Giải mã sức nóng của Căn hộ chung cư hạng sang Millennium

Được quy hoạch trên mảnh đất rộng với 1km mặt tiền đường Bến Vân Đồn, dự án Millennium đang gây nên một làn sóng lớn trên thị trường bởi quỹ đất rộng để xây một dự án căn hộ chung cư phức hợp ở ngay giữa thành phố Hồ Chí Minh hầu như là không còn, do vậy dự án căn hộ chung cư này được đánh giá là có vị trí “hiếm của hiếm”, và sẽ trở nên tâm điểm của khu vực cửa ngõ phía Nam bởi những sản phẩm đang nổi bật nhất hiện nay, trong đó chuỗi sản phẩm căn hộ tại dự án căn hộ chung cư đang lấy lòng khách hàng và các NĐT bởi thiết kế đẳng cấp, thuận lợi và những tiện ích hoàn hảo đi kèm.

Millennium

Căn hộ Millennium giá trị dài hạn

Điểm nhấn lớn nhất của dự án căn hộ chung cư là ngay trạm dừng chân ga metro Metro Bến Thành – Suối tiên, lúc hình thành xong thì việc kết nối từ dự án căn hộ chung cư đến các khu vực trong Tp chỉ trong nháy mắt. Và lúc đó giá trị và giá dự án căn hộ chung cư sẽ tang ít nhất gấp đôi bay giờ, đầy là lý do mà những khách hàng có tầm nhìn chọn mua Căn hộ hạng sang Millennium. Với địa điểm địa lý như thế, ta hiểu được vì lý do gì các chuyên gia bất động sản lại đánh giá nó là vùng đất vàng, vùng đất đắc địa hái ra tiền và chứng tỏ bạn là người có tầm nhìn và có tiềm lực tài chính đáng tin cậy.

Bên cạnh lợi thế nổi bật về địa điểm cùng khả năng kết nối, Căn hộ chung cư hạng sang Millennium còn được CĐT Thảo Điền Inventments chăm chút tới từng chi tiết qua hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 * vượt trội, cung cấp hoàn hảo nhất về không gian sinh thái theo tiêu chí “all in one- tất cả trong một” hiếm hoi. Khi chọn sống tại trung tâm, đồng nghĩa với việc khách hàng đang ở nơi có hoạt động sinh sống, thương mại nhộp nhịp cả ngày lẫn đêm. Nhưng tại “vườn đô thị Căn hộ chung cư hạng sang Millennium”, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại xanh – sinh thái ngay trong lòng nội đô lúc dự án căn hộ chung cư có đến 60% diện tích đất là tiện ích công cộng, khu vườn xanh bố trí khắp dự án căn hộ chung cư và bãi đỗ xe sinh thái giúp thanh lọc khói bụi của các phương tiện di chuyển.

Dự án căn hộ hạng sang Millennium khu biệt lập

Với ghép cảnh hợp lý, Kiến trúc nội thất Millennium Thảo Điền Inventments nhấn vào các rõ hơn hoa văn và mà sắc sang trọng bảo đảm tính thẩm mỹ cao, đồng thời tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi căn hộ giá rẻ. Ngoài ra, yếu tố môi trường xung quanh luôn được những Kiến trúc sư sử dụng một bí quyết triệt để, đưa đến những khoảng thoáng đón ánh sáng và gió tự nhiên, chú trọng các không gian cây xanh kề bên nhà và trên tầng ban công giúp các cư dân được tận hưởng không gian sống mát mẻ, thư thái giữa đô thị nhộn nhịp. Thiết kế tiên tiến tầm nhìn thoáng ra các hồ lớn và tiện ích nội khu đầy đủ sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo dành cho cư dân Căn hộ chung cư hạng sang Millennium. Hơn thế nữa, đây còn là sản phẩm đầu tay do chính Thảo Điền Inventments làm CĐT nên Công ty đặc trưng chăm chút.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ chung cư hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/tien-ich-du-an-can-ho-millennium-quan-4/

Với những chất lượng tiện ích do vậy nhưng Căn hộ chung cư hạng sang Millennium có mức giá hướng tới khách hàng ở phân khúc tầm trung, mức giá chỉ từ 60 tr/m2. Đây là mức giá rất tranh đua với nhiều dự án căn hộ chung cư khác trong cùng khu vực. Căn hộ chung cư hạng sang Millennium đón đầu xu thế nghỉ dưỡng ngay trong lòng thành phố Hồ Chí Minh với những yếu tố làm nên một dự án căn hộ chung cư đẳng cấp. Để được hưởng những ưu đãi đặc trưng lúc mua nhà, khách hàng nên nhanh tay nghiên cứu kỹ và chọn lọc mua trong thời điểm này, bởi sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như đã kể trên.

Trích dẫn: Millennium