tin nhạy bén đánh giá cao. Xung quanh dự án là những khu đô thị lớn và nhiều dự án cao cấp đang xây dựng lân cận, hứa hẹn tương lai sẽ trở thành một khu vực có dân trí cao, văn minh và hiện đại, giá trị của khu đất nền sẽ tăng lên mạnh mẽ theo thời gian. Trong những năm gần đây, chính quyền thành phố đã có những chính sách tạo điều kiện cho sự phát triển đồng bộ phù hợp với đặc thù kinh tế xã hội của Huyện Long An. Trong đó tác động mạnh nhất là sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng.
Nằm trong khu dân cư hiện hữu ,khu đất nền Nhà phố Thắng Lợi Riverside Market Huyện Long An được thừa hưởng hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện và đồng bộ, cư dân tại đây được kế thừa hệ thống giáo dục chất lượng với các trường học quốc tế, hệ thống y tế, ngân hàng, TTTM và tuyến giao thông kết nối dễ dàng tới các trục giao thông chính, cao tốc Dầu Giây – Long Thành, Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, xa lộ Hà Nội, sân bay Long Thành …. Hệ thống thể dục thể thao gồm phòng gym hiện đại, Sân Tennis, bóng rổ, cầu lông ngay trong khuôn viên dự án Mặc dù là dự án đất nền với giá tầm trung, chỉ trên dưới {gia_ban_tren_can} nhưng tiện ích mà các cư dân tương lai của sở hữu thuộc dạng cao cấp và chất lượng. Bao gồm: GYM, Trung tâm mua sắm, trường Mầm non, trường cấp 1 – 2 – 3 ngay tại dự án, công viên cây xanh ngay cạnh mặt tiền sông,hồ bơi dự án, bảo vệ an ninh 24/24 và wifi free toàn dự án,…
Những thiết kế đẳng cấp mang phong cách hiện đại của kết hợp hài hòa với không gian thiên nhiên bên sông nước của nước ta. đất nền 02 phòng ngủ: diện tích sàn từ {dien_tich_can_ho_2pn}. Loại đất nền này chiếm tỷ lệ cao nhất trong thiết kế của toàn dự án. Các gia đình mới cưới, hoặc gia đình có từ 3 người đến 4 người thường là khách hàng quan tâm đến các loại đất nền này. Chúng tôi đánh giá đất nền 02 phòng ngủ thuộc Thắng Lợi Riverside Market Long An sẽ có tỷ suất sinh lời tốt cho các nhà đầu tư, nhất là ở đợt mở bán đầu tiên với mức giá cực kỳ ưu đãi. khu đất nền Nhà phố Thắng Lợi Riverside Market Bến Lức là một khu phức hợp hiện đại bao gồm nhiều loại hình kinh doanh đảm bảo cho cuộc sống của quý khách hàng khi đến đây mua nhà.
Giá bán: Với tất cả những lợi thế kể trên nhưng thật tuyệt vời khu đất nền Nhà phố Thắng Lợi Riverside Market Bến Lức lại có giá bán cực tốt chỉ 5tr/m2 trong đợt mở bán đầu tiên. Đây là cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư, vì giá sẽ tăng ít nhất từ 200tr chỉ sau khoảng 1 năm đầu tư với số tiền tương đương (lợi nhuận 100%). Với những ưu điểm trên, nhiều chuyên gia đánh giá có mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực Huyện Long An và những khu vực gần trung tâm quận 1 khác khi so với những đất nền có cùng phân khúc và tiện ích. Thêm nữa, tuy có mức giá cạnh tranh nhưng các đất nền tại có diện tích vừa phải, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây cũng là một ưu điểm của so với các dự án khác. Ngoài ra, không chỉ cạnh tranh về giá mà khu đất nền Nhà phố Thắng Lợi Riverside Market Bến Lức còn sở hữu lợi thế về vị trí so với các đất nền trung bình và cao cấp.
Với khu đất nền Nhà phố Thắng Lợi Riverside Market Bến Lứch, bạn hoàn toàn có thể hy vọng có một cuộc sống đúng nghĩa trải nghiệm để mỗi ngày là một khám phá tuyệt với về cuộc sống của bạn! Do dự án có nhiều đại lý tham gia bán hàng nên đã có thông tin cung cấp không đồng nhất, bị sai lệch vì mục đích lôi kéo khách hàng như: giá bán {gia_ban_tren_can}, tặng đồ nội thất …. Có thể gây thiệt hại cho khách hàng nếu nhận nguồn thông tin tư vấn vượt quá khuôn khổ. Để đảm bảo được hỗ trợ chính xác và đáng tin cậy nhất, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng bán hàng của Chủ đầu tư
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin quý khách hàng Điện thoại – (+84) 905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com