An ninh sống an toàn thân thiện tại Dự án chung cư cao cấp Millennium

Hiện nay thực trạng thiếu chỗ đậu xe ở TP.HCM ngày càng phổ biến, đặc biệt diễn ra ở những chung cư cao tầng – nơi có mật độ dân cư đông đúc. Để thu hút khách hàng, mỗi CĐT đều gắng sức khai thác ưu thế của dự án nhà ở như vị trí, tiện ích, không gian sống xanh… Nhưng hiếm có CĐT nào dám cam kết dự án nhà ở chỗ đậu xe hơi cho toàn bộ cư dân như căn hộ Millennium.

Millennium

Dự án căn hộ chung cư Millennium nhiều sự lựa chọn

Nếu bạn chưa biết CĐT của khu căn hộ chung cư giá rẻ quy mô lớn này là doanh nghiệp nào, có hàng đầu hay không thì câu trả lời sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm của Thảo Điền Inventments. Thảo Điền Inventments là Cty có hàng đầu trên thị trường và đạt được nhiều thành công vang dội với các dự án nhà ở cao cấp Masteri Thảo Điền, M One Nam Saigon, M One Gia Định, Masteri An Phú …… Thảo Điền Inventments mang đến cho KH những căn hộ giá rẻ, thiết kế hiện đại, có vị trí đắc địa nhưng giá cả rất hợp lý. Với bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng các khu căn hộ giá rẻ, công trình tầm cỡ, Dự án chung cư cao cấp Millennium mong đợi sẽ tiếp nối thành công của công ty. Không những được phát triển bởi Cty hàng đầu mà Chung cư Millennium có cam kết của ngân hàng về việc bảo lãnh dự án nhà ở về tiến độ công trình cũng như tài chính của chủ đầu tư. Một CĐT dày dặn kinh nghiệm, 1 sự bảo lãnh đáng tin tưởng của ngân hàng lớn, Chung cư Millennium đảm bảo là dự án nhà ở tiềm năng. khu chung cư cao cấp Millennium được các chuyên gia hàng đầu trên lĩnh vực BĐS phân tích là siêu phẩm của nhà đầu tư có tiếng Thảo Điền Inventments trong năm 2019 này, mong đợi sẽ mang đến cho cư dân Hà thành 1 không gian sống cao cấp ngay từ địa điểm tọa lạc. Dự án chung cư cao cấp Millennium tọa lạc ngay trên mặt đường Bến Vân Đồn với kết nối giao thông thuận lợi khi hội tụ 1 loạt các tuyến đường lớn như đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội ……. Tọa lạc trên mảnh đất chứa nhiều vượng khí, Dự án chung cư cao cấp Millennium đảm bảo sẽ mang đến tài lộc – may mắn cho những chủ sở hửu tương lai.

căn hộ Millennium được tâm huyết đầu tư bởi Thảo Điền Inventments với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực và quản lý BĐS nên CĐT nắm bắt và quyết định những nhà thầu tâm huyết để xây dựng cuộc sống hàng ngày tốt nhất cho cư dân. Chủ sở hữu Chung cư Millennium sẽ được tận hưởng cao cấp 5 * bao gồm hệ thống căn hộ chung cư hàng thế giới, câu lạc bộ vui chơi thư giãn biển Beach Club hiện đại, hồ bơi và các căn hộ chung cư tiện dụng nổi bật nội khu. Cùng với chính sách chia sẻ doanh thu lên đến 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ chung cư, nhiều giới đầu tư có vì nguyên nhân gì mà để yên tâm rằng nguồn thu này đủ để trả nợ gốc và lãi vay ngân hàng.

Dự án căn hộ Millennium giá hấp hẫn

Các chung cư trong Dự án chung cư cao cấp Millennium được thiết kế với phong cách mang đến sự thỏa sức tối đa cho người sử dụng. Cách thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên để giúp chủ nhà có được cảm giác hòa mình với thiên nhiên tươi xanh và yên bình. Các chung cư sẽ tạo nên 1 không gian sống xanh tươi, tân tiến và an bình ngay giữa trung tâm của TP.HCM. Phòng gym được trang bị thiết bị tập hiện đại, vừa tập luyện vừa nhìn ngắm quang cảnh xung quanh một cách thoải mái, để thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi. Dự án chung cư cao cấp Millennium thiết kế khu sinh hoạt cộng đồng, đây là nơi xuất sắc tổ chức hội họp, giao lưu kết nối giữa các hộ cư dân. Khu shophuse thương mại là nơi mua sắm xuất sắc cho cư dân, với các mặt hàng đa dạng và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Đọc thêm Dự án chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/mat-bang-du-an-can-ho-millennium-quan-4/

Dọc theo tuyến đường song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây , các dự án nhà ở đã nhận nhà cho thấy thị trường căn hộ cho thuê khu vực này khá sôi động và tỷ suất lợi nhuận cho thuê cũng đạt mức cao thì mang về tỷ suất lợi nhuận cho thuê đạt hơn 8% / năm. Chính vì thế, Dự án chung cư cao cấp Millennium được vun đắp bởi nguồn năng lượng của tình yêu thương. Đó là nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa từ tâm huyết của nhà phát triển dự án nhà ở uy tín, từ những cư dân tương lai mong muốn được sẻ chia cuộc sống hàng ngày văn minh và thân thiện.