Khu chung cư cao cấp Millennium mang hồ vào “phố”

Khi mà người ta đã quá quen với khói bụi và tắc đường, thì họ cũng không còn nghĩ đến việc phải được hít thở không khí trong lành để được sống thực sự khỏe mạnh nữa. căn hộ Millennium Quận 4 được kiến tạo cũng dựa trên mong muốn được sống thuận lợi và sống xanh của phần nhiều những cư dân Tp.Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư này hứa hẹn sẽ trở thành nơi nâng niu từng phút giây đời sống của mỗi cư dân.

Millennium

Dự án căn hộ chung cư Millennium sản phẩm tốt nhất

Nằm ở mặt đường Bến Vân Đồn KĐT Bến Vân Đồn thuộc quận 4, Tp.Hồ Chí Minh, dù chỉ mới công bố không lâu nhưng dự án chung cư được nhiều quý khách hàng quan tâm và đã chọn mua được những căn hộ đầu tiên. Chính vì vị trí đắc địa tại dự án chung cư mà nhiều NĐT và quý khách hàng đã quyết tâm đầu tư và chọn mua căn hộ ở đây bởi so với nhiều dự án chung cư khác công bố cùng thời điểm Căn hộ hạng sang Millennium có một vị trí vàng, vị trí đắc địa ở ngay trên một con đường trọng yếu của quận 4. Căn hộ cao cấp Millennium nằm trên trục đường Bến Vân Đồn – một trong các con đường mang mặt tiền rộng tại phía Nam Tp.Hồ Chí Minh cho tầm view thông thoáng khi nhìn từ trên cao. Điểm vượt bậc của dự án chung cư là chỉ mất dao động 20 phút là lưu thông tới trung tâm của Tp.Hồ Chí Minh. Nơi giao thoa của rộng rãi trục đường huyết mạch như: Quang Trung quận 4, Lê Trọng Tấn,… cần cư dân tương lai của Khu chung cư cao cấp Millennium sẽ thuận lợi tận hưởng rộng rãi thuận lợi từ vị trí này về cả giao thông hay như môi trường sống.

Đồng thời, cư dân của Khu chung cư cao cấp Millennium đều xứng đáng được hưởng những dịch vụ tiêu chuẩn 5*, chắc chắn sự khác biệt trong thái độ, an ninh, trọn vẹn đời sống và cảm xúc của cư dân. Bước chân trở về nhà cũng vì thế sẽ nhanh hơn và có nhiều động lực, tinh thần hơn. Bên trong KĐT Diamond Lotus, chủ đầu tư bố trí các tiện ích sang trọng đúng theo phong cách sống hiện đại, sang trọng của phương Tây. Một số tiện ích tiêu biểu như: Công viên bao quanh dự án chung cư Hồ bơi cao cấp bốn mùa Khu picnic, nướng BBQ ngoài trời và khu vui chơi trẻ em Phòng đa chức năng, khu vực thể thao (Gym, yoga, thiền)

Khu chung cư Millennium đón ánh sáng

Dự án được xây dựng với quy mô hơn 7.302,6m² . Xây dựng theo phong cách và lối kiến trúc cổ kính pha chút tân tiến của Singapore. Một đất nước rất chú trọng tới chất lượng sống của con người. Toàn khu sẽ được tạo thành 2 Block bao gồm 650 căn hộ hiện đại, đẳng cấp. Xung quanh sẽ được thiết kế và bố trí không gian thoáng đãng, mang đến cho các cư dân nguồn sống vừa môi trường xung quanh và vừa có chút nhân tạo tăng vẻ độc đáo, thu hút. Một điểm cộng chẳng thể không nhắc đến là thiết kế của Khu chung cư cao cấp Millennium với khu căn hộ giá rẻ thiết kế thông minh và tiện ích với mỗi căn hộ chung cư đều hai sự lựa chọn. Khi quý khách hàng chọn lựa phòng có diện tích 65.11m2 đến 74.92m2 thì sẽ có hai phòng ngủ và hai wc là sự chọn lựa cho những gia đình trẻ muốn theo phong cách hướng ngoài.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Hiểu được quý khách hàng sở hữu căn hộ cao cấp tại Khu chung cư cao cấp Millennium đều là những cư dân đẳng cấp, Thảo Điền Inventments cũng đã tinh tế trong việc chọn lựa các quà tặng, xứng tầm cao cấp chủ nhân. Chủ đầu tư Thảo Điền Inventments dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt quý khách hàng mua Khu chung cư cao cấp Millennium. Điều này cũng dễ hiểu tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, CSBH Khu chung cư cao cấp Millennium đã đặc biệt được săn đón. quý khách hàng và NĐT quan tâm, mong muốn tận hưởng đời sống đẳng cấp, thiên đường trong lòng phố thị có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất, trọn bộ tài liệu dự án chung cư từ chủ đầu tư để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời, an cư trọn vẹn.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án Millennium