Opal City Đất Xanh – căn hộ xanh giữa lòng quận 9

Được xem là dự án mũi nhọn của Đất Xanh trong giai đoạn này tại thị trường quận 9, Opal City vẫn đang được hoàn thiện mỗi ngày, dần hiện ra như một bức tranh sinh động giữa lòng quận 9.

Giá ban chung cu quan 9 hầu hết đều rất “rẻ” và phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình, trong đó có căn hộ Opal City. Tham khảo giá bán và các yếu tố xung quanh dự án Opal này tại bài viết về chung cư Opal City Quận 9 thực hiện bởi Trần Đình Hiếu.

Vài nét thú vị về căn hộ Opal City quận 9

opal city dat xanh

Dự án Opal City Đất Xanh được triển khai vào tháng 5/2018 tại đường Liên Phường, quận 9, nơi mà giao thông kết nối vô cùng thuận tiện. Tại đây có các hệ thống cơ sở vật chất, kĩ thuật vô cùng hiện đại nởi nhà nước đang tập trung đầu tư vào khu vực này.

Tên thương mại dự án: Opal City

Chủ đầu tư căn hộ: Tập đoàn Đất Xanh

Vị trí: mặt tiền đường Liên Phường, quận 9

Diện tích và quy mô dự án: hơn 7ha, với 7 block, 22 tầng, 2200 căn hộ kết hợp trung  tâm thương mại. Các căn hô từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 50m2 đến 80m2

Đơn vị thi công: Coteccons, Hòa Bình

Đơn vị bảo lãnh: Ngân hàng Vietinbank

Vị trí triển khai dự án Opal City Đất Xanh

Căn hộ Quận 9 có đáng để xuống tiền? Liệu với những giá trị có được ở chung cư Quận 9 này có thỏa mãn mong muốn khách hàng. Xem ngay bài viết ở trandinhhieu.com để khám phá xem ngoài Opal City Đất Xanh còn có công trình nào hấp dẫn nữa.

vi tri can ho opal city

Được đặt tại vị trí được xem là bậc nhất khu vực Đông Sài Gòn, mặt tiền đường Liên Phường, quận 9, Opal City được thừa hưởng rất nhiều ưu điểm mà vị trí dự án mang lại.Từ đây, việc kết nối giao thông là vô cùng dễ dàng với các hệ thống đường cao tốc liền mạch, rộng rãi, thông qua các khu vực lân cận như quận 1, quận 2, quận 7,..nhờ các trọng điểm như cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm. Ngoài ra, dự án còn gần với các khu công nghiệp, khu công nghệ cao quận 2, quận 9, đây được xem là thông tin có lợi cho các kĩ sư, công nhân làm việc tại nhà máy nếu lựa chọn Opal City.

Tiện ích tại Opal City Đất Xanh

Tại Opal City, các tiện ích kể đến là hồ bơi sang trọng hiện đại kết hợp với các mảng xanh tạo nên một tổng quan bắt mắt, các hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm, chuỗi nhà hàng, café, các khu sinh hoạt cộng đồng ngoài trời xanh mát, nhà giữ trẻ, trường mầm non, hay đến các khu thể thao với nhiều môn thể thao hấp dẫn, mới lạ ,..Đặc biệt hơn, giáo dục và y tế được Đất Xanh chú trọng khi mà hệ thống các trường học và bệnh viện ở đây đều được đánh giá cao, chuẩn quốc tế.

Thiết kế và mặt bằng của chung cư Opal City Đất Xanh

Theo như những gì tập đoàn Đất Xanh tiết lộ, Opal City sẽ có quy mô lên đến hơn 60.000m2, được xem là một khu căn hộ khép kín với đầy đủ mọi tiện ích cùng với thiết kế căn hộ sang trọng, theo tiêu chuẩn Châu Âu xưa. Các căn hộ ở đây đều được tối đa hóa diện tích sử dụng cũng như công năng, phòng ăn được thông liền với phòng sinh hoạt, nhưng lại không làm ảnh hưởng với không gian phòng ngủ cần sự riêng tư.

Danh mục dự án dành cho khách hàng quan tâm thị trường BDS Sài Gòn đều được cập nhật chi tiết ở https://trandinhhieu.com/. Nơi đây có các bài viết phân tích dự án Opal City và dự án bất động sản khác.

Dự án Opal City Đất Xanh được ví như là một thành phố thu nhỏ ,hứa hẹn đây sẽ là dự án làm thị trường quận 9 nhộn nhịp hơn bao giờ hết.