Cam kết và hỗ trợ từ chủ đầu tư tại dự án Millennium Masteri quận 4

Thảo Điện Investment là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản một thời gian dài với những sản phẩm căn hộ cao cấp có chất lượng tốt nhất nhằm đem lại một cuộc sống với không gian sống lý tưởng, đẳng cấp cho cư dân căn hộ Millennium Masteri quận 4.

mat-bang-can-ho-millennium

Chính vì mục đích muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất nên Thảo Điền Investment đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín trong ngành bất động sản nhằm đảm bảo sự đầu tư toàn diện, liên tục và đúng tiến độ cho khách hàng.

Với nhà thầu thi công là tập đoàn Coteccons cùng nhà tư vấn giám sát là tập đoàn Artelia của Pháp, nhà tư vấn thiết kế kiến trúc Ngô Quang Hiền, tư vấn thiết kế nội thất DWP, tư vấn thiết kế PTW. Các công ty đều là những tên tuổi lớn trong linh vực xây dựng nổi tiếng thế giới đã có linh nghiệm trong việc thực hiện các dự án có chất lượng cao có quy mô lớn cùng các đối tác trong nước và quốc tế.Chính điều này đã giúp Millennium Masteri quận 4 luôn đảm bảo đẳng cấp, chất lượng nhất cho khách hàng.

Quy mô dự án Millennium Masteri quận 4 với 2 tòa tháp cáo 34 tầng với 3 tầng hầm và 6 tầng thương mại. Trong đó có 25 tầng dành cho các loại căn hộ. Dự kiến khi dự án ra mắt thị trường sẽ cung cấp hơn 1000 căn hộ cho khách hàng. Trong số đó có 300 căn thuộc dạng Officetel; 20 căn Shophouse.

Bên cạnh đó, việc nhà thầu Coteccons đảm bảo đúng tiến độ của dự án đã khẳng định sự lựa chọn đúng đắn của chủ đầu tư nhằm đảm bảo chắc chắc cho sự thành công của dự án.
Chủ đầu tư hợp tác với ngân hàng Techcombank và được ngân hàng bảo lãnh cho dự án, cùng với đó là sẽ tài trợ vốn cho chủ đầu tư trong việc quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư. Techcombank cam kết chi trả cho khách hàng mọi lợi ích được quy định theo hợp đồng trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện việc bàn giao nhà theo đúng thời gian cam kết. Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng có thể sở hữu được căn hộ lý tưởng tại Millennium, Techcombank sẽ cung cấp những sản phẩm cho vay mua nhà linh hoạt và đặc biệt.

Tại dự án Millennium Masteri quận 4, Techcombank hỗ trợ vay vốn cho khách hàng lên tới 70% giá trị căn hộ. Dự án được khởi công xây dựng vào quý 2/2016 và dự kiến được hoàn thành và bàn giao vào tháng 02/2018.

Việc ngân hàng Techcombank tham gia tài trợ cho dự án thể hiện mạnh mẽ sự cam kết của ngân hàng trong việc thực hiện những chính sách của nhà nước trong việc đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc phát triển thị trường bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339